Thật không ngờ dù đã kết hôn, Bi Rain vẫn giữ thói quen như thời độc thân

Thật không ngờ dù đã kết hôn, Bi Rain vẫn giữ thói quen như thời độc thân
HHT - Bạn đã bao giờ làm điều này giống như Bi Rain chưa?

Mới đây, Bi Rain vừa mới xuất hiện trong chương trình Radio Star của đài MBC, và bật mí về cuộc sống hôn nhân với Kim Tae Hee. Bi Rain tiết lộ gia đình nhỏ ba người của họ sống vô cùng hạnh phúc. Và bí quyết của Bi Rain, chỉ là luôn đồng tình với ý kiến của vợ. “Tôi luôn gật đầu với điều cô ấy nghĩ. Tôi thấy làm thế thì dễ thở hơn nhiều”.

Thật không ngờ dù đã kết hôn, Bi Rain vẫn giữ thói quen như thời độc thân ảnh 1

Ngoài ra, Bi Rain cũng bật mí một thói quen khá kỳ lạ, nhất là với những người đã kết hôn. Đó là anh rất thích đi ăn một mình. “Có những thời điểm bạn chẳng muốn gặp gỡ hay nói chuyện với ai cả. Đó là lúc bạn nên đi ăn một mình, để thoải mái suy nghĩ”.

Thậm chí Bi Rain còn chia việc “ăn một mình” làm nhiều cấp độ. Đơn giản nhất là ra tiệm thức ăn nhanh gọi một chiếc hamburger. Mức cao hơn thì là vào một quán cơm hay đồ nướng gọi cho mình một suất. Và đỉnh cao của việc đi ăn một mình là vào quán sang trọng, dành vài tiếng đồng hồ nhâm nhi đồ ăn và suy nghĩ.

Thật không ngờ dù đã kết hôn, Bi Rain vẫn giữ thói quen như thời độc thân ảnh 2

Để đi ăn một mình thành công, cũng phải có mẹo đấy nhé. “Đừng bao giờ nói với nhân viên nhà hàng rằng bạn đi một mình, vì họ sẽ không cho bạn vào đâu. Hãy nói rằng bạn đi cùng vài người khác nữa, họ sẽ đến sau. Rồi bạn cứ vào ngồi, chọn món và chờ thức ăn ra thôi”.

Cũng trong tập mới nhất của Radio Star, Bi Rain tiết lộ anh đang tìm kiếm các tài năng trẻ để đào tạo ra một nhóm nhạc nam. Tuy nhiên, thử thách khó nhất với Bi Rain lúc này là không kiếm được thực tập sinh có tài. “Có quá nhiều mạng xã hội hay kênh online nơi người ta nổi tiếng rất nhanh. Thế nên các bạn trẻ không thích đầu quân cho các công ty giải trí nữa”.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để các bạn học sinh có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để các bạn học sinh có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào ngày mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp, đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để các bạn bày tỏ nỗi lòng. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm