Thật không thể tin nổi, GOT7 đứng đầu về doanh thu và cổ phần trong JYP Entertainment

Thật không thể tin nổi, GOT7 đứng đầu về doanh thu và cổ phần trong JYP Entertainment
HHT - Không phải Twice, GOT7 mới chính là “gà đẻ trứng vàng” của JYP Entertainment.

Mới đây, GOT7 đã xuất hiện trên Yoo Heeyeol’s Sketchbook của đài KBS2. Mặc dù đây là lần đầu tiên xuất hiện trên Sketchbook nhưng các chàng trai nhà JYP đã mau chóng thâu tóm mọi sự chú ý của người xem nhờ phần trình diễn mở màn với ca khúc Hard Carry. Hơn thế nữa, GOT7 còn trả lời những câu hỏi rất thành thật, không quên kèm theo khiếu hài hước sẵn có của nhóm.

Trong chương trình, GOT7 đã ít nhiều nhắc đến tour diễn Eyes On You vòng quanh khắp 17 quốc gia trên toàn thế giới vừa qua. Họ có chia sẻ rằng khi đến thăm các đất nước, họ không cần thông dịch viên bởi nhóm có quá nhiều thành viên ngoại quốc, mỗi thành viên lại biết nhiều thứ tiếng khác nhau. Ví dụ như Jackson thành thạo tiếng Trung, Anh, Hàn và biết tiếng Pháp; BamBam thông thạo tiếng Thái, Hàn, Anh, Nhật,…

Thật không thể tin nổi, GOT7 đứng đầu về doanh thu và cổ phần trong JYP Entertainment ảnh 1

Ngoài ra, khi MC đề cập đến việc GOT7 đang dẫn đầu doanh thu trong công ty JYP thì các thành viên đều tự hào tiết lộ thêm: “Không chỉ hạng #1 về doanh thu, chúng em còn là người đóng góp cổ phần nhiều nhất cho trụ sở mới của JYP vừa được hoàn thiện gần đây.” Sau khi thông tin này được tiết lộ, các Agase (người hâm mộ GOT7) nói riêng và cộng động fan K-Pop nói riêng đều vô cùng bất ngờ và sửng sốt bởi trước nay mọi người đều nghĩ Twice mới chính là “gà đẻ trứng vàng” số 1 nhà JYP. Không ngờ rằng GOT7 còn “cá kiếm” cho công ty nhiều hơn thế nữa, sức hút và tầm ảnh hưởng của 7 chàng trai đối với cộng đồng người hâm mộ trên toàn thế giới quả là không thể đùa được.

Thật không thể tin nổi, GOT7 đứng đầu về doanh thu và cổ phần trong JYP Entertainment ảnh 2

Bên cạnh đó, GOT7 đã may mắn trở thành nghệ sĩ duy nhất châu Á lọt top 10 tour diễn thành công nhất tại Mỹ, sánh vai cùng các tên tuổi đình đám: Taylor Swift, Journey, Billy Joel,…  Mặc dù đây là lần đầu tiên GOT7 xuất hiện trên bảng xếp hạng Hot Tours nhưng nhóm lại quá quen mặt với các danh sách khác của Billboard. Trước đây, nhóm nam nhà JYP từng đứng đầu bảng xếp hạng album thế giới của Billboard với 4 sản phẩm khác nhau. Họ cũng đạt được thành tích ấn tượng khi xuất hiện trên bảng xếp hạng Social 50 trong 51 tuần.

Thật không thể tin nổi, GOT7 đứng đầu về doanh thu và cổ phần trong JYP Entertainment ảnh 3

Sau tất cả, mục tiêu mà GOT7 không ngừng nỗ lực hướng đến đó là trở thành một nhóm nhạc đa năng, vừa hát hay, nhảy đẹp lại vừa có kỹ năng giải trí tốt, đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả. Các chàng trai đang từng bước cố gắng hoàn thiện bản thân và chinh phục trái tim của hàng vạn người hâm mộ.

Theo Agawings
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm