“That Psychometric Guy”: Hé lộ tạo hình nhân vật thú vị của Dasom và Kim Kwon

“That Psychometric Guy”: Hé lộ tạo hình nhân vật thú vị của Dasom và Kim Kwon
HHT - Bộ phim tình cảm - kinh dị - viễn tưởng sắp ra mắt của đài tvN “That Psychometric Guy” vừa hé lộ những chi tiết thú vị về tạo hình nhân vật của hai diễn viên chính.

That Psychometric Guy kể về câu chuyện giữa cô nàng Yoon Jae In (do Shin Ye Eun thủ vai) - người chịu tổn thương sâu kín trong tâm hồn và Yi Ahn (do Jinyoung của GOT7 thủ vai) -  người có sức mạnh huyền bí cho phép anh có thể tìm ra bí mật của người khác. Trong phim, cả hai sẽ gặp gỡ nhau, cùng nhau chữa những viết thương lòng của đối phương và rồi bắt đầu nảy sinh tình cảm.

Sau những thông tin về tạo hình nhân vật do Shin Ye EunJinyoung thủ vai, nhà sản xuất tiếp tục hé lộ những tạo hình của hai nhân vật chính còn lại.

Dasom sẽ vào vai Eun Ji Soo, một cô nàng thám tử vụng về nhưng rất chính trực. Cô nàng thám tử này sẽ nhanh chóng hành động khi có những manh mối về thủ phạm, tuy là một “thanh niên nghiêm túc” nhưng cố nàng cũng khá vụng về, và chính sự vụng đó khiến cho Ji Soo trở nên đáng yêu và dễ gần hơn trong mắt mọi người. Sự vụng về này sẽ bộc lộ rõ nét khi Ji Soo xuất hiện bên cạnh những người bạn thời thơ ấu Yi AhnKang Sung Mo (do Kim Kwon thủ vai).

Nhà sản xuất tiết lộ rằng: “Sự thuần khiết của Dasom khá tương đồng với tạo hình nhân vật Eun Ji Soo, cô ấy chắc chắn sẽ khiến người xem phải mỉm cười”.

“That Psychometric Guy”: Hé lộ tạo hình nhân vật thú vị của Dasom và Kim Kwon ảnh 1

“That Psychometric Guy”: Hé lộ tạo hình nhân vật thú vị của Dasom và Kim Kwon ảnh 2

Trong khi đó, nhân vật Kang Sung Mo do nam diễn viên Kim Kwon thủ vai là một công tố viên tsundere* với những suy nghĩ khiến người khác khó có thể hiểu được. Khi giải quyết các vụ án, anh luôn giữ một khuôn mặt lạnh lùng và tiếp cận vấn đề theo một chiến lược nhất định, thế nhưng đôi khi anh ta cũng khiến mọi người không nói nên lời với những câu chuyện dở khóc dở cười của mình.

“Mối quan hệ thân thiết giữa anh và người bạn thời thơ ấu Yi Ahn sẽ là điều đáng để mong đợi, không những thế vị công tố viên này cũng là một nhân vật chuyên đối đầu với thám tử Eun Ji Soo”, đại diện nhà sản xuất nói thêm.

“That Psychometric Guy”: Hé lộ tạo hình nhân vật thú vị của Dasom và Kim Kwon ảnh 3

“That Psychometric Guy”: Hé lộ tạo hình nhân vật thú vị của Dasom và Kim Kwon ảnh 4

That Psychometric Guy dự kiến sẽ được đài tvN phát sóng tập đầu tiên vào ngày 4/3 sau khi bộ phim The Crowned Clown kết thúc.

*Tsundere là một thuật ngữ tiếng Nhật cho một quá trình phát triển nhân vật mô tả một người ban đầu lạnh lùng trước khi dần dần thể hiện một mặt ấm áp hơn, thân thiện hơn theo thời gian.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".