Thất lạc iPhone sau 10 năm, cô gái bỗng tìm thấy điện thoại của mình ở nơi không ngờ tới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước đó vào năm 2012, cô Becki Beckmann đã đánh mất chiếc iPhone của mình trong đêm Halloween. Đây là một điều "bí ẩn" đối với cô, bởi vì cô không thể tìm thấy chiếc điện thoại của mình ở bất cứ đâu. Và sau 10 năm, chiếc iPhone này đã xuất hiện trở lại.

Sau khi làm mất iPhone thì cô nàng đã mua một chiếc điện thoại mới để sử dụng. Nhưng "vụ mất đồ bí ẩn" đã được giải quyết sau 10 năm, khi cô và chồng nghe thấy âm thanh kì lạ lúc xả bồn cầu.

Beckmann chia sẻ: "Ban đầu chúng tôi đổ lỗi cho nhà vệ sinh đã cũ hoặc việc xây dựng quá tệ". Nhưng khi sửa chữa, chồng của Beckmann đã tìm ra nguyên nhân của tiếng ồn. Anh ấy phát hiện ra chiếc iPhone bị mất của vợ từ năm 2012 đã nổi lên từ sâu bên trong đường ống của nhà vệ sinh.

Thất lạc iPhone sau 10 năm, cô gái bỗng tìm thấy điện thoại của mình ở nơi không ngờ tới ảnh 1

Sau khi trải qua một thập kỷ "trú ẩn" bên trong hệ thống ống nước của nhà vệ sinh, chiếc iPhone đã không thể sử dụng và gặp một số hư hỏng như là mặt sau đã tách ra khỏi phần còn lại của điện thoại.

Sau đó đã có một số bình luận xoay quanh về việc tại sao chiếc điện thoại này có thể nằm trong đường ống nước lâu như vậy nhưng lại không hề gây tắc nghẽn trước đó. Hiện tại,bài viết này đang thu hút rất nhiều sự chú ý với hơn 7K bình luận đến từ khắp mọi nơi.

Beckmann không đề cập đến việc chiếc điện thoại này thuộc dòng iPhone nào, nhưng theo bức ảnh cô đăng trên Facebook cho thấy có thể đây là một chiếc iPhone 4 hoặc iPhone 4s.

Thất lạc iPhone sau 10 năm, cô gái bỗng tìm thấy điện thoại của mình ở nơi không ngờ tới ảnh 5
Theo PhoneArena
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

HHT - Một vụ tai nạn xảy ra rồi dẫn đến một vụ tai nạn nữa - chỉ trong vòng 15 giây. Đoạn video ghi lại vụ việc này sau khi được đăng lên mạng xã hội thì khiến cư dân mạng tranh cãi lớn về việc ai mới là người có lỗi. Nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là lời nhắc rằng sự cẩn thận khi tham gia giao thông là không bao giờ thừa.
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.