Thầy giáo gửi file điểm thi học kỳ, cả lớp hí hửng mở ra xem, nào ngờ là "một cú lừa"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đọc tin nhắn tiếp theo của thầy giáo gửi mà cảm thấy "tức cái lồng ngực" ghê! Biết học trò "yếu tim" mà thầy giáo còn nỡ trêu đùa thế này đây.

Thời điểm này, nhiều trường học trên cả nước đã hoàn thành kỳ thi Học kỳ I, các bạn học sinh ai cũng nóng lòng, háo hức "hóng" điểm thi. Thế nhưng đời không như mơ, đôi khi bạn sẽ gặp phải màn "troll" hết sức lầy lội của thầy cô, biết là học trò "yếu tim" mà thầy cô còn nỡ "trêu đùa" thế này đây!

Theo như nội dung tin nhắn được chụp màn hình, khoảng 8 giờ tối, thầy giáo gửi tập tin định dạng Excel có tên "Điểm thi", các bạn học sinh ai nấy đều hí hửng định vào xem ngay cho đến khi đọc tin nhắn tiếp theo của thầy mà chưng hửng: "Thầy gửi lớp điểm thi học kỳ rồi xem đỡ nha. Học kỳ này thầy chưa chấm xong".

Nhận tin nhắn báo điểm thi cuối kỳ của thầy giáo, học trò hí hửng định nhấn xem, ai ngờ chỉ là một 'cú lừa'! 0

Nhìn dòng chữ "thầy gửi lớp điểm thi", nhiều học trò chắc nghĩ thầm trong đầu đã có điểm thi rồi. Ai ngờ đó là điểm thi... của kỳ trước! Có lẽ thầy bị giục nhiều quá nên đã gửi lại file cũ cho các bạn học sinh xem lại điểm cho đỡ sốt ruột.

Hình ảnh này sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã nhận về hàng chục ngàn lượt tương tác từ cộng đồng mạng, phần lớn là các bạn học sinh. Phải công nhận rằng thầy cô ngày càng đáng yêu và độ "lầy lội" cũng không kém học trò. Nhiều người cũng nhân cơ hội này chia sẻ về những kỷ niệm hài hước với thầy cô giáo.

- Thầy giáo mình trước cũng thế, 12h đêm nhắn cho cả lớp: Ngày mai sáng thầy phải đi có việc nên chúng ta vẫn học bình thường nhé. Thầy về kịp.

- Đúng là các thầy cô giáo cũng có những siêu lầy. Thầy mình kêu cả lớp nghỉ học online nhưng thầy quên thầy vẫn vào dạy. Xong thầy còn bảo cả lớp mình nghỉ học, thầy đi dạy một mình.

Thầy giáo gửi file điểm thi học kỳ, cả lớp hí hửng mở ra xem, nào ngờ là "một cú lừa" ảnh 5
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Bí kíp đạt 9.0 IELTS từ nữ sinh trường Ams: Vừa chơi game vừa luyện nói cùng bạn quốc tế

Bí kíp đạt 9.0 IELTS từ nữ sinh trường Ams: Vừa chơi game vừa luyện nói cùng bạn quốc tế

HHT - Cô bạn Kiều Hà Trang (học sinh trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam) gây sốt cộng đồng mạng khi trở thành Amser thứ 4 đạt 9.0 IELTS. Dựa vào nền tảng ngôn ngữ được xây dựng từ năm 3 tuổi, cô bạn dễ dàng hơn trong việc ôn luyện nhưng vẫn có những bí kíp riêng để nâng trình tiếng Anh.
Cuộc thi đánh giá năng lực Toán toàn cầu Tofas tổ chức miễn phí cho học sinh Việt Nam

Cuộc thi đánh giá năng lực Toán toàn cầu Tofas tổ chức miễn phí cho học sinh Việt Nam

TOFAS được công nhận là bộ công cụ đánh giá năng lực chuẩn với các câu hỏi kiểm tra được thiết kế và sắp xếp khoa học theo từng mảng kiến thức đã có mặt tại 38 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu như: Mỹ, Anh, Pháp, Thụy Điển, Nhật Bản, Singpapore… Trong tháng 10, Tofas Việt Nam phát động cuộc thi hoàn toàn miễn phí cho toàn bộ học sinh Việt Nam trong ba đợt thi online vào thàng 10, tháng 11, tháng 12/2023.
Thực hư thông tin thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025 sẽ bỏ môn Địa lí, bắt buộc thi Lịch sử

Thực hư thông tin thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025 sẽ bỏ môn Địa lí, bắt buộc thi Lịch sử

HHT - Vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2025 dự kiến có 4 môn bắt buộc và 6 môn lựa chọn. Trong đó, 4 môn bắt buộc là Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ, Lịch sử. Các môn tự chọn gồm: Vật lí, Hóa học, Sinh học, Giáo dục kinh tế và pháp luật, Công nghệ, Tin học.
Star Awards 2023: Cuộc thi tiếng Anh mang chủ đề "Tuổi trẻ Việt Nam với không gian mạng"

Star Awards 2023: Cuộc thi tiếng Anh mang chủ đề "Tuổi trẻ Việt Nam với không gian mạng"

HHT - Với mục đích tạo môi trường giúp các bạn sinh viên rèn luyện ngoại ngữ, kỹ năng xã hội và tăng cường sự hiểu biết của sinh viên trong ứng xử về các vấn đề phát sinh trên không gian mạng. Cuộc thi Star Awards năm 2023 được tổ chức tại Hà Nội mang chủ đề "Tuổi trẻ Việt Nam với không gian mạng".