Thầy giáo điển trai mở lớp học tiếng Anh trên TikTok, video nào cũng nhận nghìn tim!

HHT - Thầy giáo nổi tiếng trên TikTok này chính là thầy Vương Kiến Phát, giáo viên trường THCS Trần Đại Nghĩa (Bình Dương). Những tiết học tiếng Anh của thầy có điều gì hấp dẫn mà mỗi lần livestream, đăng video lại thu hút hàng nghìn bạn học sinh thế nhỉ?
TikTok hẳn là nơi "đất lành" của các nam thần rồi, nếu không thì tại sao chỉ học tiếng Anh cũng bắt gặp "soái ca" thế nhỉ? Nếu bạn vẫn chưa gặp được thầy giáo điển trai để "nâng cấp" khả năng ngoại ngữ, vậy hãy ghé ID Ryan Vuong nhé!
Thầy Ryan Vương tên thật là Vương Kiến Phát, hiện đang là giáo viên của trường THCS Trần Đại Nghĩa (tỉnh Bình Dương). Thầy Phát chỉ mới "hành nghề" trên TikTok từ năm nửa cuối năm 2019, hiện tại thì số lượng người theo dõi đã chuẩn bị cán mốc 500K người rồi.
Thầy giáo điển trai mở lớp học tiếng Anh trên TikTok, video nào cũng nhận nghìn tim! ảnh 1 Tài khoản TikTok của thầy Vương Kiến Phát.
Thầy giáo điển trai mở lớp học tiếng Anh trên TikTok, video nào cũng nhận nghìn tim! ảnh 2 Gương mặt nam thần, lối nói chuyện hài hước và kiến thức tiếng Anh thú vị giúp thầy Phát thu hút nhiều followers.
Nhiều bạn nghĩ rằng học qua TikTok chắc chỉ đủ thời gian ngắm thầy, vì mỗi video kéo dài 60 - 90 giây, nhưng sự thật không phải vậy đâu. Thầy Phát chủ yếu chia sẻ một số kiến thức tiếng Anh mà các bạn học sinh dễ nhầm lẫn, chẳng hạn như phân biệt giữa arrive inarrive at, nhấn trọng âm, thành ngữ... Với những ngữ pháp bao quát hơn, thầy Phát livestream trên Facebook để thuận tiện trả lời câu hỏi tương tác của người xem.  
Thầy giáo điển trai mở lớp học tiếng Anh trên TikTok, video nào cũng nhận nghìn tim! ảnh 3
Thầy giáo điển trai mở lớp học tiếng Anh trên TikTok, video nào cũng nhận nghìn tim! ảnh 4 Một số kiến thức mà thầy Phát chia sẻ.

Bên cạnh kiến thức, lối nói chuyện hấp dẫn và ngoại hình điển trai của thầy cũng là một điểm cộng khiến hội teen chú ý đấy! Thầy giảng bài siêu ngắn gọn nên người xem dễ nắm bắt kiến thức trọng tâm, cách truyền tải nội dung thú vị giúp chúng mình dễ nhớ bài hơn.

Không chỉ dạy tiếng Anh, thầy còn thường chia sẻ một số hình ảnh về cuộc sống sinh hoạt thường ngày. Các bạn tween THCS Trần Đại Nghĩa cũng nhiều lần được "lên sóng", có bạn còn tương tác cùng thầy trong video dạy tiếng Anh. 

Thầy giáo điển trai mở lớp học tiếng Anh trên TikTok, video nào cũng nhận nghìn tim! ảnh 5 Hình ảnh thầy Phát siêu đáng yêu trong một tiết học.
Thầy giáo điển trai mở lớp học tiếng Anh trên TikTok, video nào cũng nhận nghìn tim! ảnh 6
Thầy giáo điển trai mở lớp học tiếng Anh trên TikTok, video nào cũng nhận nghìn tim! ảnh 7 Trái ngược với chú khủng long là hình ảnh soái ca thường ngày.
Thầy giáo điển trai mở lớp học tiếng Anh trên TikTok, video nào cũng nhận nghìn tim! ảnh 8 TikTok là lớp học tiếng Anh, còn Facebook là nơi thầy chia sẻ về cuộc sống của mình.
Thầy giáo điển trai mở lớp học tiếng Anh trên TikTok, video nào cũng nhận nghìn tim! ảnh 9 Ngay từ nhỏ, thầy Phát đã rất đáng yêu rồi nhé!
Dù vậy, kênh TikTok của thầy Phát vẫn được nhiều bạn gọi là lớp học tiếng Anh mini, vì chủ yếu là những video chia sẻ kiến thức. Giống như thầy đã từng chia sẻ rằng muốn nội dung mình truyền đạt nhận được nhiều sự quan tâm hơn, bạn chắc hẳn sẽ thấy hào hứng khi "theo đuôi" thầy học tiếng Anh đấy!
Thầy giáo điển trai mở lớp học tiếng Anh trên TikTok, video nào cũng nhận nghìn tim! ảnh 10
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh trường chuyên 0 điểm tiếng Anh vì ngủ quên: Lỗi sai không ở riêng giám thị hay thí sinh

Nam sinh trường chuyên 0 điểm tiếng Anh vì ngủ quên: Lỗi sai không ở riêng giám thị hay thí sinh

HHT - Sự việc nam sinh trượt tốt nghiệp vì bị điểm 0 môn tiếng Anh do ngủ quên đang tạo ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Người tiếc nuối cho nam sinh lơ đễnh, người chỉ trích giám thị coi thi vô tâm. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia cho rằng, nhìn rộng ra, sự cố đáng tiếc này cho thấy những thiếu sót trong hệ thống giáo dục.