Thất vọng vì không tìm được nhiều tiền, tên trộm ở Ấn Độ viết lời nhắn trách móc chủ nhà

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một tên trộm ở Ấn Độ đã đột nhập vào một nhà nọ, tuy nhiên lại không tìm được nhiều tiền của như mong muốn. Thất vọng và bực mình, tên trộm này liền lấy giấy bút trong nhà, viết một lời nhắn nhủ mang đầy tính trách móc để lại cho chủ nhà đọc.

Có thể tên trộm này là mẫu người làm gì cũng muốn đạt được thành công lớn, nên khi đi ăn trộm mà không tìm được nhiều tiền của trong nhà nạn nhân thì thấy thật khó chấp nhận.

Vụ trộm xảy ra tại nhà một người ở quận Dewas (bang Madhya Pradesh, Ấn Độ). Mới đây, người này quay về nhà sau khi đi vắng 2 tuần thì phát hiện ra rằng nhà mình đã bị trộm đột nhập. Tên trộm còn để lại một mảnh giấy nhắn, được viết bằng bút và giấy của chính chủ nhà.

Rõ ràng là tên trộm này đã rất thất vọng khi vào nhà mà không tìm được nhiều tiền bạc hay của cải có giá trị như hắn ta muốn. Vì vậy, hắn viết lên giấy: “Nếu không có tiền thì lẽ ra đừng có khóa cửa nhà chứ!”. Hẳn là tên trộm đã thấy tiếc công mình phá khóa.

Thất vọng vì không tìm được nhiều tiền, tên trộm ở Ấn Độ viết lời nhắn trách móc chủ nhà ảnh 1

"Tâm thư" của kẻ trộm gửi chủ nhà. Ảnh: Indian Express.

Nhưng nói cho cùng thì tên trộm này đúng là kỳ vọng hơi cao, bởi cảnh sát địa phương cho biết, hắn cũng đã lấy được 30.000 rupee (khoảng hơn 9 triệu đồng) và một ít đồ trang sức, chứ chẳng phải là bỏ đi tay trắng. Chỉ có điều, chắc hắn muốn phải lấy được nhiều hơn.

Bức ảnh chụp lời trách móc của kẻ trộm cũng đã được chủ nhà đăng lên mạng, khiến mọi người vừa thấy thông cảm cho chủ nhà, vừa thấy tức cười vì tên trộm. Một cư dân mạng viết: “Chỉ ở Ấn Độ mới có chuyện chủ nhà còn bị mắng bởi chính tên trộm đột nhập vào nhà mình”.

Thất vọng vì không tìm được nhiều tiền, tên trộm ở Ấn Độ viết lời nhắn trách móc chủ nhà ảnh 2

Dù gì thì chủ nhà cũng đã bị mất hơn 9 triệu đồng và một số đồ trang sức. Ảnh minh họa: Tribune India.

Cảnh sát cho biết, họ đã ghi nhận vụ việc và đang điều tra, hiện chưa kết luận là chỉ có một tên trộm hay nhiều hơn (vì có thể vài tên trộm phải chia nhau tiền nên mới thấy là hơi ít).

Thất vọng vì không tìm được nhiều tiền, tên trộm ở Ấn Độ viết lời nhắn trách móc chủ nhà ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
HHT - Chiều 26/9, tại Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định lần thứ nhất, anh Hà Duy Trung tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định khóa XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Hội nghị cũng bầu anh Nguyễn Thành Trung; anh Phạm Hồng Hiệp và chị Huỳnh Thị Thanh Nguyệt giữ chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định.
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?

Có thể bạn quan tâm

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.
Johnny Depp đang hẹn hò người mới, có phải là nữ luật sư trong vụ kiện ồn ào với Amber Heard?

Johnny Depp đang hẹn hò người mới, có phải là nữ luật sư trong vụ kiện ồn ào với Amber Heard?

HHT - Các tờ báo nước ngoài đồng loạt đưa tin Johnny Depp đã có người yêu sau vụ kiện ồn ào với vợ cũ Amber Heard. Người yêu mới của Depp là một luật sư, nhưng không phải là nữ luật sư tài năng đã từng hỗ trợ tài tử này trong vụ tranh cãi với Heard như mọi người đồn đại (và kỳ vọng).