Thật không ngờ EXID đã từng thiếu thốn tiền bạc đến mức phải làm điều này

Thật không ngờ EXID đã từng thiếu thốn tiền bạc đến mức phải làm điều này
HHT - Không thể tin được các thành viên EXID đã từng nghèo khó đến mức độ này.

Hiện giờ, EXID đã là nhóm nhạc nổi tiếng với fandom hùng hậu, nhiều bài hit, hợp đồng quảng cáo biểu diễn cũng kha khá. Nhưng trước khi có được ngày hôm nay, các thành viên EXID cũng phải trải qua những ngày khó khăn thiếu thốn.

Thật không ngờ EXID đã từng thiếu thốn tiền bạc đến mức phải làm điều này ảnh 1

Trong tập mới nhất của show thực tế Secret Unnie, Hani (EXID) cùng với đàn em Choi Yoo Jung (Weki Meki) đã cùng nhau xem lại các video thuở mới vào nghề của hai người. Và Hani thú nhận “Khi quảng bá ca khúc Up & Down, nhóm của chị nghèo đến độ chẳng có nổi stylist lo trang phục cho nhóm”.

Thật không ngờ EXID đã từng thiếu thốn tiền bạc đến mức phải làm điều này ảnh 2

Hani kể thêm “Bọn chị cần phải quảng bá Up & Down trên sân khấu, các chương trình truyền hình nhưng chẳng có đồ diễn đẹp. Nhóm còn chẳng có giày mới để đi đến showcase giới thiệu ca khúc nữa cơ. Cho nên các thành viên đã phải dùng bút dạ đen tô kín lên đôi giày trắng của mình để làm như nhóm có nhiều giày. Chẳng ngờ ca khúc này lại được khán giả yêu thích, và nhờ thế EXID đã có được ngày hôm nay”.

Thật không ngờ EXID đã từng thiếu thốn tiền bạc đến mức phải làm điều này ảnh 3

Xem ra rất nhiều nhóm nhạc K-Pop đều đã có thời kỳ thiếu thốn trang phục đến mức các thành viên phải tự sơn giày biểu diễn. Hồi đầu năm 2018, khi xem nhóm April biểu diễn thì các khán giả tinh mắt đã phát hiện ra một chi tiết lạ. Đó là bàn chân của Chaekyung bị lem màu sơn xanh từ giày. Một đôi giày bình thường, dù không phải hàng hiệu cũng chẳng bao giờ phai màu được như thế. Hóa ra Chaekyung đã dùng sơn màu xanh phun kín đôi giày cũ màu trắng của mình, để có đôi giày mới màu xanh lam.

Thật không ngờ EXID đã từng thiếu thốn tiền bạc đến mức phải làm điều này ảnh 4

Tiếc rằng đôi giày chưa kịp khô mà Chaekyung đã phải mang lên sân khấu, khiến cho sự cố xảy ra. Dĩ nhiên khán giả không hề trách móc gì Chaekyung vì chuyện này, ngược lại còn bày tỏ thương cảm hoàn cảnh khó khăn của các cô gái và cho rằng công ty quản lý chưa chăm sóc cho nhóm April được chu đáo.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm