Thầy giáo Hàn Quốc vừa giảng bài online vừa tắm bồn, dân mạng có nhiều ý kiến trái chiều

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một thầy giáo ở Hàn Quốc đã giảng bài online trong khi tắt camera, chỉ bật mic. Hóa ra, thầy vừa giảng bài vừa… ngâm mình trong bồn tắm. Việc này khiến các sinh viên của thầy rất sốc, còn cư dân mạng có những ý kiến khác hẳn nhau.

Rất nhiều quốc gia hiện nay đang cho học sinh, sinh viên học online. Trong việc này, có nhiều tình huống dở khóc dở cười đã xảy ra, và quả thật là chẳng chuyện nào giống chuyện nào.

Ở Hàn Quốc đang có một sự việc gây tranh cãi liên quan đến việc học online: Một thầy giáo ở ĐH Hanyang (Seoul) vừa giảng bài online vừa… tắm bồn.

Thầy giáo này, không được tiết lộ tên, ngày hôm qua, 27/10, đã giảng bài online cho sinh viên nhưng chỉ bật mic chứ không bật camera. Tuy nhiên, trong giờ học, có thời điểm camera của thầy chẳng may bị bật lên, và cả lớp nhìn thấy nửa người phía trên của thầy đang ngâm trong bồn nước, theo kênh SBS.

Thầy giáo Hàn Quốc vừa giảng bài online vừa tắm bồn, dân mạng có nhiều ý kiến trái chiều ảnh 1

Hóa ra thầy vừa giảng bài vừa tắm bồn. Ảnh: SBS.

Ngay khi sự cố xảy ra, thầy đã lập tức tắt camera và tiếp tục giảng bài, nhưng sinh viên kể lại rằng họ vẫn nghe thấy tiếng nước trong bồn tắm. Một sinh viên nói với truyền thông: “Bọn em rất sốc. Em vào lớp học để học, không phải để nghĩ đến việc đi tắm. Thầy giáo không bình luận gì về việc này và cứ giảng tiếp như không hề có chuyện gì vậy”.

Nhiều sinh viên trong lớp nghĩ đây không phải là lần đầu tiên thầy vừa giảng bài vừa tắm bồn, bởi trong những tiết học trước, họ cũng nghe thấy có tiếng nước, và thầy cũng không bật camera. Ngoài ra, giọng thầy giảng bài luôn có tiếng dội lại, như là thầy ở trong phòng tắm nhỏ, kín và có lát đá.

Thầy giáo Hàn Quốc vừa giảng bài online vừa tắm bồn, dân mạng có nhiều ý kiến trái chiều ảnh 2

Sinh viên cho rằng đây không phải lần đầu tiên thầy vừa giảng bài vừa tắm bồn. Ảnh minh họa: TEG.

Sau đó, thầy giáo gửi email xin lỗi sinh viên, nói rằng vì thầy bị sốt nên mới ngâm mình như thế, và “sự cố không may này” xảy ra là vì thầy không muốn để sinh viên phải nghỉ tiết học.

ĐH Hanyang thì nói họ sẽ tổ chức một buổi họp để tìm hiểu sự việc và sẽ quyết định có biện pháp kỷ luật gì với thầy giáo hay không. Hiện nay thầy vẫn báo với nhà trường rằng trước buổi học ngày hôm qua thì thầy chưa bao giờ vừa tắm vừa giảng bài online cả.

Về việc này, cư dân mạng ở Hàn đang có những ý kiến trái ngược nhau. Nhiều người bênh vực thầy giáo và viết những bình luận như:

“Tôi thấy đây đúng là việc không may thôi. Chẳng thiếu gì người khi ngồi nhà họp online thì mặc sơ-mi, đeo cravat, nhưng bên dưới chỉ mặc quần đùi”.

“Sao phải làm to chuyện vậy? Thầy đã tắt camera rồi, có phải vừa giảng bài vừa tắm trước camera đâu?”.

Thầy giáo Hàn Quốc vừa giảng bài online vừa tắm bồn, dân mạng có nhiều ý kiến trái chiều ảnh 3

ĐH Hanyang. Ảnh: Hanyang.

Nhưng cũng có những người cho rằng chuyện này là khó chấp nhận và viết: “Nếu mọi người thấy chuyện này chẳng là gì, thì đúng là định nghĩa về sự chuyên nghiệp đã theo nước trong bồn tắm mà bị xả đi rồi! Giờ dạy học không phải là giờ để thầy ngồi trong bồn tắm. Liệu thầy có chấp nhận một sinh viên vừa tắm bồn vừa nghe giảng online không?”.

Còn có người vui tính hơn thì đùa: “Đây chỉ là một cấp độ mới của sự đa nhiệm thôi mà”.

Thầy giáo Hàn Quốc vừa giảng bài online vừa tắm bồn, dân mạng có nhiều ý kiến trái chiều ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dù tốt nghiệp loại Xuất sắc, nữ sinh NEU vẫn lựa chọn đổi ngành để theo đuổi ước mơ

Dù tốt nghiệp loại Xuất sắc, nữ sinh NEU vẫn lựa chọn đổi ngành để theo đuổi ước mơ

HHT - Sở hữu nhiều thành tích ấn tượng và cơ hội công việc đáng mơ ước khi mới ra trường, Nguyễn Kim Anh - nữ sinh vừa tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) loại xuất sắc - vẫn lựa chọn đổi ngành, khởi đầu lại để theo đuổi ước mơ trở thành nữ chiến sĩ công an nhân dân.