Thật không ngờ Jisoo, Jennie bắt đầu tình bạn từ một nơi “rất gì và này nọ”

Thật không ngờ Jisoo, Jennie bắt đầu tình bạn từ một nơi “rất gì và này nọ”
HHT - Hóa ra nơi “tình bạn bắt đầu” giữa Jennie cùng Jisoo lại hay ho như thế này đây.

Các thành viên trong một nhóm nhạc K-Pop thường thân thiết nhau như anh chị em trong một gia đình. Việc sống chung một nơi, làm việc cùng một chỗ suốt nhiều năm đã giúp họ trở nên gắn bó với nhau. Nhưng tình bạn nào cũng vậy, luôn cần một cột mốc nào đó để bắt đầu.

Thật không ngờ Jisoo, Jennie bắt đầu tình bạn từ một nơi “rất gì và này nọ” ảnh 1

Trong một lần nhóm Black Pink tham gia show giải trí Knowing Brothers, Jennie đã vui vẻ tiết lộ nguyên nhân đưa mình và Jisoo đến với nhau. Đó là trước thời điểm Black Pink chính thức debut, thì công ty giải trí đã có kế hoạch đưa bốn cô gái đi nhà tắm công cộng, một nơi rất quen thuộc với người Hàn Quốc để giúp nhóm làm quen với nhau.

Khi này, các thành viên Black Pink mới biết nhau được vài ngày, chưa có gì thân thiết nên LisaRosé ngượng ngùng từ chối. Chỉ có Jisoo cùng Jennie quyết định đi tắm hơi cùng nhau mà thôi. Chẳng ngờ trong thời gian thư giãn ấy, cả hai đã trò chuyện với nhau rất nhiều thứ, cùng chia sẻ về giấc mơ làm ca sĩ của mình. Từ đó, hai cô gái đã thấu hiểu nhau, cùng cố gắng gây dựng nên Black Pink thật gắn kết.

Thật không ngờ Jisoo, Jennie bắt đầu tình bạn từ một nơi “rất gì và này nọ” ảnh 2

Xem ra Jennie rất có duyên kết bạn ở những nơi bên ngoài sân khấu. Bởi ngoài chuyện kết thân với Jisoo nhờ phòng tắm công cộng, thì Jennie còn khởi nguồn tình bạn với Irene (Red Velvet) tại một tiệm làm tóc. Hai nữ idol vô tình đến chăm sóc tóc cùng một địa điểm, và Jennie đã vui vẻ tới bắt chuyện với Irene, tạo thành tình bạn đẹp đến tận bây giờ.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.