Thấy cụ bà bị bao vây bởi đám đông, Park Bo Gum đã kịp thời che chở

Thấy cụ bà bị bao vây bởi đám đông, Park Bo Gum đã kịp thời che chở
HHT - Sự việc xảy ra ngay trong ngày tốt nghiệp Đại học của anh chàng.

Vào ngày 21 tháng 2, Park Bo Gum đã tham dự buổi lễ tốt nghiệp tại Đại học Myongji. Nhập học vào năm 2014, Park Bo Gum theo học chuyên ngành Điện ảnh Nhạc kịch. Dù lịch trình bận rộn với những dự án phim ảnh, quảng cáo cũng như thường xuyên di chuyển ra nước ngoài nhưng Bo Gum vẫn nổi tiếng là một sinh viên chăm chỉ và đã thành công tót nghiệp Đại học sau 4 năm. Vào mùa Hè năm ngoái, Bo Gum còn tham gia vào vở nhạc kịch tốt nghiệp của trường với tư cách là đạo diễn âm nhạc.

Thấy cụ bà bị bao vây bởi đám đông, Park Bo Gum đã kịp thời che chở ảnh 1
Thấy cụ bà bị bao vây bởi đám đông, Park Bo Gum đã kịp thời che chở ảnh 2

Trong ngày tốt nghiệp, khi nhìn thấy Park Bo Gum xuất hiện ở khuôn viên trường, đám đông đã bất ngờ ùa đến với hy vọng chụp ảnh cùng anh chàng, dẫn đến một cảnh tượng hỗn loạn.

Thấy cụ bà bị bao vây bởi đám đông, Park Bo Gum đã kịp thời che chở ảnh 3

Giữa khung cảnh đó, một cụ bà lớn tuổi đến thăm cháu cũng đi đến gần Bo Gum. Nhìn thấy số lượng lớn người xung quanh, Park Bo Gum đã làm hết sức mình để bảo vệ cụ bà, che chở cho cụ.

Thấy cụ bà bị bao vây bởi đám đông, Park Bo Gum đã kịp thời che chở ảnh 4

Thậm chí vì lo lắng rằng cụ bà có thể bị thương, Bo Gum đã nắm bàn tay của bà trong khi giao tiếp với người hâm mộ. Và nhờ những phản xạ nhanh của Park Bo Gum, không có ai bị thương và buổi lễ tốt nghiệp đã diễn ra thuận lợi.

Thấy cụ bà bị bao vây bởi đám đông, Park Bo Gum đã kịp thời che chở ảnh 5

Với hành động này, Park Bo Gum lại một lần nữa cho thấy sự tốt bụng và lịch thiệp của anh chàng. 

TRINA

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

HHT - Mới đây, CEO đương nhiệm của SM đã thông báo chấm dứt hợp đồng với tư cách nhà sản xuất của Lee Soo Man. Cư dân mạng chưa hết bàng hoàng vì thông tin này lại nhận thêm tin Lee Soo Man sẽ có hành động pháp lý chống lại SM Ent trong việc bán cổ phiếu cho Kakao. Dù bị gãy tay tại Mỹ, nhưng ông không tiếp nhận điều trị ngay mà lập tức trở về Hàn Quốc để giải quyết tranh chấp.