Thật không ngờ Naeun (A Pink) trở thành “Nữ hoàng legging” từ lý do đơn giản này

Thật không ngờ Naeun (A Pink) trở thành “Nữ hoàng legging” từ lý do đơn giản này
HHT - Nếu như Naeun không mặc legging nhiều như thế, làm sao cô nàng trở thành “Nữ hoàng legging” được chứ?

Chuyện Naeun được coi là “Nữ hoàng legging” của K-Pop thì ai cũng biết, và thực sự cũng chưa có nữ idol nào mặc legging đẹp như Naeun. Thậm chí người Hàn còn gọi một mẫu quần legging của Adidas là “quần Naeun” và đổ xô đi mua, với hy vọng sẽ tỏa sáng được giống cô nàng.

Thật không ngờ Naeun (A Pink) trở thành “Nữ hoàng legging” từ lý do đơn giản này ảnh 1
Thật không ngờ Naeun (A Pink) trở thành “Nữ hoàng legging” từ lý do đơn giản này ảnh 2

Mới đây, Naeun đã tiết lộ rằng trước kia, cô nàng cũng giống nhiều nữ idol khác là hay mặc quần jean. Thế nhưng lớp vải jean vẫn cứng đối với làn da của Naeun, thường khiến chân bị sưng lên khó chịu. Vậy là Naeun buộc phải chuyển sang diện legging mọi lúc mọi nơi vì quần này có chất liệu mềm mại hơn. Chẳng ngờ Naeun mặc legging quá đẹp, trở thành “Nữ hoàng legging” luôn.

Thật không ngờ Naeun (A Pink) trở thành “Nữ hoàng legging” từ lý do đơn giản này ảnh 3

Và trong khi các cô gái khác luôn ngưỡng mộ vòng eo bé xíu của Naeun, thì chính Naeun lại thú nhận cô nàng rất lo lắng, khi vòng 2 của mình ngày càng nhỏ đi. Naeun than thở “Em ăn rất nhiều, nhưng vòng 2 vẫn cứ bé như thế này đấy”. Naeun thú nhận mình chỉ ăn kiêng khi comeback cùng A Pink, còn bình thường thì ăn uống thoải mái, nhưng dù ăn nhiều cỡ nào thì vòng eo vẫn cứ nhỏ như thế mà thôi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cặp người đẹp song sinh Nam Anh - Nam Em hội ngộ cùng Hoa hậu Thùy Tiên, Thanh Thủy

Cặp người đẹp song sinh Nam Anh - Nam Em hội ngộ cùng Hoa hậu Thùy Tiên, Thanh Thủy

HHT - Trong buổi lễ công bố lịch trình các cuộc thi sắc đẹp do Sen Vàng tổ chức năm 2023 mới đây, ba nàng hậu Thùy Tiên, Lương Thuỳ Linh, Bảo Ngọc đã có màn xuất hiện vô cùng đặc biệt trong tà áo dài truyền thống của Việt Nam. Sự kiện còn có màn xuất hiện ăn ý của cặp người đẹp song sinh Nam Anh - Nam Em, Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy.