Thật thú vị khi 2 biểu tượng Google Doodle lọt top 3 từ khóa nổi bật nhất tuần qua

Thật thú vị khi 2 biểu tượng Google Doodle lọt top 3 từ khóa nổi bật nhất tuần qua
HHT - Hai biểu tượng này đáng yêu lắm nhé!

Tuần này, biểu tượng trang chủ Google Doodles Mùa thu 2019 đứng đầu bảng xếp hạng với hình ảnh trái đất tô điểm chiếc lá vàng đáng yêu, đánh dấu thời điểm bắt đầu mùa thu. Biểu tượng Doodle kỷ niệm ngày sinh của Junko Tabei, người phụ nữ đầu tiên chinh phục đỉnh Everest cũng xếp vị trí thứ 3.

Thật thú vị khi 2 biểu tượng Google Doodle lọt top 3 từ khóa nổi bật nhất tuần qua ảnh 1

Thật thú vị khi 2 biểu tượng Google Doodle lọt top 3 từ khóa nổi bật nhất tuần qua ảnh 2

Ở vị trí thứ hai là chủ đề bóng đá. Với hàng loạt các trận cầu trong khuôn khổ các giải đấu diễn ra thường xuyên trong năm, bóng đá luôn nằm trong top những chủ đề "nóng" nhất hàng tuần. Các từ khoá đáng chú ý thuộc chủ đề này bao gồm tình hình thi đấu của Đoàn Văn Hậu tại CLB Heerenveen trong Giải Vô địch Hà Lan và Giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất năm được trao cho danh thủ Messi.

Bên cạnh bộ phim Hoa hồng trên ngực trái đang được khán giả yêu thích, chiếm sóng bảng xếp hạng từ khoá nổi bật nhiều tuần gần đây, tuần qua còn xuất hiện một tựa phim mới Tiếng sét trong mưa. Bộ phim cải biên dựa trên vở kịch từ tác gia Lôi Vũ nổi tiếng đang được phát sóng trên đài Truyền hình Vĩnh Long và đang gây ra một làn sóng trên truyền thông và mạng xã hội. Tính đến thời điểm hiện tại, Tiếng sét trong mưa được ghi nhận là bộ phim có rating cao nhất từ trước đến nay của Đài Truyền hình Vĩnh Long. Bộ phim Hoa hồng trên ngực trái xếp thứ 4 và Tiếng sét trong mưa xếp thứ 6 trên BXH tìm kiếm của Google tuần qua.

Thật thú vị khi 2 biểu tượng Google Doodle lọt top 3 từ khóa nổi bật nhất tuần qua ảnh 3

Nhân vật gây chú ý nhất tuần qua là con gái của Tổng thống Donald Trump, Ivanka Trump với vị trí thứ 7. Cô trở thành đề tài của truyền thông sau khi xuất hiện tại cuộc họp Đại Hội đồng Liên Hiệp Quốc ngày 23/9 tại New York.

Hai chiếc smartphone ra mắt trong thời gian gần đây là iPhone 11 Pro MaxMi Mix Alpha lần lượt giữ vị trí thứ 8 và 9. 

Chốt hạ BXH tuần qua là từ khóa về màn trở lại của TWICE.

Bảng thứ hạng 10 Xu hướng Tìm kiếm Nổi bật nhất trên Google tại Việt Nam trong tuần qua (20/09 - 27/09/2019):

1. Mùa thu 2019
2. Bóng đá (Đoàn Văn Hậu, Messi)
3. Junko Tabei
4. Hoa hồng trên ngực trái
5. Liên quân mobile
6. Tiếng sét trong mưa
7. Ivanka Trump
8. iPhone 11 pro max
9. Mi Mix Alpha
10. Twice - Feel Special

Theo thống kê của Google Xu hướng (Google trends)

Theo GOOGLE CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

Trắc nghiệm: Ngôi nhà nhỏ trong rừng tiết lộ gì về tính cách và chuyện tình cảm của bạn?

Trắc nghiệm: Ngôi nhà nhỏ trong rừng tiết lộ gì về tính cách và chuyện tình cảm của bạn?

HHT - Những lựa chọn của bạn trong những tình huống nhất định, đặc biệt là trong những tình huống mà bạn không thường xuyên gặp trong cuộc sống hằng ngày, luôn có thể nói lên khá nhiều về tính cách của bạn. Bởi những lúc đó, bạn lựa chọn không phải theo thói quen, mà dựa trên những nét tính cách sâu thẳm bên trong bạn. Vậy hãy thử nhé!