Thầy giáo dạy Hóa với bảng tuần hoàn "siêu to khổng lồ", nhìn phụ kiện đi kèm mới choáng!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhìn bảng tuần hoàn các nguyên tố hoá học phiên bản "siêu to khổng lồ" cùng với "phụ kiện" đi kèm của thầy giáo dạy Hóa này, nhiều bạn học sinh phải "tái mặt". Không thuộc bài thì đừng trách thầy không "cảnh báo" trước nha!

Hóa học lâu nay vẫn được xem là môn học đại diện cho những cơn "ác mộng" của không ít bạn học sinh. Từ bảng nguyên cái bảng tuần hoàn hóa học dài ngoằng, rồi tới hóa trị, cân bằng phương trình, hóa hữu cơ rồi cả vô cơ… chỉ nghe thấy những khái niệm ấy thôi là cũng đủ khiến nhiều teen "muốn xỉu".

Để đối phó với môn học "khó nhằn" này, hội học trò đã nghĩ ra đủ cách để biến môn Hóa trở nên dễ thở hơn một chút. Thế là những đồ dùng gắn liền với môn Hóa ra đời. Từ giày dép, cốc uống nước, khăn quàng cổ... cho đến quần áo đều có hình ảnh bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học. Mà không chỉ các bạn học sinh, thầy cô giáo cũng sáng tạo không ngừng với mong muốn giúp các bạn teen "nuốt trôi" môn học này một cách dễ dàng hơn, ví dụ như thầy giáo tại trong hình ảnh dưới đây.

Thầy giáo dạy Hóa với bảng tuần hoàn "siêu to khổng lồ", nhìn phụ kiện đi kèm mới choáng! ảnh 1

(Ảnh: Bùi Phú Tài/ Group Trường Người Ta)

Cụ thể, thầy giáo dạy Hóa của trường THPT Nguyễn Tất Thành (Quận 6, TP.HCM) đã phóng to đùng bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học ra để dán lên bảng. Nhìn bảng tuần hoàn chiếm hết cả nửa cái bảng khiến dân tình không khỏi "ngã ngửa". Đáng chú ý, thầy còn dùng một cây thước "siêu to khổng lồ" để chỉ vào từng nguyên tố. Nhìn thầy cùng cây thước "khổng lồ" thế này có ai dám không thuộc bảng tuần hoàn không nào?

Sau khi hình ảnh được đăng tải lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, đặc biệt là của các bạn học sinh. Ai nấy đều bật cười trước sự đầu tư có "1-0-2" của thầy giáo này. Còn hội học sinh thì cũng được phen "xanh mặt" khi thấy cây thước vĩ đại trong tay của thầy, thậm chí có bàn còn "tranh thủ hơn cao thủ", vào hỏi "chủ thớt" để xin file in dán lên bảng cho cả lớp học thuộc.

- Các bạn ơi! Thầy Hoá chỉ cầm CUỘN GIẤY giấy để cuốn bảng tuần hoàn hoá học siêu to khổng lô thôi nè! Các bạn đừng "run sợ" nhé!

- Mọi ngươi ơi mình có thể lấy file bảng tuần hoàn cỡ bự như vậy ở đâu ạ? Mình mò khắp Internet rồi mà không thấy. Mấy file nhỏ in toàn bị vỡ thôi, mình muốn in to như bản ở trong hình luôn.

- Nhìn cây thước "nhỏ bé" trong tay thầy thế này mà không thuộc bảng tuần hoàn chắc thầy cho "đăng xuất" luôn khỏi lớp.

Thầy giáo dạy Hóa với bảng tuần hoàn "siêu to khổng lồ", nhìn phụ kiện đi kèm mới choáng! ảnh 5
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

HHT - Nếu một ngày lướt mạng xã hội bỗng thấy mình "tối cổ" với những ngôn ngữ kỳ cục đến khó hiểu, bạn hãy phát tín hiệu "ét ô ét" tới nhà Hoa để được "giải ngố" và phổ cập ngay từ điển của hội Gen Z. Cùng điểm lại những câu nói đang là hot trend để "đăng xuất" khỏi hội tối cổ nhé!