“Thất Nguyệt và An Sinh” bản Hàn: Dàn cast gọi tên thành viên GOT7 và hai mỹ nhân này

HHT - Hàn Quốc đang đẩy nhanh tiến độ dự án remake "Thất Nguyệt Và An Sinh" của Trung Quốc với dàn cast siêu xịn sò.

Cuối tháng 7/2019, Hàn Quốc đã đưa thông báo làm lại tác phẩm điện ảnh nổi tiếng Thất Nguyệt Và An Sinh của Trung Quốc. Hai nữ chính cho phim được xác nhận là Kim Da Mi và Jeon So Nee. Mới đây, truyền thông Hàn đưa tin Park Jin Young (GOT7) đang điều chỉnh lịch trình, tích cực thảo luận để vào vai nam chính trong bộ phim Thất Nguyệt Và An Sinh bản Hàn.

“Thất Nguyệt và An Sinh” bản Hàn: Dàn cast gọi tên thành viên GOT7 và hai mỹ nhân này ảnh 1 Park Jin Young (GOT7) sẽ vào vai nam chính "Thất Nguyệt Và An Sinh" bàn Hàn?

Thất Nguyệt Và An Sinh bản điện ảnh do đạo diễn Tăng Quốc Tường cầm trịch được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Annie Baby. Nữ chính do Châu Đông Vũ và Mã Tư Thuần đảm nhận kể về chuyện tình tay ba nhiều rối ren. Chính tác phẩm này đã giúp Châu Đông Vũ và Mã Tư Thuần trở thành song Ảnh Hậu Kim Mã lần thứ 53 cho hạng mục Nữ diễn viên xuất sắc nhất. Phim cũng được làm bản truyền hình với sự góp mặt của Thẩm Nguyệt và Trần Đô Linh.

“Thất Nguyệt và An Sinh” bản Hàn: Dàn cast gọi tên thành viên GOT7 và hai mỹ nhân này ảnh 2 "Thất Nguyệt Và An Sinh" bản điện ảnh.
“Thất Nguyệt và An Sinh” bản Hàn: Dàn cast gọi tên thành viên GOT7 và hai mỹ nhân này ảnh 3

và bản truyền hình.

Theo như thông tin, Thất Nguyệt Và An Sinh bản Hàn có tên Hello My Soulmate và Min Yong Geun làm đạo diễn. Nếu Park Jin Young thực sự trở thành nam chính, chắc chắn đây là bộ ba diễn viên siêu xịn, khả năng cao Hello My Soulmate sẽ làm nên thành tích đáng nể không kém bản gốc.

“Thất Nguyệt và An Sinh” bản Hàn: Dàn cast gọi tên thành viên GOT7 và hai mỹ nhân này ảnh 4 Kim Da Mi.

Nữ chính Kim Da Mi từng đạt giải Deajong lần thứ 55 của phim điện ảnh Hàn Quốc, giải thưởng người mới Giải Điện ảnh Rồng Xanh lần thứ 39 và gây ấn tượng mạnh với khán giả qua nhiều bộ phim như: The WitchItaewon Class. Jeon So Nee cũng không hề kém cạnh khi được mệnh danh là “tình đầu thế hệ mới”, “nàng thơ mới” với tác phẩm tiêu biểu When My Love Blooms, Encouter...

“Thất Nguyệt và An Sinh” bản Hàn: Dàn cast gọi tên thành viên GOT7 và hai mỹ nhân này ảnh 5 Jeon So Nee.

Với bộ ba trai xinh gái đẹp, diễn xuất ổn như vậy, Thất Nguyệt Và An Sinh nhận được không ít sự quan tâm của những người yêu phim. Bạn có mong chờ tác phẩm này không?

“Thất Nguyệt và An Sinh” bản Hàn: Dàn cast gọi tên thành viên GOT7 và hai mỹ nhân này ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm