Thầy cô trường Báo bày tỏ nỗi nhớ sinh viên qua MV ca nhạc cực xịn “AJC thời Cô Vy”

HHT - Tình cảm của các thầy cô gửi tới các bạn sinh viên Báo chí trong 3 tháng nghỉ dịch đã được thể hiện siêu đáng yêu trong MV “cây nhà lá vườn” đầy chất lượng.

Tối 19/4, MV “AJC thời Cô Vy” được đăng tải như một lời nhắn gửi tình cảm của thầy cô Báo chí tới các bạn sinh viên sau “3 tháng xa nhớ” vì dịch COVID-19. Trên nền nhạc ca khúc “Trời giấu trời mang đi”, lời bài hát thể hiện nỗi nhớ của các thầy cô khi giảng đường vắng bóng sinh viên, đồng thời cũng là lời nhắn nhủ các bạn giữ gìn sức khỏe, học tập tốt để cùng Học viện “quyết thắng đại dịch”.

Thầy cô trường Báo bày tỏ nỗi nhớ sinh viên qua MV ca nhạc cực xịn “AJC thời Cô Vy” ảnh 1

Dù chỉ mới xuất hiện nhưng “siêu phẩm cây nhà lá vườn” này đã được các sinh viên Báo chí đón nhận nhiệt tình vì sự “siêu cấp đáng yêu” của các thầy cô, với hơn 2,5K lượt share. Bên cạnh giọng hát của thầy cô được đánh giá là “hay như khi giảng bài”, MV còn khiến không ít sinh viên xúc động vì những hình ảnh quen thuộc được nhìn thấy sau một thời gian dài xa trường xa lớp: Giảng đường B1, “thánh đường” hội trường C…

Thầy cô trường Báo bày tỏ nỗi nhớ sinh viên qua MV ca nhạc cực xịn “AJC thời Cô Vy” ảnh 2
Thầy cô trường Báo bày tỏ nỗi nhớ sinh viên qua MV ca nhạc cực xịn “AJC thời Cô Vy” ảnh 3
Thầy cô trường Báo bày tỏ nỗi nhớ sinh viên qua MV ca nhạc cực xịn “AJC thời Cô Vy” ảnh 4 Những khung cảnh đầy thân thương tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền được đưa vào MV.
 
MV "AJC thời Cô-Vy" của giảng viên Học viện Báo chí và Tuyên Truyền.

Bạn N.T (sinh viên năm 3 Học viện Báo chí và Tuyên truyền) chia sẻ: “Mình đã rất bất ngờ vì “món quà” đặc biệt này từ Học viện. Trước đó khi trường tổ chức vote bài hát cho MV mình còn không nghĩ các thầy cô sẽ chọn bài hát trẻ trung và đáng yêu như thế này. Mình có nhiều động lực đi học lại lắm rồi. Cảm ơn các thầy cô rất nhiều”.

Thầy cô trường Báo bày tỏ nỗi nhớ sinh viên qua MV ca nhạc cực xịn “AJC thời Cô Vy” ảnh 5

Bên cạnh đó, “Học viện luôn chờ các em” còn là câu nói các thầy cô muốn gửi tới các bạn học sinh lớp 12. Dù không tổ chức được Ngày hội tuyển sinh AJC Open Day như mọi năm, các thầy cô vẫn mong MV như một món quà tiếp thêm động lực cho các bạn trở thành thế hệ sinh viên tài năng tiếp theo của trường Báo.

Thầy cô trường Báo bày tỏ nỗi nhớ sinh viên qua MV ca nhạc cực xịn “AJC thời Cô Vy” ảnh 6
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh

Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh

HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.
Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

HHT - Thanh toán không tiền mặt đang ngày càng trở nên phổ biến, lĩnh vực này đóng vai trò quan trọng việc thúc đẩy tài chính toàn diện của quốc gia. Thanh toán không tiếp xúc, ví điện tử, siêu ứng dụng, ngân hàng di động… là những xu hướng khá phổ biến, được nhiều người ưa chuộng hiện nay, nhất là giới trẻ.
Bị lừa mua bánh Trung thu, một phụ nữ mất 1,3 tỷ trong tài khoản đang để dành mua nhà

Bị lừa mua bánh Trung thu, một phụ nữ mất 1,3 tỷ trong tài khoản đang để dành mua nhà

HHT - Vì tin “người bán bánh Trung thu” trên mạng, một phụ nữ đã nhanh chóng bị mất số tiền lớn trong tài khoản, mà số tiền đó bao gồm cả khoản cô để dành để trả trước mua căn hộ chung cư. Điều lạ là tiền được lấy khỏi tài khoản của cô mà cô không hề nhận được thông báo từ ngân hàng.