Thật không tin được! Kim Jae Joong (JYJ) sắp đi... phá đám cưới con gái nhà người ta

Thật không tin được! Kim Jae Joong (JYJ) sắp đi... phá đám cưới con gái nhà người ta
HHT - Không đùa đâu! Các bạn sẽ được chứng kiến chuyện này thật đó, nếu theo dõi bộ phim "Manhole" sắp lên sóng trong thời gian tới.

Manhole là bộ phim mới toanh mà đài KBS2 sẽ mang đến cho các khán giả yêu thích phim Hàn vào tháng 8 tới. Đây sẽ là một bộ phim hài và Kim Jae Joong cùng UEE sẽ hóa thân thành hai nhân vật chính của phim.

Thật không tin được! Kim Jae Joong (JYJ) sắp đi... phá đám cưới con gái nhà người ta ảnh 1

Nhân vật của Jae Joong lần này là Bong Pil, một anh chàng cảm thấy việc trở thành một người trưởng thành, chín chắn là hoàn toàn không cần thiết. Thế nên Bong Pil khá trẻ con và phụ thuộc rất nhiều vào cha của mình. Bong Pil yêu Kang Soo Jin (UEE) nhưng tiếc thay lại không giành được trái tim của cô, vì Soo Jin luôn cảm thấy có một vách ngăn vô hình giữa hai người. Rồi Soo Jin quyết định kết hôn. Những tưởng Bong Pil sẽ mãi không thể có được người con gái mà anh chàng đã yêu thầm suôt 18 năm qua, thì một bất ngờ xảy ra. Cách đám cưới của Soo Jin vài ngày, Bong Pil được "xuyên không" trở về quá khứ để ngăn cản đám cưới của cô, đồng thời chinh phục trái tim người con gái mà anh chàng yêu. 

Thật không tin được! Kim Jae Joong (JYJ) sắp đi... phá đám cưới con gái nhà người ta ảnh 2

Trước đây, Kim Jae Joong đã chinh phục được trái tim của khán giả qua nhiều bộ phim như Heaven's Postman, Protect The Boss, Time Slip Dr. Jin, Spy... Sau khoảng thời gian vắng bóng vì nhập ngũ, hy vọng Jae Joong sẽ có một sự tái xuất ấn tượng với vai nam chính Bong Pil trong Manhole.

Thật không tin được! Kim Jae Joong (JYJ) sắp đi... phá đám cưới con gái nhà người ta ảnh 3

UEE là một gương mặt quen thuộc của màn ảnh xứ kim chi. Cô nàng đã khẳng định khả năng diễn xuất của mình qua rất nhiều bộ phim nổi tiếng như: Nữ Hoàng Seon Deok, You’re Beautiful, Birdie Buddy, Ojakgyo Brothers,… Mùa hè này, UEE lại một lần nữa trở lại màn ảnh Hàn với vai nữ chính Kang Soo Jin của Manhole.

Bộ phim còn có sự tham gia của Baro (B1A4) Jung Hye Sung.

Thật không tin được! Kim Jae Joong (JYJ) sắp đi... phá đám cưới con gái nhà người ta ảnh 4

Baro

Thật không tin được! Kim Jae Joong (JYJ) sắp đi... phá đám cưới con gái nhà người ta ảnh 5

Jung Hye Sung

Manhole sẽ chính thức lên sóng vào mỗi thứ Tư và thứ Năm hàng tuần, kể từ ngày 9/8 tới.

NHẬT TRINH - DARYA TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm