Thật quá phí khi Jungkook (BTS) chưa trở thành một beauty bloggers chuyên bán đồ mỹ phẩm

Thật quá phí khi Jungkook (BTS) chưa trở thành một beauty bloggers chuyên bán đồ mỹ phẩm
HHT - Jungkook mà đi bán mỹ phẩm online, thì sẽ giàu to trong nháy mắt vì siêu đắt hàng.

K-Pop có một số idol được phong danh hiệu “thánh bán hàng”, vì chưa cần họ giới thiệu quảng cáo, chỉ cần họ xuất hiện cạnh món đồ nào đó thôi, là đủ khiến thiên hạ đổ xô đi mua rồi. Jungkook cũng là một trong số các “thánh bán hàng” ở K-Pop.

Đặc biệt là Jungkook cực mát tay trong việc giới thiệu đồ mỹ phẩm. Em út của BTS mà đi làm beauty bloggers giới thiệu mỹ phẩm thì sẽ đắt hàng cực kỳ luôn.

Thật quá phí khi Jungkook (BTS) chưa trở thành một beauty bloggers chuyên bán đồ mỹ phẩm ảnh 1

Sản phẩm mới nhất cần nói lời cám ơn Jungkook là một loại nước xả vải. Jungkook chỉ thật thà tiết lộ tên nước xả vải mà mình vẫn dùng hàng ngày thôi, và các fan đã đi mua hết veo, đến mức chính Jungkook cũng chẳng còn hàng mà mua cho chính mình ấy chứ. Chính nhãn hàng nước xả vải này đã phải đăng tải thông báo chính thức, giải thích vì sao lượng hàng họ dự định bán trong hai tháng sắp tới lại hết veo trong vòng một ngày.

Thật quá phí khi Jungkook (BTS) chưa trở thành một beauty bloggers chuyên bán đồ mỹ phẩm ảnh 2

Son dưỡng môi của Nivea cũng là món đồ may mắn được Jungkook quảng cáo miễn phí. Trong show thực tế Bangtan Bomb, Jungkook hơn một lần dùng loại dưỡng môi bình dân này để chăm sóc môi mình. Ngay sau đó, nhiều cửa hàng bán mỹ phẩm đã nhanh chóng thiết kế bảng quảng cáo Jungkook đang dùng dưỡng môi Nivea, dĩ nhiên là họ làm trái phép mà không hề ký hợp đồng với Jungkook rồi.

Thật quá phí khi Jungkook (BTS) chưa trở thành một beauty bloggers chuyên bán đồ mỹ phẩm ảnh 3

Ngoài dưỡng môi Nivea. Jungkook còn tin dùng son môi của hãng Bobbi Brown nữa. Khi các ARMY phát hiện ra điều này, mọi người đã quét sạch loại son mà Jungkook dùng, tại tất cả cửa hàng trên khắp thế giới. Thậm chí đến tận một tháng sau cơn sốt, nhiều ARMY vẫn than trời vì không thể mua nổi.

Thật quá phí khi Jungkook (BTS) chưa trở thành một beauty bloggers chuyên bán đồ mỹ phẩm ảnh 4

Trong phim tài liệu Burn The Stage, các fan vốn có thừa tinh mắt đã phát hiện ra Jungkook dùng sữa dưỡng thể của một nhãn hàng chuyên về đồ trẻ em. Việc các chàng trai trưởng thành dùng đồ trẻ em đã khiến mọi người vô cùng thích thú. Món đồ này còn rất phổ biến, giá rẻ, nên chẳng có lý do gì mà ARMY không tìm mua.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.
Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.