Thấy gì qua phản ứng của netizen Hàn khi nghe tin Irene chính thức bị gỡ ảnh quảng cáo?

HHT - Qua những gì netizen bình luận về tin một thương hiệu mỹ phẩm chính thức gỡ ảnh quảng cáo của Irene thì trưởng nhóm Red Velvet giờ đã thành cái gai trong mắt cộng đồng mạng.

Sau khi bê bối về thái độ của Irene (Red Velvet) nổ ra, một hệ thống bán lẻ lớn ở Hàn Quốc đã chủ động gỡ bỏ poster mà Irene chụp quảng cáo cho một thương hiệu mỹ phẩm, như một cách tránh gây ảnh hưởng đến danh tiếng. Tuy nhiên, mãi đến bây giờ thì thương hiệu mỹ phẩm mà Irene làm người mẫu độc quyền mới chính thức quyết định loại bỏ toàn bộ hình ảnh Irene ra khỏi các cửa hàng cũng như trang bán hàng online.

Thấy gì qua phản ứng của netizen Hàn khi nghe tin Irene chính thức bị gỡ ảnh quảng cáo? ảnh 1  Irene mới làm người mẫu cho hãng mỹ phẩm này từ tháng 3/2020

Irene mới ký hợp đồng làm người mẫu cho nhãn hàng nổi tiếng này từ tháng 3/2020, đã khiến dân tình xuýt xoa vì bộ ảnh đẹp lung linh. Ngày đó, thương hiệu mỹ phẩm khẳng định hình tượng không scandal và gương mặt xinh đẹp của Irene rất hợp với các sản phẩm dưỡng da của họ. Nhưng đâu có ngờ chỉ sau nửa năm, màn hợp tác đã có nguy cơ sụp đổ.

Thấy gì qua phản ứng của netizen Hàn khi nghe tin Irene chính thức bị gỡ ảnh quảng cáo? ảnh 2
Thấy gì qua phản ứng của netizen Hàn khi nghe tin Irene chính thức bị gỡ ảnh quảng cáo? ảnh 3 Nhãn hàng đã chính thức quyết định gỡ bỏ hình ảnh quảng cáo của Irene

Trước quyết định cứng rắn của nhãn hàng trên, netizen Hàn Quốc đa phần đều ủng hộ. Bởi người Hàn rất coi trọng nhân cách, đặc biệt là của người nổi tiếng. Những bê bối liên quan đến cách hành xử luôn bị khán giả tẩy chay rất nặng. Không thương hiệu nào muốn bị khách hàng quay lưng vì có liên quan tới một nghệ sĩ đang vướng bê bối thái độ.

Thấy gì qua phản ứng của netizen Hàn khi nghe tin Irene chính thức bị gỡ ảnh quảng cáo? ảnh 4 Từ giờ trở đi Irene sẽ rất khó có hợp đồng quảng cáo mới

Chính vì thế mà netizen cho rằng từ nay trở đi, sẽ chẳng có nhãn hàng nào dám ngỏ lời hợp tác với Irene nữa. Thậm chí nhiều người còn đang đặt câu hỏi với Prada xem họ xử lý thế nào với hợp đồng mời Irene làm gương mặt đại diện cho hãng ở thị trường Hàn Quốc. Theo phán đoán của cư dân mạng thì sớm muộn gì Prada cũng phải “đường ai nấy đi” với Irene mà thôi.

Thấy gì qua phản ứng của netizen Hàn khi nghe tin Irene chính thức bị gỡ ảnh quảng cáo? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Fan "Hometown Cha Cha Cha" lo lắng vì "Tổ trưởng má lúm" có nguy cơ bị hủy hoại sự nghiệp
Fan "Hometown Cha Cha Cha" lo lắng vì "Tổ trưởng má lúm" có nguy cơ bị hủy hoại sự nghiệp
HHT - Trước nghi vấn Kim Seon Ho khả năng cao là nam diễn viên K - người đang vướng vào lùm xùm chấn động, một số khán giả đang theo dõi bộ phim "Hometown Cha Cha Cha" bày tỏ hụt hẫng vì hình tượng "Tổ trưởng má lúm" đáng yêu bất ngờ sụp đổ. Buổi phỏng vấn của tổng kết bộ phim dự kiến diễn ra vào ngày 19/10 cũng bị hoãn với nguyên nhân được cho là do ảnh hưởng của những tin đồn về Kim Seon Ho.

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin nam diễn viên Hàn bị tố ép bạn gái phá thai: Kim Seon Ho vướng vào vòng nghi vấn

Rộ tin nam diễn viên Hàn bị tố ép bạn gái phá thai: Kim Seon Ho vướng vào vòng nghi vấn

HHT - Hiện tại, danh tính của nam diễn viên đang vướng vào tin đồn liên quan đến bạn gái cũ vẫn chưa được xác nhận. Nhưng sáng nay 18/10, sau khi tờ Sports Kyunghang đưa tin đính kèm hình ảnh làm mờ được cho là của Kim Seon Ho, cư dân mạng đang đổ dồn nghi ngờ vào mỹ nam má lúm là nam diễn viên bị tin đồn này nhắc đến.