Thầy giáo gửi lời chúc năm mới đến các học sinh bằng công thức Vật lý cực sáng tạo

Thầy giáo gửi lời chúc năm mới đến các học sinh bằng công thức Vật lý cực sáng tạo
HHT - Thầy dạy Vật lý đã viết lời chúc "Happy New Year" kèm theo những công thức Vật lý vô cùng sáng tạo và hài hước. Đi cùng đó là lời nhắn dễ thương: "Vui xuân mới, không quên nhiệm vụ". Ký tên: "Cụ lý Vlog".

Tết Nguyên đán đang cận kề, những ngày này, các cô cậu học trò đã được nghỉ học và đang háo hức với biết bao dự định. Trong đó, việc suy nghĩ xem sẽ được ai lì xì trong dịp Tết này cũng khiến không ít các cô cậu học trò thích thú.

Thế nhưng bên cạnh những phong bao lì xì đỏ với ý nghĩa may mắn, thịnh vượng trong năm mới thì nhiều cô cậu học trò cũng “phát hoảng” với những cách thức lì xì của thầy cô giáo của mình. Có thầy cô “lì xì” hẳn một danh sách bài tập về nhà, có thầy cô lại “lì xì” các công thức vật lý – toán học – hóa học để học trò “vui chơi nhưng không quên nhiệm vụ”.

Lớp học sau đây cũng vừa nhận được quà lì xì như vậy!

Thầy giáo gửi lời chúc năm mới đến các học sinh bằng công thức Vật lý cực sáng tạo ảnh 1
Lời chúc của thầy dạy Lý khiến lớp học thích thú.

Theo đó, thầy dạy Vật lý đã viết lời chúc “Happy New Year” kèm theo những công thức Vật lý vô cùng sáng tạo và hài hước. Đi cùng đó là lời nhắn dễ thương: “Vui xuân mới, không quên nhiệm vụ”. Ký tên: “Cụ lý Vlog”.

Ngay sau khi hình ảnh xuất hiện trên MXH ngay lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều người bày tỏ sự thích thú trước cách chúc mừng năm mới cực mới lạ của thầy dạy Lý, không quá tạo áp lực cho học trò nhưng vẫn khiến học trò ghi nhớ được kiến thức trong năm mới này.

Quế Trân bình luận: “Đúng là ăn tết không vui với thầy LÝ thiệt mà, nhưng như này vẫn nhẹ nhàng chán so với nhiều người phải làm cả đống bài tập nhé”.

Ngọc’s Ngốc viết: “Thầy vui tính quá, nghĩ ra công thức sáng tạo quá chừng nè”.

Lê Nguyễn Minh Luân bình luận: “Ù uôi, có cả công thức Happy New Year nữa cơ à”.

MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" diễn ra vào sáng 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.