Thay đổi chi tiết này, Phạm Băng Băng diện váy của Chung Thanh Phong đẳng cấp hơn hẳn

HHT - Không hổ danh là “nữ hoàng thảm đỏ” danh bất hư truyền, Phạm Băng Băng chỉ cần thay đổi một vài điểm nhỏ so với thiết kế gốc của Chung Thanh Phong là đã tăng thêm vài phần sang chảnh lộng lẫy.
Thay đổi chi tiết này, Phạm Băng Băng diện váy của Chung Thanh Phong đẳng cấp hơn hẳn ảnh 1

Cho tới lúc này, Phạm Băng Băng đã diện tới bảy bộ váy dạ hội ở các sự kiện của Liên hoan phim Cannes. Dù có kiểu dáng, màu sắc khác nhau thì bộ nào cũng giúp ngôi sao Hoa ngữ xinh đẹp lộng lẫy, xứng danh “nữ hoàng thảm đỏ” suốt bao nhiêu năm qua.

Thay đổi chi tiết này, Phạm Băng Băng diện váy của Chung Thanh Phong đẳng cấp hơn hẳn ảnh 2

Trong hai sự kiện liên tiếp, Phạm Băng Băng đều mặc trang phục của NTK Chung Thanh Phong. Cả hai đều mang sắc vàng kim đầy quyền lực nhưng có phom dáng khác biệt nên Phạm Băng Băng vẫn tạo được vẻ mới mẻ, bất ngờ trong mỗi lần xuất hiện.

Thay đổi chi tiết này, Phạm Băng Băng diện váy của Chung Thanh Phong đẳng cấp hơn hẳn ảnh 3

Ở bộ váy đầu tiên, Phạm Băng Băng vẫn giữ nguyên thiết kế gốc như những cánh bướm khổng lồ đan xếp vào nhau và cô chỉ chọn một đôi giày khác. Nếu người mẫu khi trình diễn mẫu váy này chọn một đôi sandal quai mảnh thì “nữ hoàng thảm đỏ” chọn giày hở mũi màu vàng ánh kim, tạo thành một thể đồng nhất với bộ váy.

Thay đổi chi tiết này, Phạm Băng Băng diện váy của Chung Thanh Phong đẳng cấp hơn hẳn ảnh 4
Thay đổi chi tiết này, Phạm Băng Băng diện váy của Chung Thanh Phong đẳng cấp hơn hẳn ảnh 5

Thiết kế thứ hai của Chung Thanh Phong lọt mắt xanh của Phạm Băng Băng là một bộ váy có kiểu dáng cực ấn tượng, nhất là phần vai với những đường lượn sóng vừa lạ mắt vừa sang chảnh.

Thay đổi chi tiết này, Phạm Băng Băng diện váy của Chung Thanh Phong đẳng cấp hơn hẳn ảnh 6

Phom dáng ôm sát cũng giúp Phạm Băng Băng khoe được vóc dáng thon thả. Tuy cũng mang màu vàng ánh kim nhưng bộ váy này vẫn mang lại vẻ mới mẻ, không hề trùng lặp với thiết kế "nàng tiên hồ điệp" mà Phạm Băng Băng mặc trước đó.

Thay đổi chi tiết này, Phạm Băng Băng diện váy của Chung Thanh Phong đẳng cấp hơn hẳn ảnh 7

Trong buổi diễn giới thiệu bộ sưu tập mới của Chung Thanh Phong, Hoa hậu Tiểu Vy là người trình diễn bộ váy này. Thiết kế gốc mang màu bạc, có thêm phần cổ và vai áo cùng phụ kiện tóc rất độc đáo.

Thay đổi chi tiết này, Phạm Băng Băng diện váy của Chung Thanh Phong đẳng cấp hơn hẳn ảnh 8

Có thể thấy Phạm Băng Băng đã loại bỏ các chi tiết trang trí này, cũng như đổi màu của bộ váy gốc. Netizen cho rằng ngôi sao Hoa ngữ đã có quyết định đúng đắn. Bởi cô xây dựng phong cách nữ tính mà không kém phần lộng lẫy, sang chảnh nên sẽ không cần những chi tiết đậm vẻ mạnh mẽ.

Thay đổi chi tiết này, Phạm Băng Băng diện váy của Chung Thanh Phong đẳng cấp hơn hẳn ảnh 9

Khi so sánh hai bộ váy với nhau, càng thấy tông màu vàng ánh kim mà Phạm Băng Băng lựa chọn hợp với không khí của một buổi tiệc tối hơn, cũng hợp với khí chất quyền lực của cô hơn.

Thay đổi chi tiết này, Phạm Băng Băng diện váy của Chung Thanh Phong đẳng cấp hơn hẳn ảnh 13
Tin liên quan