Thầy cô “quẩy hết mình” dịp Halloween cùng teen: Sáng tạo vô biên và “lầy lội” hết sức

HHT - Không chỉ hội teen thích thú hoá trang, cả các thầy cô cũng chẳng đứng ngoài cuộc. Hàng loạt "siêu trang phục" đi dạy dịp Halloween của các thầy cô được các bạn học sinh thích thú chia sẻ. 

Những ngày qua, dạo quanh mạng xã hội, dân tình đang rần rần hoá trang thành đủ các nhân vật từ công chúa Disney đáng yêu đến những hồn ma kinh dị để chào đón lễ hội Halloween. Mà đã là trào lưu thì sao thể thiếu được những cô cậu học trò tinh quái.

Thầy cô “quẩy hết mình” dịp Halloween cùng teen: Sáng tạo vô biên và “lầy lội” hết sức ảnh 1 Các bạn học sinh THPT Cẩm Giàng, Hải Dương và màn hoá trang hoành tráng với rất nhiều nhân vật khác nhau.
Thầy cô “quẩy hết mình” dịp Halloween cùng teen: Sáng tạo vô biên và “lầy lội” hết sức ảnh 2 Những "chú ma" xinh đẹp trong dịp Halloween.
Thầy cô “quẩy hết mình” dịp Halloween cùng teen: Sáng tạo vô biên và “lầy lội” hết sức ảnh 3 Trường THPT Lương Thế Vinh, Điện Biên còn tổ chức hẳn một cuộc thi hoá trang để chào đón lễ hội Halloween nữa đấy!
Thầy cô “quẩy hết mình” dịp Halloween cùng teen: Sáng tạo vô biên và “lầy lội” hết sức ảnh 4 Một trong những tiết mục dự thi của các bạn trường THPT Lương Thế Vinh.
Thầy cô “quẩy hết mình” dịp Halloween cùng teen: Sáng tạo vô biên và “lầy lội” hết sức ảnh 5 Ma quỷ thì ai cũng sợ rồi, nhưng đám học trò còn có "nỗi ám ảnh" mang tên: Bài tập về nhà.
Thầy cô “quẩy hết mình” dịp Halloween cùng teen: Sáng tạo vô biên và “lầy lội” hết sức ảnh 6 Màn hoá trang siêu tiết kiệm, gọn lẹ mà còn thể hiện đúng nỗi sợ của học sinh.
Thầy cô “quẩy hết mình” dịp Halloween cùng teen: Sáng tạo vô biên và “lầy lội” hết sức ảnh 7 Có ai dám ngã vào các anh không nào? (Ảnh: Công Trí - THPT Thanh Đa, TP.HCM)

Với sự sáng tạo vô biên, các bạn học sinh đã có những màn biến hình ấn tượng thậm chí là cả kỳ lạ khiến cư dân mạng vừa thích thú vừa được trận cười mệt nghỉ.

Không chỉ hội teen thích thú hoá trang, cả các thầy cô cũng chẳng đứng ngoài cuộc. Hàng loạt "siêu trang phục" đi dạy dịp Halloween của các thầy cô được các bạn học sinh thích thú chia sẻ. 

Thầy cô “quẩy hết mình” dịp Halloween cùng teen: Sáng tạo vô biên và “lầy lội” hết sức ảnh 8 Cô giáo dạy Hoá và màn hoá thân đi vào lòng người. (Ảnh: Ban phát thanh trường THPT Lê Quý Đôn - Hải Phòng)
Thầy cô “quẩy hết mình” dịp Halloween cùng teen: Sáng tạo vô biên và “lầy lội” hết sức ảnh 9 Nghe nói cô giáo là "fan cứng" của Shiratensei! (Ảnh: Ban phát thanh trường THPT Lê Quý Đôn - Hải Phòng)
Thầy cô “quẩy hết mình” dịp Halloween cùng teen: Sáng tạo vô biên và “lầy lội” hết sức ảnh 10 Thầy giáo cũng có màn hoá trang siêu đáng yêu thế này đây.
Thầy cô “quẩy hết mình” dịp Halloween cùng teen: Sáng tạo vô biên và “lầy lội” hết sức ảnh 14
Theo Ảnh tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Có một Sài Gòn rất đỗi thân quen trong hoài niệm mà những ngày này người ta cứ nhớ hoài

Có một Sài Gòn rất đỗi thân quen trong hoài niệm mà những ngày này người ta cứ nhớ hoài

HHT - Sài Gòn luôn có những điều thật đặc biệt mà bất kỳ ai đã phải lòng với nơi này đều cảm thấy vô cùng bình dị, gần gũi và đầy ấm áp. Có rất nhiều niềm yêu thương và tử tế lan tỏa giữa mọi người, có cả những dễ thương thường ngày ít thấy. Tất cả đều trở nên vô cùng sống động, nhiều màu sắc và thú vị qua bộ tranh vô cùng đáng yêu về thành phố này.
Thủ môn Jordan Pickford đã tự nói gì với chính mình trước khi đỡ quả penalty của Jorginho?

Thủ môn Jordan Pickford đã tự nói gì với chính mình trước khi đỡ quả penalty của Jorginho?

HHT - Dù đội tuyển Anh không thành công trong trận chung kết EURO 2020, nhưng thủ môn Jordan Pickford đã thi đấu rất xuất sắc. Và các fan không thể không để ý đến việc anh đã lẩm bẩm nói gì đó trước khi cản phá thành công quả penalty do Jorginho sút. Lúc ấy, Pickford đã nói gì với chính mình vậy?