Thật sự tan chảy với cách mà RM (BTS) chúc mừng sinh nhật Jackson (GOT7)

Thật sự tan chảy với cách mà RM (BTS) chúc mừng sinh nhật Jackson (GOT7)
HHT - Đâu chỉ khán giả, đến Jackson (GOT7) cũng cảm động muốn xỉu trước tình cảm của RM mà.

RM (BTS)Jackson (GOT7) là hai rapper có tiếng ở K-Pop, quen biết nhau đã nhiều năm và khá thân thiết. Các fan của hai nhóm luôn ngóng chờ những dịp hai chàng gặp mặt nhau, tiếc rằng chuyện này hiếm khi xảy ra. Nhưng mỗi khi có cơ hội, JacksonRM đều tíu tít tay bắt mặt mừng, dĩ nhiên là không quên dìm hàng nhau.

Chẳng hạn như lúc trêu chọc nhau ngay trong hậu trường

Hoặc khi cùng thi hát rap

Mới đây, trong một buổi livestream với khán giả thì Jackson đã có dịp tâm sự về tình bạn với RM. Anh chàng than rằng RM quá bận rộn, nên khó mà dành cho mình một cuộc hẹn đi ăn đi chơi với nhau. Nhưng không vì thế mà RM bớt quan tâm đến bạn bè đâu.

Bằng chứng là vào ngày sinh nhật của Jackson, đúng khoảnh khắc vừa qua nửa đêm, bước sang ngày mới, khi Jackson vừa thêm một tuổi thì anh đã nhận được tin nhắn của RM. Tuy trưởng nhóm BTS chỉ nhắn rất ngắn gọn rằng “Chúc mừng sinh nhật anh trai” nhưng vẫn khiến Jackson vô cùng cảm động.

Thật sự tan chảy với cách mà RM (BTS) chúc mừng sinh nhật Jackson (GOT7) ảnh 3

Chỉ riêng việc RM nhớ ngày sinh nhật của Jackson đã bất ngờ lắm rồi, khiến Jackson đọc tin nhắn mà không tin nổi. Anh chàng còn chờ đến đúng nửa đêm để nhắn tin chúc mừng nữa, càng chứng tỏ RM là chàng trai chu đáo đến chừng nào. Chẳng thế mà Jackson đã xúc động nhắn lại “Cám ơn vì em đã nhớ đến ngày này”.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Được Diệu Nhi gọi "vợ chồng Long - Hậu", Mũi trưởng Long "đơ toàn tập" khiến fan cười xỉu
Được Diệu Nhi gọi "vợ chồng Long - Hậu", Mũi trưởng Long "đơ toàn tập" khiến fan cười xỉu
HHT - Mới đây, Diệu Nhi chia sẻ đoạn clip cover ca khúc "Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó" - sản phẩm âm nhạc mới của ca sĩ Dương Hoàng Yến. Đặc biệt, nữ diễn viên "Chiến dịch chống ế" còn tranh thủ “đẩy thuyền” cặp đôi Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long khiến fan hết sức thích thú.

Có thể bạn quan tâm