Thất vọng khi nhận được đúng 1 phiếu bầu, một ứng viên lãnh đạo địa phương ở Ấn Độ òa khóc

HHT - Một ứng viên cho vị trí lãnh đạo tại vùng quê ở Ấn Độ đã thất vọng đến mức không thể kiềm chế được mà bật khóc ngay tại điểm đếm phiếu bầu cử, sau khi ông này biết rằng chỉ có đúng 1 lá phiếu bầu cho mình. Mà vấn đề là trong gia đình ông có đến 12 người đã tham gia bỏ phiếu. Vậy ai là người duy nhất đã bầu cho ông?

Có lẽ một người bị người yêu bỏ cũng không đau lòng đến như ứng viên này ở Ấn Độ: Ông ấy đã thất vọng đến mức bật khóc ngay tại điểm đếm phiếu.

Theo trang India Today, ông Santosh đã tự ứng cử cho vị trí lãnh đạo - là người đưa ra các quyết định và chịu trách nhiệm quản lý - của làng Chharwala tại Vapi (bang Gujarat, là bang lớn thứ 5 tại Ấn Độ). Mặc dù biết rằng mình còn phải cạnh tranh với các ứng viên khác, nhưng ông Santosh hẳn đã kỳ vọng rằng, ít nhất thì 12 thành viên tham gia bầu cử trong gia đình ông sẽ bỏ phiếu cho ông.

Tuy nhiên, sau khi người ta đếm phiếu, thì số phiếu bầu cho ông Santosh chỉ là… 1.

Thất vọng khi nhận được đúng 1 phiếu bầu, một ứng viên lãnh đạo địa phương ở Ấn Độ òa khóc ảnh 1

Một nơi đếm phiếu bầu ở Ấn Độ. Ảnh minh họa: Sify.

Ai thất bại mà chẳng cay đắng, nhưng trong trường hợp này, vết thương lòng của ông Santosh còn sâu hơn gấp bội do ông nhận ra rằng, ngay cả 12 người trong gia đình cũng không bỏ phiếu cho ông.

Và lá phiếu duy nhất bầu cho ông Santosh là phiếu của… chính ông. Đúng là một sự thật khó nuốt trôi. Thất vọng cùng cực, ông Santosh đã òa khóc ngay tại điểm đếm phiếu, vừa khóc vừa nói rằng đến gia đình cũng không tin tưởng mình.

Tất nhiên, những người xung quanh cũng chẳng biết làm sao ngoài việc an ủi ông, rằng thua keo này ta bày keo khác, ông có thể tiếp tục ứng cử lần sau và biết đâu đấy, ông sẽ có được kết quả tốt hơn.

Thất vọng khi nhận được đúng 1 phiếu bầu, một ứng viên lãnh đạo địa phương ở Ấn Độ òa khóc ảnh 2

Khi biết sự thật đắng lòng, ứng viên ở Ấn Độ đã không kìm nén được mà òa khóc. Ảnh minh họa: Stevens Point.

Vừa qua, ở Ấn Độ đã tổ chức nhiều cuộc bầu cử để chọn ra những người lãnh đạo địa phương. Tại bang Gujarat, khoảng 3/4 số làng/ khu vực đã công bố kết quả bầu cử và không có rắc rối gì cả.

Thất vọng khi nhận được đúng 1 phiếu bầu, một ứng viên lãnh đạo địa phương ở Ấn Độ òa khóc ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Một số bài thi được chấm điểm cao hơn cả điểm tối đa, nhiều sinh viên Ấn Độ sốc toàn diện
Một số bài thi được chấm điểm cao hơn cả điểm tối đa, nhiều sinh viên Ấn Độ sốc toàn diện
HHT - Nhiều sinh viên ở một trường đại học tại Ấn Độ đã rất sốc khi nhận kết quả thi, bởi vì mặc dù thang điểm có điểm tối đa là 70, nhưng một số bài thi lại được chấm… vượt 70 điểm, chẳng hạn như 73, 75, thậm chí 89 điểm. Nhìn điểm số như vậy, sinh viên không biết chuyện gì đang xảy ra nữa.

Có thể bạn quan tâm

Coca-Cola Việt Nam triển khai chuỗi hoạt động cộng đồng “Mang kỳ diệu về nhà” nhân dịp Tết

Coca-Cola Việt Nam triển khai chuỗi hoạt động cộng đồng “Mang kỳ diệu về nhà” nhân dịp Tết

Nhân dịp Tết Nhâm Dần, Coca-Cola Việt Nam phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam và Ủy ban nhân dân các cấp tiếp tục triển khai các hoạt động hỗ trợ cộng đồng với tổng giá trị hơn 2,6 tỷ đồng nhằm mang đến một mùa Xuân ấm áp và gắn kết cho các gia đình trên khắp Việt Nam.
Biến mới vụ fan K-Pop 2K9 nghi lừa đảo hơn 340 triệu: Gia đình đang hoàn trả cho nạn nhân

Biến mới vụ fan K-Pop 2K9 nghi lừa đảo hơn 340 triệu: Gia đình đang hoàn trả cho nạn nhân

HHT - Những ngày qua, cộng đồng mạng Việt Nam, đặc biệt là fan K-Pop được phen náo loạn trước thông tin một nữ sinh là fan K-Pop 13 tuổi, có tên N.H bị "bóc phốt" có hành vi lừa đảo số tiền hơn 340 triệu đồng. Hiện tại, theo thông tin từ một người được cho là đại diện của các nạn nhân thì phía gia đình của N.H đang nỗ lực hoàn tiền và hoàn hàng cho những người đã đặt mua.
Sau vài lần bị chê trang phục, Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu đã khiến công chúng nức lòng

Sau vài lần bị chê trang phục, Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu đã khiến công chúng nức lòng

HHT - Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu đã lại được cư dân mạng hết lời khen ngợi với những hình ảnh mới, sau khi bị một số người chê là mặc đồ không đẹp. Trong buổi chụp ảnh mới nhất, Harnaaz trông gọn gàng hơn nhiều và cô còn khiến công chúng Ấn Độ đặc biệt tự hào vì một chi tiết nữa.