Thất vọng vì không tìm được nhiều tiền, tên trộm ở Ấn Độ viết lời nhắn trách móc chủ nhà

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một tên trộm ở Ấn Độ đã đột nhập vào một nhà nọ, tuy nhiên lại không tìm được nhiều tiền của như mong muốn. Thất vọng và bực mình, tên trộm này liền lấy giấy bút trong nhà, viết một lời nhắn nhủ mang đầy tính trách móc để lại cho chủ nhà đọc.

Có thể tên trộm này là mẫu người làm gì cũng muốn đạt được thành công lớn, nên khi đi ăn trộm mà không tìm được nhiều tiền của trong nhà nạn nhân thì thấy thật khó chấp nhận.

Vụ trộm xảy ra tại nhà một người ở quận Dewas (bang Madhya Pradesh, Ấn Độ). Mới đây, người này quay về nhà sau khi đi vắng 2 tuần thì phát hiện ra rằng nhà mình đã bị trộm đột nhập. Tên trộm còn để lại một mảnh giấy nhắn, được viết bằng bút và giấy của chính chủ nhà.

Rõ ràng là tên trộm này đã rất thất vọng khi vào nhà mà không tìm được nhiều tiền bạc hay của cải có giá trị như hắn ta muốn. Vì vậy, hắn viết lên giấy: “Nếu không có tiền thì lẽ ra đừng có khóa cửa nhà chứ!”. Hẳn là tên trộm đã thấy tiếc công mình phá khóa.

Thất vọng vì không tìm được nhiều tiền, tên trộm ở Ấn Độ viết lời nhắn trách móc chủ nhà ảnh 1

"Tâm thư" của kẻ trộm gửi chủ nhà. Ảnh: Indian Express.

Nhưng nói cho cùng thì tên trộm này đúng là kỳ vọng hơi cao, bởi cảnh sát địa phương cho biết, hắn cũng đã lấy được 30.000 rupee (khoảng hơn 9 triệu đồng) và một ít đồ trang sức, chứ chẳng phải là bỏ đi tay trắng. Chỉ có điều, chắc hắn muốn phải lấy được nhiều hơn.

Bức ảnh chụp lời trách móc của kẻ trộm cũng đã được chủ nhà đăng lên mạng, khiến mọi người vừa thấy thông cảm cho chủ nhà, vừa thấy tức cười vì tên trộm. Một cư dân mạng viết: “Chỉ ở Ấn Độ mới có chuyện chủ nhà còn bị mắng bởi chính tên trộm đột nhập vào nhà mình”.

Thất vọng vì không tìm được nhiều tiền, tên trộm ở Ấn Độ viết lời nhắn trách móc chủ nhà ảnh 2

Dù gì thì chủ nhà cũng đã bị mất hơn 9 triệu đồng và một số đồ trang sức. Ảnh minh họa: Tribune India.

Cảnh sát cho biết, họ đã ghi nhận vụ việc và đang điều tra, hiện chưa kết luận là chỉ có một tên trộm hay nhiều hơn (vì có thể vài tên trộm phải chia nhau tiền nên mới thấy là hơi ít).

Thất vọng vì không tìm được nhiều tiền, tên trộm ở Ấn Độ viết lời nhắn trách móc chủ nhà ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

We Are Family: Đập tan định kiến Gamer Free Fire chỉ toàn “trẻ trâu”

We Are Family: Đập tan định kiến Gamer Free Fire chỉ toàn “trẻ trâu”

Cái tên Free Fire đã không còn quá xa lạ đối với đại đa số giới trẻ ở Việt Nam. Nhưng có vẻ như cái nhìn từ số đông với tựa game này lại không có nhiều thiện cảm. Sự thật, chẳng phải game thủ nào chơi Free Fire cũng là "trẻ trâu", thậm chí cộng đồng này còn không thiếu những gương mặt game thủ cực đỉnh hay trai xinh gái đẹp. Tất cả đều được hé lộ trong MV "We Are Family" của iKonix.