Thầy cô “quẩy hết mình” dịp Halloween cùng teen: Sáng tạo vô biên và “lầy lội” hết sức

HHT - Không chỉ hội teen thích thú hoá trang, cả các thầy cô cũng chẳng đứng ngoài cuộc. Hàng loạt "siêu trang phục" đi dạy dịp Halloween của các thầy cô được các bạn học sinh thích thú chia sẻ. 

Những ngày qua, dạo quanh mạng xã hội, dân tình đang rần rần hoá trang thành đủ các nhân vật từ công chúa Disney đáng yêu đến những hồn ma kinh dị để chào đón lễ hội Halloween. Mà đã là trào lưu thì sao thể thiếu được những cô cậu học trò tinh quái.

Thầy cô “quẩy hết mình” dịp Halloween cùng teen: Sáng tạo vô biên và “lầy lội” hết sức ảnh 1 Các bạn học sinh THPT Cẩm Giàng, Hải Dương và màn hoá trang hoành tráng với rất nhiều nhân vật khác nhau.
Thầy cô “quẩy hết mình” dịp Halloween cùng teen: Sáng tạo vô biên và “lầy lội” hết sức ảnh 2 Những "chú ma" xinh đẹp trong dịp Halloween.
Thầy cô “quẩy hết mình” dịp Halloween cùng teen: Sáng tạo vô biên và “lầy lội” hết sức ảnh 3 Trường THPT Lương Thế Vinh, Điện Biên còn tổ chức hẳn một cuộc thi hoá trang để chào đón lễ hội Halloween nữa đấy!
Thầy cô “quẩy hết mình” dịp Halloween cùng teen: Sáng tạo vô biên và “lầy lội” hết sức ảnh 4 Một trong những tiết mục dự thi của các bạn trường THPT Lương Thế Vinh.
Thầy cô “quẩy hết mình” dịp Halloween cùng teen: Sáng tạo vô biên và “lầy lội” hết sức ảnh 5 Ma quỷ thì ai cũng sợ rồi, nhưng đám học trò còn có "nỗi ám ảnh" mang tên: Bài tập về nhà.
Thầy cô “quẩy hết mình” dịp Halloween cùng teen: Sáng tạo vô biên và “lầy lội” hết sức ảnh 6 Màn hoá trang siêu tiết kiệm, gọn lẹ mà còn thể hiện đúng nỗi sợ của học sinh.
Thầy cô “quẩy hết mình” dịp Halloween cùng teen: Sáng tạo vô biên và “lầy lội” hết sức ảnh 7 Có ai dám ngã vào các anh không nào? (Ảnh: Công Trí - THPT Thanh Đa, TP.HCM)

Với sự sáng tạo vô biên, các bạn học sinh đã có những màn biến hình ấn tượng thậm chí là cả kỳ lạ khiến cư dân mạng vừa thích thú vừa được trận cười mệt nghỉ.

Không chỉ hội teen thích thú hoá trang, cả các thầy cô cũng chẳng đứng ngoài cuộc. Hàng loạt "siêu trang phục" đi dạy dịp Halloween của các thầy cô được các bạn học sinh thích thú chia sẻ. 
Thầy cô “quẩy hết mình” dịp Halloween cùng teen: Sáng tạo vô biên và “lầy lội” hết sức ảnh 8 Cô giáo dạy Hoá và màn hoá thân đi vào lòng người. (Ảnh: Ban phát thanh trường THPT Lê Quý Đôn - Hải Phòng)
Thầy cô “quẩy hết mình” dịp Halloween cùng teen: Sáng tạo vô biên và “lầy lội” hết sức ảnh 9 Nghe nói cô giáo là "fan cứng" của Shiratensei! (Ảnh: Ban phát thanh trường THPT Lê Quý Đôn - Hải Phòng)
Thầy cô “quẩy hết mình” dịp Halloween cùng teen: Sáng tạo vô biên và “lầy lội” hết sức ảnh 10 Thầy giáo cũng có màn hoá trang siêu đáng yêu thế này đây.
Thầy cô “quẩy hết mình” dịp Halloween cùng teen: Sáng tạo vô biên và “lầy lội” hết sức ảnh 14
Theo Ảnh tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

HHT - Bố mẹ của cậu bé này đã rất choáng khi vừa mới rời mắt khỏi con trai có một chút thôi mà cậu bé đã trèo lên ngồi vào một bồn toilet trưng bày ở cửa hàng bán đồ dùng gia đình rồi… “đi nặng” vào đó. Thế là cửa hàng yêu cầu bố cậu bé phải tự giải quyết “sản phẩm” của con mình.
"Quá khứ" khởi nghiệp của các tập đoàn lớn: Nokia bán giấy vệ sinh, Samsung sản xuất cá khô?

"Quá khứ" khởi nghiệp của các tập đoàn lớn: Nokia bán giấy vệ sinh, Samsung sản xuất cá khô?

HHT - “Quá khứ” khởi nghiệp của những thương hiệu nổi tiếng và đã quá quen thuộc này chắc chắn sẽ khiến bạn phải… "ồ quao!!!". Có ai mà ngờ hãng điện thoại Nokia nổi tiếng lại bán giấy vệ sinh hay tập đoàn Samsung lừng lẫy với những đồ công nghệ thông minh lại khởi nghiệp bằng việc… bán cá khô.