Thật mừng khi Hyuna - E’Dawn vui duyên mới vẫn chưa quên nhiệm vụ tái xuất

Thật mừng khi Hyuna - E’Dawn vui duyên mới vẫn chưa quên nhiệm vụ tái xuất
HHT - Cuối cùng thì Hyuna - E’Dawn cũng đã hé lộ về kế hoạch năm mới của cặp đôi.

Kể từ khi rời khỏi công ty Cube Ent, Hyuna - E’Dawn chỉ mải mê hẹn hò, từ những bức ảnh chụp đến livestream đều cho thấy hai người vô cùng hạnh phúc khi được công khai tình cảm của mình.

Thật mừng khi Hyuna - E’Dawn vui duyên mới vẫn chưa quên nhiệm vụ tái xuất ảnh 1

Mới đây, khi Hyuna đi ăn cùng E’Dawn và bạn bè, thì cô cũng không quên rủ bạn trai livestream giao lưu với khán giả. Hyuna không quên bật mí rằng cô rất muốn được tham gia một chương trình thực tế. Nhưng trước hết, Hyuna sẽ thu âm album mới, để trở lại sân khấu trong năm 2019 và được gặp lại khán giả.

Hyuna tâm sự “Điều đầu tiên mình muốn làm là gặp các fan. Mình cũng thèm được biểu diễn lắm rồi. Mình đã suy nghĩ nghiêm túc và quyết định sẽ bắt tay làm sản phẩm âm nhạc mới”. Hyuna cũng không quên đề nghị E’Dawn giúp mình làm album bằng việc sáng tác ca khúc.

Thật mừng khi Hyuna - E’Dawn vui duyên mới vẫn chưa quên nhiệm vụ tái xuất ảnh 2

Nhưng khi Hyuna hỏi E’Dawn đã có kế hoạch gì, thì anh chàng lại cho rằng “Anh chỉ muốn như thế này thôi”. Theo như Hyuna giải thích, thì E’Dawn nói như vậy cũng có nguyên nhân. E’Dawn thuộc kiểu người tận hưởng từng khoảnh khắc của hiện tại, sẽ sống hết mình với ngày hôm nay thay vì lo lắng cho tương lai chưa đến. Vì thế, E’Dawn sẽ không thích lên kế hoạch xa cho cả năm tiếp theo.

Dù sao thì khán giả cũng rất vui khi sau thời gian dài đắm chìm trong chuyện hẹn hò, HyunaE’Dawn đã sẵn sàng trở lại với công việc. Bằng chứng là hai người vẫn rất chăm tập vũ đạo cùng nhau, không để chuyện tình cảm ảnh hưởng đến việc tập luyện của mình.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.