Thật sự thì Heechul đã yêu thầm Momo từ rất lâu và chẳng hề giấu giếm điều này

Thật sự thì Heechul đã yêu thầm Momo từ rất lâu và chẳng hề giấu giếm điều này
HHT - Heechul và Momo đã dính tin đồn tình cảm từ lâu lắm rồi, nhưng đến bây giờ mới chính thức thừa nhận mà thôi.

Heechul là một idol đình đám của nhóm Super Junior và công ty SM Ent thì ai cũng biết. Heechul cũng là chàng idol kỳ lạ, chơi thân với rất nhiều đồng nghiệp nữ, chẳng ngại chụp hình thân thiết nhưng không hề vướng tin đồn tình cảm. Nói đúng hơn thì có một cô gái khiến Heechul dính nghi án hẹn hò, đó chính là Momo (TWICE).

Thật sự thì Heechul đã yêu thầm Momo từ rất lâu và chẳng hề giấu giếm điều này ảnh 1

Còn nhớ hồi tháng 8 năm ngoái, tong khi K-Pop còn đang chao đảo với chuyện hẹn hò giữa Kang Daniel và Jihyo (TWICE), công ty JYP còn chưa chống đỡ được hậu quả của tin tức này thì cơn báo khác lại xuất hiện. Truyền thông xứ Hàn đưa tin Momo (TWICE) đã hẹn hò được hai năm với Heechul nhóm Super Junior.

Thật sự thì Heechul đã yêu thầm Momo từ rất lâu và chẳng hề giấu giếm điều này ảnh 2

Tuy công ty SM Ent một mực khẳng định giữa hai idol không hề có tình cảm gì đặc biệt, chỉ là đồng nghiệp đơn thuần, còn JYP cũng phát ngôn tương tự, thì cư dân mạng vẫn bán tín ban nghi về tin tức này. Lý do vì lâu nay, Heechul tuy mang danh là siêu sao vũ trụ, nói chuyện tưng tửng và mạnh bạo chẳng kiêng dè ai, nhưng lại đặc biệt yêu mến Momo.

Heechul chẳng ngại thú nhận rằng mình luôn rung rinh khi nhìn thấy Momo, nếu có dịp làm việc chung với cô trong các show truyền hình là tim đập chân run. Cả hai idol cũng rất thân thiết với nhau, nếu có nảy sinh chuyện hẹn hò cũng không quá bất ngờ.

 Heechul từng thú nhận cô gái khiến mình liêu xiêu từ ánh nhìn đầu tiên, chính là... Momo nhóm Twice!

Tình cảm Heechul dành cho Momo bắt đầu khi hai người cùng tham gia show Weekly Idolvà Heechul không thể ngừng nhìn trộm Momo xinh đẹp.

Heechul đặt tên cún cưng là Zorr, được anh chàng bật mí là lấy cảm hứng từ việc Momo đứng trung tâm trong MV của bài Cheer Up.

Heechul từng tập nhảy theo Momo như thế này.

Và khi gặp Momo thì bối rối, luống cuống, mặt đỏ bừng đúng kiểu fanboy luôn.

Và đến bây giờ thì tin đồn ngày ấy đã thành sự thực, Heechul đã chinh phục được cô gái trong mộng của mình sau bao ngày tháng thương thầm nhớ trộm.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".