Thật may khi BLACKPINK, EXO, SNSD đã không debut với những cái tên kỳ quái này

HHT - Nghĩ ra tên cho một nhóm nhạc thần tượng không phải là điều dễ dàng, tên hay sẽ góp một phần không nhỏ vào thành công trong tương lai của nhóm. Nhiều nhóm nhạc, trong đó có cả BLACKPINK, EXO đã có những cái tên ban đầu vô cùng buồn cười.

Girls' Generation

Thật may khi BLACKPINK, EXO, SNSD đã không debut với những cái tên kỳ quái này ảnh 1

Girls' Generation (SNSD) ban đầu có cái tên khá dài, ý nghĩa thì chồng chéo loằng ngoằng: Girl Group or Super Girls. Đã girl group rồi và lại còn bổ sung thêm là super girl, thật may là cái tên cuối cùng Girls' Generation đã bao hàm đủ những ý nghĩa đó, thậm chí nghe còn hiện đại và ý nghĩa rộng mở hơn.

BLACKPINK

Thật may khi BLACKPINK, EXO, SNSD đã không debut với những cái tên kỳ quái này ảnh 2

Các cô nàng "hắc hường" ban đầu có cái tên nghe khá là buồn cười Pink Punk, nghe cứ như tên đội tuyển bóng bàn ý nhỉ! Thật may là sau đó nhóm đã được đổi thành BLACKPINK, vừa dễ đọc, lại vừa dễ tạo theme cho nhóm với hai gam màu đen - hồng.

EXO

Thật may khi BLACKPINK, EXO, SNSD đã không debut với những cái tên kỳ quái này ảnh 3

Không thể phủ nhận EXO là một cái tên rất hay, thế nhưng ban đầu, bạn sẽ không thể tin được, các chàng trai EXO cực ngầu cực cool như vậy mà suýt nữa thì phải "mang danh" Boys' Paradise (Các chàng trai Thiên đường?!).

BIGBANG

Thật may khi BLACKPINK, EXO, SNSD đã không debut với những cái tên kỳ quái này ảnh 4

Bạn có công nhận tên BIGBANG quá là ấn tượng và dễ nhớ đúng không? Vậy mà 4 chàng trai "huyền thoại" thế hệ thứ 2 của K-Pop xíu thì phải debut với cái tên DIAMOND, một cái tên không liên quan và ý nghĩa thì khác hẳn.

SISTAR

Thật may khi BLACKPINK, EXO, SNSD đã không debut với những cái tên kỳ quái này ảnh 5

Đây mới là nhóm nhạc đáng "thở phào nhẹ nhõm" nhất vì không phải debut với cái tên ban đầu. Tên ban đầu của SISTAR chắc chắn sẽ khiến bạn cười chảy nước mắt và líu lưỡi luôn: DIRIDIRI DARADARA DURUDURU BOP.

SHINee

Thật may khi BLACKPINK, EXO, SNSD đã không debut với những cái tên kỳ quái này ảnh 6

Tên SHINee hay là thế, vậy mà ban đầu suýt nữa các chàng trai vàng thuộc thế hệ K-Pop thứ 2 đã phải debut với cái tên The Kiddies. Thực ra cái tên nghe cũng không đến nỗi nào, nhưng chắc chắn không thể đủ độ "chất" so với SHINee.

Thật may khi BLACKPINK, EXO, SNSD đã không debut với những cái tên kỳ quái này ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tính tiết kiệm của nhà William - Kate: Nhìn quần áo trong ảnh sinh nhật của George là thấy

Tính tiết kiệm của nhà William - Kate: Nhìn quần áo trong ảnh sinh nhật của George là thấy

HHT - Kate Middleton được nhiều người gọi là “Công nương tằn tiện” là có lý do. Cô thường hay đi mua đồ giảm giá, bình dân, và dùng đi dùng lại quần áo, túi xách. Đối với con cái cũng không ngoại lệ, nhà William - Kate thường cho các con mặc đồ không đắt tiền. Quần áo của Hoàng tử George thường rất giản dị, phần nhiều là những món đồ mà hầu hết mọi người đều mua được.
Hết đòi đá lại Chung kết, CĐV Anh lại bảo đội Ý phân biệt chủng tộc vì cả đội toàn người Ý

Hết đòi đá lại Chung kết, CĐV Anh lại bảo đội Ý phân biệt chủng tộc vì cả đội toàn người Ý

HHT - Trận chung kết EURO 2020 đã qua cả chục ngày nhưng dường như nhiều cổ động viên Anh vẫn chưa chịu chấp nhận sự thật. Sau khi cả trăm nghìn người ký tên đòi đá lại thì bây giờ, một số người lại quay ra lên án đội tuyển Ý phân biệt chủng tộc, với lý do cả một đội bóng mà toàn là... người Ý.