Thầy cô trường Báo bày tỏ nỗi nhớ sinh viên qua MV ca nhạc cực xịn “AJC thời Cô Vy”

HHT - Tình cảm của các thầy cô gửi tới các bạn sinh viên Báo chí trong 3 tháng nghỉ dịch đã được thể hiện siêu đáng yêu trong MV “cây nhà lá vườn” đầy chất lượng.

Tối 19/4, MV “AJC thời Cô Vy” được đăng tải như một lời nhắn gửi tình cảm của thầy cô Báo chí tới các bạn sinh viên sau “3 tháng xa nhớ” vì dịch COVID-19. Trên nền nhạc ca khúc “Trời giấu trời mang đi”, lời bài hát thể hiện nỗi nhớ của các thầy cô khi giảng đường vắng bóng sinh viên, đồng thời cũng là lời nhắn nhủ các bạn giữ gìn sức khỏe, học tập tốt để cùng Học viện “quyết thắng đại dịch”.

Thầy cô trường Báo bày tỏ nỗi nhớ sinh viên qua MV ca nhạc cực xịn “AJC thời Cô Vy” ảnh 1

Dù chỉ mới xuất hiện nhưng “siêu phẩm cây nhà lá vườn” này đã được các sinh viên Báo chí đón nhận nhiệt tình vì sự “siêu cấp đáng yêu” của các thầy cô, với hơn 2,5K lượt share. Bên cạnh giọng hát của thầy cô được đánh giá là “hay như khi giảng bài”, MV còn khiến không ít sinh viên xúc động vì những hình ảnh quen thuộc được nhìn thấy sau một thời gian dài xa trường xa lớp: Giảng đường B1, “thánh đường” hội trường C…

Thầy cô trường Báo bày tỏ nỗi nhớ sinh viên qua MV ca nhạc cực xịn “AJC thời Cô Vy” ảnh 2
Thầy cô trường Báo bày tỏ nỗi nhớ sinh viên qua MV ca nhạc cực xịn “AJC thời Cô Vy” ảnh 3
Thầy cô trường Báo bày tỏ nỗi nhớ sinh viên qua MV ca nhạc cực xịn “AJC thời Cô Vy” ảnh 4 Những khung cảnh đầy thân thương tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền được đưa vào MV.
 

MV "AJC thời Cô-Vy" của giảng viên Học viện Báo chí và Tuyên Truyền.

Bạn N.T (sinh viên năm 3 Học viện Báo chí và Tuyên truyền) chia sẻ: “Mình đã rất bất ngờ vì “món quà” đặc biệt này từ Học viện. Trước đó khi trường tổ chức vote bài hát cho MV mình còn không nghĩ các thầy cô sẽ chọn bài hát trẻ trung và đáng yêu như thế này. Mình có nhiều động lực đi học lại lắm rồi. Cảm ơn các thầy cô rất nhiều”.

Thầy cô trường Báo bày tỏ nỗi nhớ sinh viên qua MV ca nhạc cực xịn “AJC thời Cô Vy” ảnh 5

Bên cạnh đó, “Học viện luôn chờ các em” còn là câu nói các thầy cô muốn gửi tới các bạn học sinh lớp 12. Dù không tổ chức được Ngày hội tuyển sinh AJC Open Day như mọi năm, các thầy cô vẫn mong MV như một món quà tiếp thêm động lực cho các bạn trở thành thế hệ sinh viên tài năng tiếp theo của trường Báo.

Thầy cô trường Báo bày tỏ nỗi nhớ sinh viên qua MV ca nhạc cực xịn “AJC thời Cô Vy” ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

We Are Family: Đập tan định kiến Gamer Free Fire chỉ toàn “trẻ trâu”

We Are Family: Đập tan định kiến Gamer Free Fire chỉ toàn “trẻ trâu”

Cái tên Free Fire đã không còn quá xa lạ đối với đại đa số giới trẻ ở Việt Nam. Nhưng có vẻ như cái nhìn từ số đông với tựa game này lại không có nhiều thiện cảm. Sự thật, chẳng phải game thủ nào chơi Free Fire cũng là "trẻ trâu", thậm chí cộng đồng này còn không thiếu những gương mặt game thủ cực đỉnh hay trai xinh gái đẹp. Tất cả đều được hé lộ trong MV "We Are Family" của iKonix.