Thật không ngờ, Lucas (NCT) đầu quân cho SM Ent chỉ vì học hành quá bết bát

Thật không ngờ, Lucas (NCT) đầu quân cho SM Ent chỉ vì học hành quá bết bát
HHT - Có ai thật thà như Lucas (NCT), thú nhận mình trở thành thực tập sinh công ty SM Ent chỉ vì học hành quá tệ?

Lucas (NCT) mới tham gia show giải trí Knowing Brothers và cùng với các khách mời khác kể về hành trình trở thành idol của mình. Lucas đã rất thật thà bộc bạch “Khi em là học sinh tại Hồng Kông, em học hành rất tệ điểm thì thấp lẹt đẹt và em muốn thử tìm kiếm hướng đi mới. Đúng lúc ấy, công ty SM Ent đến Hồng Kông tổ chức thi tuyển, và em đăng ký vì muốn có thêm trải nghiệm thôi. Chẳng ngờ em lại trúng tuyển, và trở thành thực tập sinh của SM Ent”.

Nhờ tạo dáng siêu ngầu thế này mà Lucas được SM Ent chọn

Lý do để Lucas đi đến thi tuyển đã kỳ lạ, điều giúp anh chàng được chọn còn bất ngờ hơn. “Chỉ có điều em chẳng chuẩn bị bất kỳ tiết mục nào khi đến đó. Em chẳng biết hát cũng chẳng biết nhảy. Thế nên em đã tạo dáng người mẫu để chụp ảnh. Em đã thay đổi ba kiểu tạo dáng và họ nhận em luôn”.

Thật không ngờ, Lucas (NCT) đầu quân cho SM Ent chỉ vì học hành quá bết bát ảnh 2

Dàn người chơi cố định của Knowing Brothers không thể tin được việc Lucas trúng tuyển vào SM Ent chỉ nhờ tạo dáng đẹp, mà hỏi đi hỏi lại rằng “Em không hề hát hay nhảy thật à”. Lucas cũng thú nhận luôn rằng vào thời điểm đó, khả năng vũ đạo của anh chàng chỉ dừng lại mức vỗ tay theo nhịp mà thôi.

Thật không ngờ, Lucas (NCT) đầu quân cho SM Ent chỉ vì học hành quá bết bát ảnh 3

Có lẽ chính diện mạo đẹp trai ngời ngời đã giúp Lucas được các chuyên gia tìm kiếm tài năng của SM Ent chú ý, nên quyết định chọn anh chàng để đào tạo mài giũa thành một idol. Lucas cũng rất may mắn khi luôn được bố mẹ ủng hộ mọi lựa chọn, nên anh chàng không gặp khó khăn gì khi rời Hồng Kông chuyển tới Hàn Quốc làm thực tập sinh.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

HHT - Hai tập mới nhất của "Nhất Niệm Quan Sơn" có nhiều phân cảnh cao trào đầy ấn tượng. Đoạn sinh mạng của Ninh Viễn Châu (Lưu Vũ Ninh) ngàn cân treo sợi tóc là điểm sáng đắt giá. Nhậm Như Ý (Lưu Thi Thi) khóc hết gần nửa cuối tập phim, chân thực đến mức khiến người xem phải thổn thức.