Thầy giáo dạy online có cách đặt tên có "1-0-2": Dễ thương thế này thì học trò thích mê!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vì không muốn buổi học online diễn ra nhàm chán, buồn tẻ, thầy giáo này ngày nào cũng thay đổi tên hiển thị của mình khiến các bạn học sinh không thể nhịn cười.

Thầy cô giáo thường được biết đến với hình ảnh rất nghiêm khắc, không cần nói nhiều cũng đủ khiến học sinh phải nghiêm túc chấp hành. Tuy nhiên, bên cạnh những lúc nghiêm túc như vậy thì thầy cô cũng có những giây phút vô cùng "mặn mòi". Thậm chí có thầy cô còn lầy lội đến mức học sinh cũng phải chào thua. Như thầy giáo dưới đây chính là một ví dụ.

Cụ thể, vì không muốn buổi học diễn ra nhàm chán, buồn tẻ, thầy giáo này ngày nào cũng thay đổi tên hiển thị của mình khiến học trò không thể nhịn cười. Có hôm thầy giáo đặt tên là "Đi tìm lẽ sống", có hôm lại tự gọi mình theo cách "bá đạo": "Tầm tới đâu thì tiền tới đó".

Thầy giáo dạy online có cách đặt tên có "1-0-2": Dễ thương thế này thì học trò thích mê! ảnh 1
Thầy giáo dạy online có cách đặt tên có "1-0-2": Dễ thương thế này thì học trò thích mê! ảnh 2

(Ảnh: Group Trường Người Ta)

Những hình ảnh này sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng, đặc biệt là các bạn học sinh. Nhiều bạn trẻ đã bày tỏ sự thích thú với thầy giáo "mặn mòi" này, có người còn tỏ ra ngưỡng mộ với các bạn học sinh được học lớp thầy giáo này dạy, chắc hẳn ngày nào cũng được phen "cười bể bụng" vì sự sáng tạo độc nhất vô nhị này.

- Thầy giáo đặt tên nghe dễ thương quá, cả lớp "ét-o-ét" cho thầy đi kia.

- Thầy đang "đi tìm lẽ sống" vì thấy chán học trò quá đó! Học trò mau chăm chỉ học hành để thầy tìm thấy "lẽ sống" đi nào.

- Cô giáo mình thì là 9X xịn, toàn thấy đặt tên "cute", "bé iu", "nhók"...

Thầy giáo dạy online có cách đặt tên có "1-0-2": Dễ thương thế này thì học trò thích mê! ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm