Thất vọng toàn tập với ngoại hình của Aladdin và Jasmine phiên bản người đóng

Thất vọng toàn tập với ngoại hình của Aladdin và Jasmine phiên bản người đóng
HHT - Người ta vẫn nói đẹp như Hoàng tử, xinh như Công chúa. Thế nhưng khi nhìn thấy chân dung hai diễn viên chính của phim Aladdin bản người đóng, khán giả đều thở dài vì họ không đẹp như hình dung.

Thất vọng toàn tập với ngoại hình của Aladdin và Jasmine phiên bản người đóng ảnh 1

Truyện cổ tích Aladdin diễn ra ở xứ Ba Tư thuộc Trung Đông. Mà người vùng này thì bạn biết rồi đấy, đẹp không tả nổi ấy chứ. Cả con gái lẫn con trai đều có đôi mắt sâu hút hồn, sống mũi cao, đôi môi trái tim, tóm lại là vùng đất sản sinh ra toàn mỹ nam mỹ nữ. Thế nên ai cũng nghĩ hãng Disney chỉ cần chọn diễn viên người Trung Đông là yên tâm phim Aladdin đẹp rạng ngời rồi.

Thất vọng toàn tập với ngoại hình của Aladdin và Jasmine phiên bản người đóng ảnh 2

Bản thân Disney cũng tổ chức tuyển vai cho phim Aladdin suốt từ tháng 3, và tập trung tìm kiếm các diễn viên gốc Trung Đông. Sau bốn tháng tìm kiếm, cuối cùng thì đạo diễn Guy Ritchie đã chọn ra hai gương mặt ưng ý. Thế nhưng thật đáng tiếc là cả hai đều không đẹp như khán giả kỳ vọng.

Thất vọng toàn tập với ngoại hình của Aladdin và Jasmine phiên bản người đóng ảnh 3

Vai Aladdin sẽ do nam diễn viên người Canada gốc Ai Cập Mena Massoud thể hiện. Hãng Disney muốn chọn những gương mặt mới, chưa quen thuộc với khán giả cho phim Aladdin, nên đã chấm Mena Massoud giữa hàng nghìn ứng cử viên.

Thất vọng toàn tập với ngoại hình của Aladdin và Jasmine phiên bản người đóng ảnh 4

 Chưa biết diễn xuất của Mena tốt đến đâu, nhưng rõ ràng anh chàng chưa có ngoại hình sáng láng, hút hồn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hy vọng rằng tạo hình Aladdin sẽ giúp cho Mena Massoud nổi bật hơn.

Thất vọng toàn tập với ngoại hình của Aladdin và Jasmine phiên bản người đóng ảnh 5

Còn vai công chúa Jasmine sẽ thuộc về nữ diễn viên người Anh gốc Ấn Naomi Scott. Naomi đã từng tham gia trong Power Ranger (vai Pink Ranger) và phim truyền hình Terra Nova. 

Thất vọng toàn tập với ngoại hình của Aladdin và Jasmine phiên bản người đóng ảnh 6

Giờ thì khán giả chỉ biết hy vọng “Thần đèn” sẽ có phép thuật giúp cho Mena MassoudNaomi Scott khi lên phim sẽ xinh đẹp rạng ngời hơn bình thường, nếu không thì dự án Aladdin sẽ gây thất vọng trầm trọng.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ internet

MỚI - NÓNG
Đấu giá nhầm quầy hàng nên phải bán món Ấn Độ, người phụ nữ Việt này khiến dân mạng nể phục
Đấu giá nhầm quầy hàng nên phải bán món Ấn Độ, người phụ nữ Việt này khiến dân mạng nể phục
HHT - Một phụ nữ gốc Việt ở Singapore định mở quầy bán món ăn Việt tại trung tâm ẩm thực, nhưng do đấu giá nhầm nên cô đã “giành được” một quầy hàng để… bán món Ấn Độ. Câu chuyện nhầm lẫn hy hữu này được một số trang tin ở Singapore đăng lên mạng, nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Có thể bạn quan tâm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

HHT - Làm người nổi tiếng quả thật không phải chuyện dễ dàng khi các sao phải chấp nhận việc bị các tay săn ảnh "tóm sống" mọi lúc mọi nơi mà không được xin phép. Không chỉ vậy, việc người nổi tiếng đăng lại hình ảnh chính mình do các paparazzi chụp còn có thể khiến họ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.
Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".