Thay đổi gương mặt Nam Em theo chuẩn tỷ lệ vàng: Liệu có trở thành đại mỹ nhân?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nằm trong trào lưu biến đổi gương mặt các người đẹp V-Biz theo chuẩn tỷ lệ vàng, Nam Em cũng mới được cư dân mạng thực hiện thử thách này. Các đường nét của cô liệu có thay đổi nhiều sau khi áp theo chuẩn vàng?

Thời gian qua, có một trào lưu được nhiều cư dân mạng hưởng ứng là thay đổi diện mạo của các Hoa hậu, Á hậu theo khung tỷ lệ vàng. Tất nhiên mỹ nhân nào sở hữu gương mặt đẹp hoàn hảo, gần với tiêu chuẩn thì các đường nét gương mặt sẽ không thay đổi nhiều và ngược lại, người nào càng xa bảng tỷ lệ vàng thì nhìn càng khác lạ sau khi chỉnh sửa.

Thay đổi gương mặt Nam Em theo chuẩn tỷ lệ vàng: Liệu có trở thành đại mỹ nhân? ảnh 1

Mới đây, một cư dân mạng đã thử cân chỉnh gương mặt Nam Em theo khung tỷ lệ vàng. Thí sinh nổi bật nhất cuộc thi Miss World Vietnam 2022 không có đường nét quá xinh đẹp hay ấn tượng, nhưng rất hài hòa cân đối. Nhưng chắc chắn khi áp vào bảng chuẩn theo những tiêu chí khắt khe thì ngũ quan của Nam Em vẫn có nhiều điểm lệch chuẩn.

Thay đổi gương mặt Nam Em theo chuẩn tỷ lệ vàng: Liệu có trở thành đại mỹ nhân? ảnh 2

Nam Em được netizen chỉnh sửa theo tỷ lệ vàng

Cư dân mạng này còn cẩn thận chọn hình ảnh Nam Em mặt mộc để cho ra kết quả chính xác nhất. Và sau khi chỉnh sửa theo chuẩn tỷ lệ vàng, chúng ta có Nam Em phiên bản mới nhìn khá khác biệt với gương mặt thon dài hơn, sống mũi cao hơn, đôi mắt to hơn. Tuy nhiên, khi nhìn tổng thể thì khán giả lại thấy rằng Nam Em của hiện tại nhìn vẫn tự nhiên, hài hòa và có nét riêng biệt hơn.

Thay đổi gương mặt Nam Em theo chuẩn tỷ lệ vàng: Liệu có trở thành đại mỹ nhân? ảnh 3

Khán giả cho rằng Nam Em của hiện tại nhìn tự nhiên hơn

Không chỉ Nam Em mà nhiều người đẹp khác như Hoa hậu Tiểu Vy, H’Hen Niê cũng được khen là xinh đẹp hơn với diện mạo hiện tại, dù không đúng chuẩn tỷ lệ vàng. Bởi những gương mặt đã được chỉnh sửa có thể ấn tượng, sắc sảo thậm chí hoàn hảo nhưng lại không mang lại vẻ quen thuộc cho khán giả.

Thay đổi gương mặt Nam Em theo chuẩn tỷ lệ vàng: Liệu có trở thành đại mỹ nhân? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm