Thất lạc iPhone sau 10 năm, cô gái bỗng tìm thấy điện thoại của mình ở nơi không ngờ tới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước đó vào năm 2012, cô Becki Beckmann đã đánh mất chiếc iPhone của mình trong đêm Halloween. Đây là một điều "bí ẩn" đối với cô, bởi vì cô không thể tìm thấy chiếc điện thoại của mình ở bất cứ đâu. Và sau 10 năm, chiếc iPhone này đã xuất hiện trở lại.

Sau khi làm mất iPhone thì cô nàng đã mua một chiếc điện thoại mới để sử dụng. Nhưng "vụ mất đồ bí ẩn" đã được giải quyết sau 10 năm, khi cô và chồng nghe thấy âm thanh kì lạ lúc xả bồn cầu.

Beckmann chia sẻ: "Ban đầu chúng tôi đổ lỗi cho nhà vệ sinh đã cũ hoặc việc xây dựng quá tệ". Nhưng khi sửa chữa, chồng của Beckmann đã tìm ra nguyên nhân của tiếng ồn. Anh ấy phát hiện ra chiếc iPhone bị mất của vợ từ năm 2012 đã nổi lên từ sâu bên trong đường ống của nhà vệ sinh.

Thất lạc iPhone sau 10 năm, cô gái bỗng tìm thấy điện thoại của mình ở nơi không ngờ tới ảnh 1

Sau khi trải qua một thập kỷ "trú ẩn" bên trong hệ thống ống nước của nhà vệ sinh, chiếc iPhone đã không thể sử dụng và gặp một số hư hỏng như là mặt sau đã tách ra khỏi phần còn lại của điện thoại.

Sau đó đã có một số bình luận xoay quanh về việc tại sao chiếc điện thoại này có thể nằm trong đường ống nước lâu như vậy nhưng lại không hề gây tắc nghẽn trước đó. Hiện tại,bài viết này đang thu hút rất nhiều sự chú ý với hơn 7K bình luận đến từ khắp mọi nơi.

Beckmann không đề cập đến việc chiếc điện thoại này thuộc dòng iPhone nào, nhưng theo bức ảnh cô đăng trên Facebook cho thấy có thể đây là một chiếc iPhone 4 hoặc iPhone 4s.

Thất lạc iPhone sau 10 năm, cô gái bỗng tìm thấy điện thoại của mình ở nơi không ngờ tới ảnh 5
Theo PhoneArena
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Đỗ Thị Hà thử sức với vai trò MC của Người đẹp Nhân ái tại Hoa hậu Việt Nam 2022

Hoa hậu Đỗ Thị Hà thử sức với vai trò MC của Người đẹp Nhân ái tại Hoa hậu Việt Nam 2022

HHT - Hai tập mới nhất của phần thi Người đẹp Nhân ái trong khuôn khổ Hoa hậu Việt Nam 2022 nhận được sự chú ý nhiều từ khán giả khi Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện ở vị trí MC. Nàng hậu xuất hiện trong thiết kế đỏ rực, nói lưu loát trôi chảy và nhận được nhiều lời khen từ người xem.
Sự thật chuyện Ronaldo bỏ vào đường hầm, không ăn mừng cùng đồng đội sau trận đấu với Thụy Sĩ

Sự thật chuyện Ronaldo bỏ vào đường hầm, không ăn mừng cùng đồng đội sau trận đấu với Thụy Sĩ

HHT - Sau khi phải ngồi dự bị gần hết trận đấu, được đưa vào sân nhưng không để lại dấu ấn, Cristiano Ronaldo dường như lại không hài lòng. Một số hình ảnh đã cho thấy anh tách khỏi các đồng đội đang ăn mừng, một mình bỏ vào đường hầm trước. Có phải Ronaldo lại “làm mình làm mẩy”, hay sự thật là thế nào?