Thầy giáo bị tố dâm ô nhiều nam sinh ở Tây Ninh thừa nhận hành vi, rời khỏi địa phương

HHT - Theo tường trình, ông N. cho biết khoảng hai năm trước, ông có tham gia một mạng xã hội dành riêng cho người đồng tính. Ông N. nhận thấy một học sinh của mình cũng sử dụng mạng xã hội này nên sau đó đã tiếp cận riêng.

Phụ huynh của nam sinh bị thầy giáo dâm ô: "Cháu sợ quá học không được"

Trao đổi với báo chí chiều 3/6, ông Đinh Thế Trọng - Chủ tịch UBND xã Phước Minh, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh xác nhận có vụ việc trên địa bàn xảy ra tại Trường THCS Phước Minh. Hiện Công an xã Phước Minh và huyện Dương Minh Châu tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo ông Trọng, hiện tại ông N.H.N. (giáo viên dạy môn sinh học của Trường THCS Phước Minh) bị tố có hành vi dâm ô 4 nam sinh không có mặt tại địa phương. Trong buổi làm việc chiều ngày 3/6 giữa 4 phụ huynh và 4 nam sinh bị ông N. dâm ô với công an huyện, luật sư, địa phương…, ông N. cũng vắng mặt vì lý do đi chữa bệnh.

Cô L. (phụ huynh một nam sinh lớp 9 bị dâm ô) cho biết con trai cô bị ông N. dâm ô từ đầu năm lớp 9, sau đó nam sinh này kể lại mọi chuyện cho bạn cùng lớp và một cô giáo bộ môn khác biết thì gia đình cũng biết chuyện. Từ đó, gia đình mới biết ông N. thực hiện hành vi dâm ô với nhiều học sinh khác chứ không riêng gì con mình.

Cô L. kể, ông N. nhờ con cô vào căn phòng ở trường chỉ có ông N. để viết hồ sơ phổ cập. Trong lúc viết, ông N. nói tay đau và nhờ bạn học sinh dùng tay kéo giúp khóa quần, bắt sờ chỗ "nhạy cảm" và mở phim người lớn cho bạn xem 3 lần.

Thầy giáo bị tố dâm ô nhiều nam sinh ở Tây Ninh thừa nhận hành vi, rời khỏi địa phương ảnh 1 Phụ huynh bức xúc kể lại những chuyện đã xảy ra với con em mình. (Ảnh: Truyền hình Tây Ninh)

Theo cô L., ông N. dặn các nam sinh không được nói cho ai biết nên cả 4 bạn đều không dám kể chuyện mình bị ông N. nhiều lần dâm ô. Sau khi vụ việc bị phát hiện, ông N. còn dặn các bạn nói với ban giám hiệu nhà trường rằng "do các em ghét thầy nên bịa chuyện nói thầy như vậy".

Cũng theo cô L., từ khi đi học cho tới năm lớp 8 con cô đều là học sinh giỏi. Tuy nhiên, kỳ 1 năm lớp 9 thì tụt xuống học lực khá.

"Lúc đầu cứ nghĩ lên lớp cao khó nên học lực của con giảm và gia đình cứ ép con học loại giỏi mà không hề hay biết con xảy ra chuyện như thế, sợ quá học không được. Phải như con kể sớm hơn thì tốt", cô L. nói.

Hiện các phụ huynh đã hoàn tất đơn yêu cầu xử lý hình sự, tố cáo hành vi dâm ô, xâm hại tình dục của ông N. để gửi đến các cơ quan chức năng.

Thầy giáo bị tố dâm ô nộp đơn xin nghỉ việc, thừa nhận hành vi của mình

Cũng trong ngày 3/6, ông N.H.N., giáo viên dạy môn sinh học của Trường THCS Phước Minh, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh, đã viết bản tường trình thừa nhận hành vi xâm hại các nam sinh như bị tố cáo, đồng thời ông N. cũng xin nghỉ việc.

"Tôi đã sai lầm nghiêm trọng, xin mọi người hãy tha thứ. Tôi không thể tự tha thứ cho mình suốt quãng đời còn lại" - ông N. viết trong bản tường trình.

Theo tường trình, ông N. cho biết khoảng hai năm trước, ông có tham gia một mạng xã hội trên điện thoại dành riêng cho người đồng tính. Ông N. nhận thấy một học sinh của mình cũng sử dụng mạng xã hội này nên sau đó đã tiếp cận riêng.

Thầy giáo bị tố dâm ô nhiều nam sinh ở Tây Ninh thừa nhận hành vi, rời khỏi địa phương ảnh 2Trường THCS Phước Minh.

Ông N. gọi em nam sinh lên phòng thí nghiệm rồi nhờ "chỉnh lại khóa quần", thậm chí sau đó ông N. còn quan hệ với học sinh này.

Ông N. còn hỏi xem học sinh này chơi thân với ai và sau đó tiếp tục lần lượt gọi ba nam sinh khác nhờ "chỉnh lại khóa quần" (các học sinh học khối lớp 8, 9). Ông N. cũng thừa nhận đã cho một nam sinh coi phim "đen".

Ông N. cho biết "không cần các em tố cáo thì bản thân đã nhận ra lỗi lầm". Ông này khẳng định kể từ học kỳ II của năm học 2019-2020, ông N. "đã chú tâm, nghiêm khắc hơn vào quá trình giảng dạy", đồng thời chấm dứt sử dụng mạng xã hội nói trên.

"Xin mọi người tha thứ cho tôi, có ánh mắt bình thường, đừng khinh bỉ. Xin mọi người có ánh mắt rộng lượng, đây chính là liều thuốc cứu lấy mạng sống của tôi" - ông N. viết cuối đơn.

Công an huyện Dương Minh Châu đã lấy lời khai của các học sinh, dưới sự giám hộ của phụ huynh và luật sư để tiếp tục làm rõ, xử lý vụ việc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm