Thật may là hàng loạt bài hit của Red Velvet đã được đổi tên trước khi phát hành

Thật may là hàng loạt bài hit của Red Velvet đã được đổi tên trước khi phát hành
HHT - Nếu những ca khúc này của Red Velvet giữ nguyên tên ban đầu, chắc gì đã thành được hit.

Từ khi debut đến giờ, các cô gái Red Velvet đã sở hữu rất nhiều bài hit. Nhưng có một bí mật ít người biết đến, là khi còn nằm trên giấy thì những ca khúc này đều mang tựa đề khá là kỳ cục, không hề có chút nào hấp dẫn.

Thật may là hàng loạt bài hit của Red Velvet đã được đổi tên trước khi phát hành ảnh 1

Rất may là trước khi chính thức phát hành và quảng bá những ca khúc này, công ty SM Ent đã phát hiện ra điều chưa ổn, để kịp thời thay tên đổi họ cho chúng. Dù chỉ là thêm hay bớt một chữ thôi, thì cũng mang lại diện mạo hoàn toàn mới cho những ca khúc này, giúp chúng trở nên thu hút khán giả hơn rất nhiều.

Thật may là hàng loạt bài hit của Red Velvet đã được đổi tên trước khi phát hành ảnh 2

Chẳng hạn như Ice Cream Cake (Bánh kem) nghe dễ thương là thế, nhưng ban đầu lại có tên là Ice Cream Truck (Xe tải bán kem). Ca khúc Rookie từng có tên khai sinh Gushy, trong khi điệp khúc của bài này lặp lại rất nhiều từ Rookie. Red Flavor tưởng như sinh ra để dành cho Red Velvet, hóa ra đã từng có tên Dance With Nobody. Bad Boy chút xíu nữa mang tên Bad Boy Down giống như đoạn điệp khúc của bài này. Và tên ban đầu của RBB (Really Bad Boy) thì lại là Bad Boy.

Thật may là hàng loạt bài hit của Red Velvet đã được đổi tên trước khi phát hành ảnh 3

Khi biết được chuyện hậu trường này, ai cũng cho rằng công ty SM Ent đã quá đúng đắn và sáng suốt. Đặc biệt là trường hợp của Red Flavor, nghe tên thôi đã thấy tràn ngập không khí mùa hè, trong khi tên cũ nghe hoang mang biết bao nhiêu. Rất nhiều cư dân mạng đã không giấu được mừng rỡ như “Thật mừng là các bài hát này được thay tên”, “Red Flavor là cái tên phù hợp nhất với bài này rồi”, “Nghĩ sao mà bảo hãy mang đến cho em vị ngọt của Ice Cream Truck chứ?”.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm