Thấy gì sau cú ngã của HyunA và gương mặt buồn của Hui (Pentagon)?

Thấy gì sau cú ngã của HyunA và gương mặt buồn của Hui (Pentagon)?
HHT - Sân khấu quảng bá cuối cùng của Triple H có lẽ không "vui" như nhiều người nghĩ.

Cube Entertainment phải đón nhận một loạt tin đồn hẹn hò, khiến ngày 3/8 trở thành một ngày lịch sử trong mắt các fan K-Pop. E’Dawn (Pentagon) và HyunA xác nhận đã chính thức hẹn hò được hai năm. Thành viên cùng nhóm Hui cùng Soojin ((G)I-DLE) đã từng có tình cảm khi còn là thực tập sinh nhưng nay đã chia tay. Ngay cả Yuto (Pentagon) cùng Yeeun (CLC) cũng bị đồn hẹn hò nhưng công ty phủ nhận.

Ngay chiều hôm đó, Triple H vẫn thực hiện sân khấu quảng bá sản phẩm mới Retro Future như thường lệ. Dù các thành viên vẫn hát, nhảy như bình thường, phản ứng của họ lại thay lời muốn nói. E’Dawn (Pentagon) và HyunA có vẻ rất hạnh phúc khi được công khai tình cảm, E'Dawn cười nhiều và HyunA có vẻ ngượng ngùng. Ngay đầu tiết mục, HyunA đã vấp ngã ngay trước mặt E'Dawn và anh chàng phải nhanh tay đỡ dậy. Đây được coi là cú ngã công khai trên sân khấu đầu tiên trong suốt hơn 10 năm sự nghiệp của HyunA

Thấy gì sau cú ngã của HyunA và gương mặt buồn của Hui (Pentagon)? ảnh 1

Trong khi đó, thành viên còn lại của Triple H - Hui lại có biểu cảm nghiêm trọng hơn thường ngày. Anh chỉ chú tâm biểu diễn, không cười cả khi sân khấu kết thúc.

Màn biểu diễn đã thu hút rất nhiều bình luận từ cư dân mạng quốc tế. Một số fan thấy sân khấu trên Music Bank của nhóm vô cùng đáng yêu, còn hài hước cho rằng Hui thấy "tủi thân" vì phải làm "bóng đèn", "chen giữa" hai người yêu nhau.

Thấy gì sau cú ngã của HyunA và gương mặt buồn của Hui (Pentagon)? ảnh 2

Nhưng dường như không phải ai cũng thấy vậy. Nhiều cư dân mạng khẳng định rằng HyunA cũng phải chịu áp lực không nhỏ vì tin tức hẹn hò, và đã phân tâm nên mới bị vấp ngã. Còn Hui đang lo lắng thực sự. Nhóm nhạc của mình bị dính tin xấu tới tấp và bản thân Hui cũng bị "khui" chuyện tình cảm vào hôm đó, làm sao anh có thể vui vẻ?

Sau màn trình diễn đó, Triple H đột ngột tuyên bố dừng quảng bá, hủy bỏ màn trình diễn trên Music Core, Inkigayo cũng như sự kiện fansign. Cube tuyên bố đó là do vấn đề nội bộ, nhưng mọi người đều hiểu, đó là vì phản ứng tiêu cực của fan trước tin hẹn hò. Nhiều fan đã hủy vé đi fansign, thậm chí rời bỏ fandom vì phẫn nộ.

Thấy gì sau cú ngã của HyunA và gương mặt buồn của Hui (Pentagon)? ảnh 3

Thực ra, chuyện thần tượng hẹn hò không hề đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ. Dù vẫn biết idol sớm muộn gì cũng có "người thương", fan vẫn muốn "ngày trọng đại" ấy đến muộn để còn "chuẩn bị tâm lý". Với một fandom còn non trẻ như Universe của Pentagon, thật khó mà trách cứ khi họ buồn rầu, thậm chí là tức giận. Nhưng bên cạnh đó, vẫn còn rất nhiều fan trung thành ở lại với nhóm, ủng hộ Pentagon, Triple H dù điều gì xảy ra.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm