Thất vọng vì không tìm được nhiều tiền, tên trộm ở Ấn Độ viết lời nhắn trách móc chủ nhà

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một tên trộm ở Ấn Độ đã đột nhập vào một nhà nọ, tuy nhiên lại không tìm được nhiều tiền của như mong muốn. Thất vọng và bực mình, tên trộm này liền lấy giấy bút trong nhà, viết một lời nhắn nhủ mang đầy tính trách móc để lại cho chủ nhà đọc.

Có thể tên trộm này là mẫu người làm gì cũng muốn đạt được thành công lớn, nên khi đi ăn trộm mà không tìm được nhiều tiền của trong nhà nạn nhân thì thấy thật khó chấp nhận.

Vụ trộm xảy ra tại nhà một người ở quận Dewas (bang Madhya Pradesh, Ấn Độ). Mới đây, người này quay về nhà sau khi đi vắng 2 tuần thì phát hiện ra rằng nhà mình đã bị trộm đột nhập. Tên trộm còn để lại một mảnh giấy nhắn, được viết bằng bút và giấy của chính chủ nhà.

Rõ ràng là tên trộm này đã rất thất vọng khi vào nhà mà không tìm được nhiều tiền bạc hay của cải có giá trị như hắn ta muốn. Vì vậy, hắn viết lên giấy: “Nếu không có tiền thì lẽ ra đừng có khóa cửa nhà chứ!”. Hẳn là tên trộm đã thấy tiếc công mình phá khóa.

Thất vọng vì không tìm được nhiều tiền, tên trộm ở Ấn Độ viết lời nhắn trách móc chủ nhà ảnh 1

"Tâm thư" của kẻ trộm gửi chủ nhà. Ảnh: Indian Express.

Nhưng nói cho cùng thì tên trộm này đúng là kỳ vọng hơi cao, bởi cảnh sát địa phương cho biết, hắn cũng đã lấy được 30.000 rupee (khoảng hơn 9 triệu đồng) và một ít đồ trang sức, chứ chẳng phải là bỏ đi tay trắng. Chỉ có điều, chắc hắn muốn phải lấy được nhiều hơn.

Bức ảnh chụp lời trách móc của kẻ trộm cũng đã được chủ nhà đăng lên mạng, khiến mọi người vừa thấy thông cảm cho chủ nhà, vừa thấy tức cười vì tên trộm. Một cư dân mạng viết: “Chỉ ở Ấn Độ mới có chuyện chủ nhà còn bị mắng bởi chính tên trộm đột nhập vào nhà mình”.

Thất vọng vì không tìm được nhiều tiền, tên trộm ở Ấn Độ viết lời nhắn trách móc chủ nhà ảnh 2

Dù gì thì chủ nhà cũng đã bị mất hơn 9 triệu đồng và một số đồ trang sức. Ảnh minh họa: Tribune India.

Cảnh sát cho biết, họ đã ghi nhận vụ việc và đang điều tra, hiện chưa kết luận là chỉ có một tên trộm hay nhiều hơn (vì có thể vài tên trộm phải chia nhau tiền nên mới thấy là hơi ít).

Thất vọng vì không tìm được nhiều tiền, tên trộm ở Ấn Độ viết lời nhắn trách móc chủ nhà ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Một người Đài Loan gây phẫn nộ vì gọi xe cấp cứu 39 lần/ năm để được đi "taxi miễn phí"

Một người Đài Loan gây phẫn nộ vì gọi xe cấp cứu 39 lần/ năm để được đi "taxi miễn phí"

HHT - Một người đàn ông ở Đài Loan đã gọi xe cấp cứu 39 lần trong một năm vừa rồi, nhưng lý do không phải là anh ta thường xuyên gặp tình huống khẩn cấp, mà chỉ vì anh ta coi xe cấp cứu như là taxi miễn phí của mình. Hành động của người này đã vừa bị phát hiện và rất gây phẫn nộ vì một chi tiết nữa.
Israel đóng cửa biên giới, các thí sinh Miss Universe 2021 chưa kịp tới dự thi sẽ thế nào?

Israel đóng cửa biên giới, các thí sinh Miss Universe 2021 chưa kịp tới dự thi sẽ thế nào?

HHT - Do sự nguy hiểm của biến chủng SARS-CoV-2 mới có tên Omicron, Chính phủ Israel mới đây đã thông báo đóng cửa biên giới, cấm người nước ngoài nhập cảnh. Cuộc thi Miss Universe 2021 diễn ra tại Israel còn chưa thực sự bắt đầu, các thí sinh chưa tới đầy đủ, nên cộng đồng fan sắc đẹp đang vô cùng lo ngại, liệu cuộc thi có bị hoãn lại không, các thí sinh chưa tới nơi có được nhập cảnh nữa không?
Lionel Messi giành Quả bóng vàng 2021, Cristiano Ronaldo đứng thứ mấy và phản ứng thế nào?

Lionel Messi giành Quả bóng vàng 2021, Cristiano Ronaldo đứng thứ mấy và phản ứng thế nào?

HHT - Như rất nhiều người dự đoán, cuối cùng thì Lionel Messi đã giành Quả bóng vàng 2021 (2021 Ballon d’Or). Cristiano Ronaldo đã không đến dự lễ trao giải, mặc dù anh có tên trong Top 10 cầu thủ xuất sắc. Thay vì xuất hiện, Ronaldo đã có bài đăng trên mạng xã hội thu hút sự quan tâm của dư luận.
Ghi hình Dances Of The World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và dàn thí sinh tạo nên festival đường phố

Ghi hình Dances Of The World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và dàn thí sinh tạo nên festival đường phố

HHT - Kỷ niệm lần tổ chức thứ 70, Miss World năm nay có rất nhiều hoạt động đặc biệt, trong đó phần trình diễn Dances Of The World được ghi hình trên các con phố đầy màu sắc của Puerto Rico, tạo nên một festival đường phố sôi động. Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc trang phục “Nhụy Kiều Tướng Quân”, xinh đẹp nổi bật bên dàn đối thủ.