Thật may khi BLACKPINK, EXO, SNSD đã không debut với những cái tên kỳ quái này

HHT - Nghĩ ra tên cho một nhóm nhạc thần tượng không phải là điều dễ dàng, tên hay sẽ góp một phần không nhỏ vào thành công trong tương lai của nhóm. Nhiều nhóm nhạc, trong đó có cả BLACKPINK, EXO đã có những cái tên ban đầu vô cùng buồn cười.

Girls' Generation

Thật may khi BLACKPINK, EXO, SNSD đã không debut với những cái tên kỳ quái này ảnh 1

Girls' Generation (SNSD) ban đầu có cái tên khá dài, ý nghĩa thì chồng chéo loằng ngoằng: Girl Group or Super Girls. Đã girl group rồi và lại còn bổ sung thêm là super girl, thật may là cái tên cuối cùng Girls' Generation đã bao hàm đủ những ý nghĩa đó, thậm chí nghe còn hiện đại và ý nghĩa rộng mở hơn.

BLACKPINK

Thật may khi BLACKPINK, EXO, SNSD đã không debut với những cái tên kỳ quái này ảnh 2

Các cô nàng "hắc hường" ban đầu có cái tên nghe khá là buồn cười Pink Punk, nghe cứ như tên đội tuyển bóng bàn ý nhỉ! Thật may là sau đó nhóm đã được đổi thành BLACKPINK, vừa dễ đọc, lại vừa dễ tạo theme cho nhóm với hai gam màu đen - hồng.

EXO

Thật may khi BLACKPINK, EXO, SNSD đã không debut với những cái tên kỳ quái này ảnh 3

Không thể phủ nhận EXO là một cái tên rất hay, thế nhưng ban đầu, bạn sẽ không thể tin được, các chàng trai EXO cực ngầu cực cool như vậy mà suýt nữa thì phải "mang danh" Boys' Paradise (Các chàng trai Thiên đường?!).

BIGBANG

Thật may khi BLACKPINK, EXO, SNSD đã không debut với những cái tên kỳ quái này ảnh 4

Bạn có công nhận tên BIGBANG quá là ấn tượng và dễ nhớ đúng không? Vậy mà 4 chàng trai "huyền thoại" thế hệ thứ 2 của K-Pop xíu thì phải debut với cái tên DIAMOND, một cái tên không liên quan và ý nghĩa thì khác hẳn.

SISTAR

Thật may khi BLACKPINK, EXO, SNSD đã không debut với những cái tên kỳ quái này ảnh 5

Đây mới là nhóm nhạc đáng "thở phào nhẹ nhõm" nhất vì không phải debut với cái tên ban đầu. Tên ban đầu của SISTAR chắc chắn sẽ khiến bạn cười chảy nước mắt và líu lưỡi luôn: DIRIDIRI DARADARA DURUDURU BOP.

SHINee

Thật may khi BLACKPINK, EXO, SNSD đã không debut với những cái tên kỳ quái này ảnh 6

Tên SHINee hay là thế, vậy mà ban đầu suýt nữa các chàng trai vàng thuộc thế hệ K-Pop thứ 2 đã phải debut với cái tên The Kiddies. Thực ra cái tên nghe cũng không đến nỗi nào, nhưng chắc chắn không thể đủ độ "chất" so với SHINee.

Thật may khi BLACKPINK, EXO, SNSD đã không debut với những cái tên kỳ quái này ảnh 7
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm