Thầy giáo dạy online có cách đặt tên có "1-0-2": Dễ thương thế này thì học trò thích mê!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vì không muốn buổi học online diễn ra nhàm chán, buồn tẻ, thầy giáo này ngày nào cũng thay đổi tên hiển thị của mình khiến các bạn học sinh không thể nhịn cười.

Thầy cô giáo thường được biết đến với hình ảnh rất nghiêm khắc, không cần nói nhiều cũng đủ khiến học sinh phải nghiêm túc chấp hành. Tuy nhiên, bên cạnh những lúc nghiêm túc như vậy thì thầy cô cũng có những giây phút vô cùng "mặn mòi". Thậm chí có thầy cô còn lầy lội đến mức học sinh cũng phải chào thua. Như thầy giáo dưới đây chính là một ví dụ.

Cụ thể, vì không muốn buổi học diễn ra nhàm chán, buồn tẻ, thầy giáo này ngày nào cũng thay đổi tên hiển thị của mình khiến học trò không thể nhịn cười. Có hôm thầy giáo đặt tên là "Đi tìm lẽ sống", có hôm lại tự gọi mình theo cách "bá đạo": "Tầm tới đâu thì tiền tới đó".

Thầy giáo dạy online có cách đặt tên có "1-0-2": Dễ thương thế này thì học trò thích mê! ảnh 1
Thầy giáo dạy online có cách đặt tên có "1-0-2": Dễ thương thế này thì học trò thích mê! ảnh 2

(Ảnh: Group Trường Người Ta)

Những hình ảnh này sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng, đặc biệt là các bạn học sinh. Nhiều bạn trẻ đã bày tỏ sự thích thú với thầy giáo "mặn mòi" này, có người còn tỏ ra ngưỡng mộ với các bạn học sinh được học lớp thầy giáo này dạy, chắc hẳn ngày nào cũng được phen "cười bể bụng" vì sự sáng tạo độc nhất vô nhị này.

- Thầy giáo đặt tên nghe dễ thương quá, cả lớp "ét-o-ét" cho thầy đi kia.

- Thầy đang "đi tìm lẽ sống" vì thấy chán học trò quá đó! Học trò mau chăm chỉ học hành để thầy tìm thấy "lẽ sống" đi nào.

- Cô giáo mình thì là 9X xịn, toàn thấy đặt tên "cute", "bé iu", "nhók"...

Thầy giáo dạy online có cách đặt tên có "1-0-2": Dễ thương thế này thì học trò thích mê! ảnh 6
MỚI - NÓNG
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
HHT - CLB Manchester City đang đối diện với một án phạt nặng, có thể là bị trừ điểm ở nhiều mùa bóng trước chứ không chỉ riêng mùa 2022/23. Nếu án phạt được áp dụng, chuyện gì sẽ xảy ra với những chức vô địch Ngoại hạng Anh mà Man City từng giành được? Và những CLB nào sẽ được hưởng lợi?

Có thể bạn quan tâm

Đám mây khổng lồ hình con mắt ở Thổ Nhĩ Kỳ khiến nhiều người sợ hãi dự báo điều gì?

Đám mây khổng lồ hình con mắt ở Thổ Nhĩ Kỳ khiến nhiều người sợ hãi dự báo điều gì?

HHT - Một đám mây lớn, cuộn vòng, màu cam đỏ rực rỡ đã xuất hiện trên bầu trời ở Thổ Nhĩ Kỳ. Nhiều người nhìn thấy nó đã rất sợ hãi và gọi là “đám mây quái vật”, UFO hoặc “con mắt khổng lồ”, cho rằng nó có thể dự báo điều không tốt. Nhưng thực tế, đám mây này là hiện tượng gì?
Chú chó hờn dỗi ngồi ở rìa tường tầng 7, đội cứu hộ đến dỗ dành còn vênh mặt quay đi

Chú chó hờn dỗi ngồi ở rìa tường tầng 7, đội cứu hộ đến dỗ dành còn vênh mặt quay đi

HHT - Có nhiều chú chó được coi là anh hùng do có công cứu người trong tình cảnh khó khăn, nhưng chú chó này thì ngược lại: Tự ra ngồi ở nơi nguy hiểm, làm cho đội cứu hộ phải đến tận nơi để giải cứu mà còn không chịu nghe lời. Cư dân mạng đã bình luận rất hài hước về chú chó dỗi hờn này.