Thầy giáo bị truy tố tội thị dâm vì quay lén nhiều nữ sinh

Thầy giáo bị truy tố tội thị dâm vì quay lén nhiều nữ sinh
HHT - Tòa tối cao Canada hôm 14/2 chính thức mở rộng phạm vi liên quan đến quyền riêng tư của công dân sau khi kết tội một thầy giáo có hành vi thị dâm vì bí mật quay các nữ sinh tại trường học.
Thầy giáo bị truy tố tội thị dâm vì quay lén nhiều nữ sinh ảnh 1
Canada mở rộng phạm vi quyền riêng tư cho học sinh. ẢNH MINH HỌA: SHUTTERSTOCK.

Trong một phán quyết chưa từng có, tòa tối cao Canada tuyên bố các học sinh trung học có quyền kỳ vọng không bị giáo viên quay lén tại trường học, theo The Canadian Press.

Thầy giáo Ryan Jarvis, 41 tuổi, bị truy tố tội thị dâm, một dạng lệch lạc tình dục với đương sự thích nhìn trộm hoạt động riêng tư của người khác, sau khi 35 clip ghi cảnh nhạy cảm được tìm thấy trong cây bút của ông này.

Nhiều clip tập trung vào vùng ngực và các đường cong khác trên cơ thể nhiều nữ sinh, và được quay tại một trường trung học ở thành phố London, bang Ontario.

Từ tháng 1/2010 đến tháng 6/2011, Jarvis ghi hình ở nhiều địa điểm khác nhau tại trường, bao gồm hành lang, lớp học, phòng nhân viên...

Thời lượng các clip dao động từ 6 đến hơn 2 phút rưỡi, thường diễn ra trong lúc Jarvis đang trò chuyện với đối tượng.

Đây cũng là lần đầu tiên tòa tối cao phân xử án thị dâm kể từ khi điều luật liên quan chính thức có hiệu lực từ năm 2005 tại quốc gia Bắc Mỹ.

Theo thanhnien.vn
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm