Thật quá phí khi Jungkook (BTS) chưa trở thành một beauty bloggers chuyên bán đồ mỹ phẩm

Thật quá phí khi Jungkook (BTS) chưa trở thành một beauty bloggers chuyên bán đồ mỹ phẩm
HHT - Jungkook mà đi bán mỹ phẩm online, thì sẽ giàu to trong nháy mắt vì siêu đắt hàng.

K-Pop có một số idol được phong danh hiệu “thánh bán hàng”, vì chưa cần họ giới thiệu quảng cáo, chỉ cần họ xuất hiện cạnh món đồ nào đó thôi, là đủ khiến thiên hạ đổ xô đi mua rồi. Jungkook cũng là một trong số các “thánh bán hàng” ở K-Pop.

Đặc biệt là Jungkook cực mát tay trong việc giới thiệu đồ mỹ phẩm. Em út của BTS mà đi làm beauty bloggers giới thiệu mỹ phẩm thì sẽ đắt hàng cực kỳ luôn.

Thật quá phí khi Jungkook (BTS) chưa trở thành một beauty bloggers chuyên bán đồ mỹ phẩm ảnh 1

Sản phẩm mới nhất cần nói lời cám ơn Jungkook là một loại nước xả vải. Jungkook chỉ thật thà tiết lộ tên nước xả vải mà mình vẫn dùng hàng ngày thôi, và các fan đã đi mua hết veo, đến mức chính Jungkook cũng chẳng còn hàng mà mua cho chính mình ấy chứ. Chính nhãn hàng nước xả vải này đã phải đăng tải thông báo chính thức, giải thích vì sao lượng hàng họ dự định bán trong hai tháng sắp tới lại hết veo trong vòng một ngày.

Thật quá phí khi Jungkook (BTS) chưa trở thành một beauty bloggers chuyên bán đồ mỹ phẩm ảnh 2

Son dưỡng môi của Nivea cũng là món đồ may mắn được Jungkook quảng cáo miễn phí. Trong show thực tế Bangtan Bomb, Jungkook hơn một lần dùng loại dưỡng môi bình dân này để chăm sóc môi mình. Ngay sau đó, nhiều cửa hàng bán mỹ phẩm đã nhanh chóng thiết kế bảng quảng cáo Jungkook đang dùng dưỡng môi Nivea, dĩ nhiên là họ làm trái phép mà không hề ký hợp đồng với Jungkook rồi.

Thật quá phí khi Jungkook (BTS) chưa trở thành một beauty bloggers chuyên bán đồ mỹ phẩm ảnh 3

Ngoài dưỡng môi Nivea. Jungkook còn tin dùng son môi của hãng Bobbi Brown nữa. Khi các ARMY phát hiện ra điều này, mọi người đã quét sạch loại son mà Jungkook dùng, tại tất cả cửa hàng trên khắp thế giới. Thậm chí đến tận một tháng sau cơn sốt, nhiều ARMY vẫn than trời vì không thể mua nổi.

Thật quá phí khi Jungkook (BTS) chưa trở thành một beauty bloggers chuyên bán đồ mỹ phẩm ảnh 4

Trong phim tài liệu Burn The Stage, các fan vốn có thừa tinh mắt đã phát hiện ra Jungkook dùng sữa dưỡng thể của một nhãn hàng chuyên về đồ trẻ em. Việc các chàng trai trưởng thành dùng đồ trẻ em đã khiến mọi người vô cùng thích thú. Món đồ này còn rất phổ biến, giá rẻ, nên chẳng có lý do gì mà ARMY không tìm mua.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm