Thật không thể tin được: Tarzan là... em ruột của Elsa và Anna?

Thật không thể tin được: Tarzan là... em ruột của Elsa và Anna?
HHT - Hết hồn hơn nữa là đạo diễn bộ phim hoạt hình từng đoạt giải Oscar "Frozen" đã lên tiếng xác nhận. Chuyện gì đang xảy ra thế này?!

Lâu nay, trong giới Disney fans đã râm ran tin đồn rằng có một sự liên kết giữa hai bộ phim hoạt hình đình đám FrozenTarzan. Giờ thì, ừm, bạn nghĩ gì thì nó đúng là như vậy đấy!

Mọi chuyện bắt đầu khi hai tên tuổi đồng đạo diễn của Frozen là Jennifer Lee và Chris Buck đã thổi vào tâm trí các fan một thông tin có sức mạnh tương đương một cơn gió cấp 12, khi Jennifer tiết lộ rằng thực ra bố mẹ của AnnaElsa, tức Vua và Nữ hoàng của Arendell không thực sự chết trên tàu. Thay vào đó, "họ đã bị trôi dạt vào bờ, cụ thể là một hòn đảo và tại đây, Nữ hoàng sinh ra một bé trai. Sau đó, hai người xây dựng một ngôi nhà trên cây, rồi bị một con báo ăn thịt. Đứa bé đó được tinh tinh nuôi lớn."

Các bạn có thấy cảnh này quen quá quen không? Đó chính là đoạn mở đầu của phim Tarzan đó. Trước đây, các "mọt phim" đã tự xâu chuỗi những tình tiết này lại rồi, nhưng bây giờ thì chính đạo diễn đã xác nhận. Vâng, chính đạo diễn Buck đã khẳng định rằng Anna, Elsa Tarzan là chị em đó.

Thật không thể tin được: Tarzan là... em ruột của Elsa và Anna? ảnh 1

Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn, đạo diễn Buck cũng giải thích rằng: "Tất nhiên bố mẹ của AnnaElsa không chết. Họ bị đắm tàu, và bằng cách nào đó, họ thực sự trôi xa vùng biển Bắc Âu". Phần sau thì như đã nói ở trên, vì vậy, trong suy nghĩ của đạo diễn, Tarzan là em trai của AnnaElsa. Nhưng sau tất cả, đó vẫn là một bộ phim của Disney. Thế nên, đạo diễn nói là một chuyện, còn Disney có làm phim như vậy hay không lại là chuyện khác. Do đó, chúng ta có lẽ vẫn cứ nên chờ thôi. 

Đây quả thật là một tin hết hồn với các Disney fans. Dù biết là vẫn phải chờ để xem Disney có xác nhận điều này bằng cách đưa lên phim hay không, nhưng bây giờ thông tin này vẫn khiến các bạn đứng ngồi không yên.

Thật không thể tin được: Tarzan là... em ruột của Elsa và Anna? ảnh 2

Câu nói của Mai Ngô thiệt hợp hoàn cảnh quá xá!

Thật không thể tin được: Tarzan là... em ruột của Elsa và Anna? ảnh 3

Bạn đưa ra giả thuyết, bạn thì ước sao Once Upon A Time đưa tình tiết này vào phim, còn bạn thì vẫn chưa tin vào mắt mình.

Thật không thể tin được: Tarzan là... em ruột của Elsa và Anna? ảnh 4

Bạn thì "lạc trôi" tình tiết này sang tận tập phim về Công chúa Rapunzel luôn.

Thật không thể tin được: Tarzan là... em ruột của Elsa và Anna? ảnh 5

Ý tưởng "xuyên không" cũng xuất hiện nhiều lắm nè, vì bối cảnh không gian, thời gian của hai bộ phim khác nhau mà.

Thật không thể tin được: Tarzan là... em ruột của Elsa và Anna? ảnh 6

Ờ, cũng đúng ha. Kiểu là phim, truyện thì muốn thế nào cũng được.

(Nguồn: Page Ghiền US-UK)

Dĩ nhiên, biệt đội "thanh niên nghiêm túc" kiên quyết chỉ ra sự phi logic của giả thuyết này cũng không phải ít. Nhưng, đây là phim mà, mơ mộng một chút cho cuộc sống thêm vui cũng đâu có sao. Trí tưởng tượng của chúng ta được quyền bay cao, bay xa trong những trường hợp như thế này, đúng không nào? Với lại, còn phải đợi xem Disney làm phim như thế nào nữa mà, kaka.

TRINA

Nguồn: Teenvogue 

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm