Thầy giáo dạy online có cách đặt tên có "1-0-2": Dễ thương thế này thì học trò thích mê!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vì không muốn buổi học online diễn ra nhàm chán, buồn tẻ, thầy giáo này ngày nào cũng thay đổi tên hiển thị của mình khiến các bạn học sinh không thể nhịn cười.

Thầy cô giáo thường được biết đến với hình ảnh rất nghiêm khắc, không cần nói nhiều cũng đủ khiến học sinh phải nghiêm túc chấp hành. Tuy nhiên, bên cạnh những lúc nghiêm túc như vậy thì thầy cô cũng có những giây phút vô cùng "mặn mòi". Thậm chí có thầy cô còn lầy lội đến mức học sinh cũng phải chào thua. Như thầy giáo dưới đây chính là một ví dụ.

Cụ thể, vì không muốn buổi học diễn ra nhàm chán, buồn tẻ, thầy giáo này ngày nào cũng thay đổi tên hiển thị của mình khiến học trò không thể nhịn cười. Có hôm thầy giáo đặt tên là "Đi tìm lẽ sống", có hôm lại tự gọi mình theo cách "bá đạo": "Tầm tới đâu thì tiền tới đó".

Thầy giáo dạy online có cách đặt tên có "1-0-2": Dễ thương thế này thì học trò thích mê! ảnh 1
Thầy giáo dạy online có cách đặt tên có "1-0-2": Dễ thương thế này thì học trò thích mê! ảnh 2

(Ảnh: Group Trường Người Ta)

Những hình ảnh này sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng, đặc biệt là các bạn học sinh. Nhiều bạn trẻ đã bày tỏ sự thích thú với thầy giáo "mặn mòi" này, có người còn tỏ ra ngưỡng mộ với các bạn học sinh được học lớp thầy giáo này dạy, chắc hẳn ngày nào cũng được phen "cười bể bụng" vì sự sáng tạo độc nhất vô nhị này.

- Thầy giáo đặt tên nghe dễ thương quá, cả lớp "ét-o-ét" cho thầy đi kia.

- Thầy đang "đi tìm lẽ sống" vì thấy chán học trò quá đó! Học trò mau chăm chỉ học hành để thầy tìm thấy "lẽ sống" đi nào.

- Cô giáo mình thì là 9X xịn, toàn thấy đặt tên "cute", "bé iu", "nhók"...

Thầy giáo dạy online có cách đặt tên có "1-0-2": Dễ thương thế này thì học trò thích mê! ảnh 6
MỚI - NÓNG
Những bức vẽ sinh động của thiếu nhi Nghệ An chào mừng Đại hội Đoàn lần thứ XVIII
Những bức vẽ sinh động của thiếu nhi Nghệ An chào mừng Đại hội Đoàn lần thứ XVIII
HHT - Hưởng ứng hội thi vẽ tranh chủ đề thiếu nhi Việt Nam mừng Đại hội Đoàn, chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An lần thứ XVIII, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027, Huyện Đoàn Anh Sơn tổ chức cuộc thi vẽ tranh “Thiếu nhi Anh Sơn - Mừng Đại hội Đoàn”.

Có thể bạn quan tâm

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

HHT - Được xây dựng theo hình “Bát quái”, Hạt Tekes (có nơi viết là Tekesi) ở Trung Quốc không chỉ nổi tiếng với “view” cực kỳ đẹp mắt mà còn vì những lời khen ngợi rằng dù không có đèn giao thông cũng chẳng hề tắc đường như những thành phố đông đúc khác. Vậy có phải “sơ đồ Bát quái” đã giúp giao thông của Hạt Tekes thuận lợi như vậy không?