Thất vọng tràn trề khi INFINITE không quảng bá ca khúc mới trên sân khấu âm nhạc

Thất vọng tràn trề khi INFINITE không quảng bá ca khúc mới trên sân khấu âm nhạc
HHT - Cứ ngỡ sau 1 năm chờ đợi, fan sẽ được gặp lại INFINITE!

INFINITE sắp trở lại với đội hình 5 người. Single Clock sẽ được phát hành đồng thời bằng cả tiếng Hàn và tiếng Nhật vào 18h ngày 13/2 (giờ Hàn Quốc). Tuy nhiên, các chàng trai sẽ không quảng bá ca khúc trở lại của họ trên các chương trình âm nhạc, do lịch trình của từng thành viên quá bận rộn. 

Thất vọng tràn trề khi INFINITE không quảng bá ca khúc mới trên sân khấu âm nhạc ảnh 1

Hiện tại, Dongwoo ghi hình chương trình tạp kỹ A Fool's Date, Woohyun chuẩn bị cho vở nhạc kịch Those Days, Sungyeol sắp quảng bá cho bộ phim mới 0,0 MHz, L bắt đầu quay phim Dahn, One LoveSungjong là DJ chính của chương trình phát thanh Midnight Black. Thay vì quảng bá chương trình âm nhạc, INFINITE sẽ gặp gỡ người hâm mộ thông qua livestream và các hoạt động solo. 

Các fan có phần không vui trước thông tin này. INFINITE đã vắng mặt trên thị trường âm nhạc Hàn Quốc suốt một năm. Cùng với đó, các thành viên sẽ sớm nhập ngũ và không thể hoạt động chung được nữa. Do vậy, fan rất mong muốn được gặp nhóm trên các sân khấu âm nhạc. Tuy nhiên, ước mơ ấy đã không thể trở thành hiện thực.

Một số fan bày tỏ: "Buồn quá, đây không phải là điều mà mình mong đợi", "Mình đã đợi suốt một năm để nhìn thấy INFINITE cơ mà!", "Họ ra sản phẩm mà không quảng bá trên sân khấu âm nhạc thì thành tích không tốt được đâu", "Dù buồn nhưng mình vẫn ủng hộ nhóm. Chúc INFINITE comeback thành công"...

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.