Thất vọng khi nhận được đúng 1 phiếu bầu, một ứng viên lãnh đạo địa phương ở Ấn Độ òa khóc

HHT - Một ứng viên cho vị trí lãnh đạo tại vùng quê ở Ấn Độ đã thất vọng đến mức không thể kiềm chế được mà bật khóc ngay tại điểm đếm phiếu bầu cử, sau khi ông này biết rằng chỉ có đúng 1 lá phiếu bầu cho mình. Mà vấn đề là trong gia đình ông có đến 12 người đã tham gia bỏ phiếu. Vậy ai là người duy nhất đã bầu cho ông?

Có lẽ một người bị người yêu bỏ cũng không đau lòng đến như ứng viên này ở Ấn Độ: Ông ấy đã thất vọng đến mức bật khóc ngay tại điểm đếm phiếu.

Theo trang India Today, ông Santosh đã tự ứng cử cho vị trí lãnh đạo - là người đưa ra các quyết định và chịu trách nhiệm quản lý - của làng Chharwala tại Vapi (bang Gujarat, là bang lớn thứ 5 tại Ấn Độ). Mặc dù biết rằng mình còn phải cạnh tranh với các ứng viên khác, nhưng ông Santosh hẳn đã kỳ vọng rằng, ít nhất thì 12 thành viên tham gia bầu cử trong gia đình ông sẽ bỏ phiếu cho ông.

Tuy nhiên, sau khi người ta đếm phiếu, thì số phiếu bầu cho ông Santosh chỉ là… 1.

Thất vọng khi nhận được đúng 1 phiếu bầu, một ứng viên lãnh đạo địa phương ở Ấn Độ òa khóc ảnh 1

Một nơi đếm phiếu bầu ở Ấn Độ. Ảnh minh họa: Sify.

Ai thất bại mà chẳng cay đắng, nhưng trong trường hợp này, vết thương lòng của ông Santosh còn sâu hơn gấp bội do ông nhận ra rằng, ngay cả 12 người trong gia đình cũng không bỏ phiếu cho ông.

Và lá phiếu duy nhất bầu cho ông Santosh là phiếu của… chính ông. Đúng là một sự thật khó nuốt trôi. Thất vọng cùng cực, ông Santosh đã òa khóc ngay tại điểm đếm phiếu, vừa khóc vừa nói rằng đến gia đình cũng không tin tưởng mình.

Tất nhiên, những người xung quanh cũng chẳng biết làm sao ngoài việc an ủi ông, rằng thua keo này ta bày keo khác, ông có thể tiếp tục ứng cử lần sau và biết đâu đấy, ông sẽ có được kết quả tốt hơn.

Thất vọng khi nhận được đúng 1 phiếu bầu, một ứng viên lãnh đạo địa phương ở Ấn Độ òa khóc ảnh 2

Khi biết sự thật đắng lòng, ứng viên ở Ấn Độ đã không kìm nén được mà òa khóc. Ảnh minh họa: Stevens Point.

Vừa qua, ở Ấn Độ đã tổ chức nhiều cuộc bầu cử để chọn ra những người lãnh đạo địa phương. Tại bang Gujarat, khoảng 3/4 số làng/ khu vực đã công bố kết quả bầu cử và không có rắc rối gì cả.

Thất vọng khi nhận được đúng 1 phiếu bầu, một ứng viên lãnh đạo địa phương ở Ấn Độ òa khóc ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

HHT - Một nữ sinh viên người Trung Quốc đang học tại Đại học Harvard (Mỹ) mới đây đã trở nên nổi như cồn khi cô giải thích lý do tại sao mình quyết định không nỗ lực học giỏi tiếng Anh nữa. Câu chuyện của cô đã được xem đến cả trăm triệu lượt và gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội ở Trung Quốc.