Thật không ngờ Naeun (A Pink) trở thành “Nữ hoàng legging” từ lý do đơn giản này

Thật không ngờ Naeun (A Pink) trở thành “Nữ hoàng legging” từ lý do đơn giản này
HHT - Nếu như Naeun không mặc legging nhiều như thế, làm sao cô nàng trở thành “Nữ hoàng legging” được chứ?

Chuyện Naeun được coi là “Nữ hoàng legging” của K-Pop thì ai cũng biết, và thực sự cũng chưa có nữ idol nào mặc legging đẹp như Naeun. Thậm chí người Hàn còn gọi một mẫu quần legging của Adidas là “quần Naeun” và đổ xô đi mua, với hy vọng sẽ tỏa sáng được giống cô nàng.

Thật không ngờ Naeun (A Pink) trở thành “Nữ hoàng legging” từ lý do đơn giản này ảnh 1
Thật không ngờ Naeun (A Pink) trở thành “Nữ hoàng legging” từ lý do đơn giản này ảnh 2

Mới đây, Naeun đã tiết lộ rằng trước kia, cô nàng cũng giống nhiều nữ idol khác là hay mặc quần jean. Thế nhưng lớp vải jean vẫn cứng đối với làn da của Naeun, thường khiến chân bị sưng lên khó chịu. Vậy là Naeun buộc phải chuyển sang diện legging mọi lúc mọi nơi vì quần này có chất liệu mềm mại hơn. Chẳng ngờ Naeun mặc legging quá đẹp, trở thành “Nữ hoàng legging” luôn.

Thật không ngờ Naeun (A Pink) trở thành “Nữ hoàng legging” từ lý do đơn giản này ảnh 3

Và trong khi các cô gái khác luôn ngưỡng mộ vòng eo bé xíu của Naeun, thì chính Naeun lại thú nhận cô nàng rất lo lắng, khi vòng 2 của mình ngày càng nhỏ đi. Naeun than thở “Em ăn rất nhiều, nhưng vòng 2 vẫn cứ bé như thế này đấy”. Naeun thú nhận mình chỉ ăn kiêng khi comeback cùng A Pink, còn bình thường thì ăn uống thoải mái, nhưng dù ăn nhiều cỡ nào thì vòng eo vẫn cứ nhỏ như thế mà thôi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

HHT - Hầu hết người nổi tiếng đều rất tỉ mỉ với trang phục thảm đỏ của họ. Nhưng sự lựa chọn trang phục của họ không hoàn toàn khớp với tiêu chuẩn hay quy tắc thời trang chung, đó là bởi vì họ chỉ tuân theo những quy tắc riêng và cảm nhận riêng của bản thân. Chính vì vậy mà họ luôn thu hút theo cách không ai giống ai, lộng lẫy bất chấp mọi tình huống.