Thầy giáo gửi file điểm thi học kỳ, cả lớp hí hửng mở ra xem, nào ngờ là "một cú lừa"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đọc tin nhắn tiếp theo của thầy giáo gửi mà cảm thấy "tức cái lồng ngực" ghê! Biết học trò "yếu tim" mà thầy giáo còn nỡ trêu đùa thế này đây.

Thời điểm này, nhiều trường học trên cả nước đã hoàn thành kỳ thi Học kỳ I, các bạn học sinh ai cũng nóng lòng, háo hức "hóng" điểm thi. Thế nhưng đời không như mơ, đôi khi bạn sẽ gặp phải màn "troll" hết sức lầy lội của thầy cô, biết là học trò "yếu tim" mà thầy cô còn nỡ "trêu đùa" thế này đây!

Theo như nội dung tin nhắn được chụp màn hình, khoảng 8 giờ tối, thầy giáo gửi tập tin định dạng Excel có tên "Điểm thi", các bạn học sinh ai nấy đều hí hửng định vào xem ngay cho đến khi đọc tin nhắn tiếp theo của thầy mà chưng hửng: "Thầy gửi lớp điểm thi học kỳ rồi xem đỡ nha. Học kỳ này thầy chưa chấm xong".

Nhận tin nhắn báo điểm thi cuối kỳ của thầy giáo, học trò hí hửng định nhấn xem, ai ngờ chỉ là một 'cú lừa'! 0

Nhìn dòng chữ "thầy gửi lớp điểm thi", nhiều học trò chắc nghĩ thầm trong đầu đã có điểm thi rồi. Ai ngờ đó là điểm thi... của kỳ trước! Có lẽ thầy bị giục nhiều quá nên đã gửi lại file cũ cho các bạn học sinh xem lại điểm cho đỡ sốt ruột.

Hình ảnh này sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã nhận về hàng chục ngàn lượt tương tác từ cộng đồng mạng, phần lớn là các bạn học sinh. Phải công nhận rằng thầy cô ngày càng đáng yêu và độ "lầy lội" cũng không kém học trò. Nhiều người cũng nhân cơ hội này chia sẻ về những kỷ niệm hài hước với thầy cô giáo.

- Thầy giáo mình trước cũng thế, 12h đêm nhắn cho cả lớp: Ngày mai sáng thầy phải đi có việc nên chúng ta vẫn học bình thường nhé. Thầy về kịp.

- Đúng là các thầy cô giáo cũng có những siêu lầy. Thầy mình kêu cả lớp nghỉ học online nhưng thầy quên thầy vẫn vào dạy. Xong thầy còn bảo cả lớp mình nghỉ học, thầy đi dạy một mình.

Thầy giáo gửi file điểm thi học kỳ, cả lớp hí hửng mở ra xem, nào ngờ là "một cú lừa" ảnh 5
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Thí sinh đăng ký bài thi tổ hợp Khoa học Xã hội tăng mạnh, hội 2K4 ai lo và ai vui?

Thí sinh đăng ký bài thi tổ hợp Khoa học Xã hội tăng mạnh, hội 2K4 ai lo và ai vui?

HHT - Tỉ lệ đăng ký bài thi của kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia 2022 đang cho thấy sự áp đảo rõ rệt về số lượng thí sinh đăng ký bài thi Khoa học Xã hội lên đến 176.346, cao gần 2 lần so với số thí sinh đăng ký bài thi Khoa học Tự nhiên. Trước sự "biến động" trên, nhiều sĩ tử cũng khá lo ngại về tỉ lệ chọi.
Tuyển sinh Đại học 2022: Hệ thống lọc ảo ảnh hưởng thế nào tới "tấm vé" Đại học?

Tuyển sinh Đại học 2022: Hệ thống lọc ảo ảnh hưởng thế nào tới "tấm vé" Đại học?

HHT - Những điểm mới liên quan đến việc lọc trúng tuyển ảo đang là nội dung gây chú ý trong Dự thảo tuyển sinh Đại học năm 2022, vừa được Bộ GD&ĐT ban hành. Theo đó, hệ thống lọc ảo sẽ đảm bảo mỗi thí sinh chỉ đỗ duy nhất 1 nguyện vọng, không còn tình trạng một thí sinh đỗ vào nhiều trường ở nhiều phương thức xét tuyển khác nhau.