"Thầy giáo hot boy" Bùi Minh Quân cùng đoàn thanh niên Việt Nam có chuyến thăm Nhật và ASEAN

"Thầy giáo hot boy" Bùi Minh Quân cùng đoàn thanh niên Việt Nam có chuyến thăm Nhật và ASEAN
HHT - Top 3 "Vietnam Idol 2015" Bùi Minh Quân sẽ cùng 27 đại biểu đại diện thanh niên Việt Nam tham gia Tàu thanh niên Đông Nam Á - Nhật Bản từ ngày 24/10 - 12/12 tới đây.

Bùi Minh Quân cho biết anh cảm thấy rất vinh dự và tự hào khi được ban tổ chức quốc gia chọn làm Youth Leader để giao lưu cùng thanh niên các nước bạn. Bản thân Minh Quân cũng cảm thấy lo lắng vì có quá nhiều việc lớn phải chuẩn bị mà chưa lường trước được. Nhưng anh hy vọng mình sẽ học hỏi được nhiều điều từ trải nghiệm này.

Rời Vietnam Idol 2015, Bùi Minh Quân gần như xuất hiện khá ít trên truyền thông. Hồi cuối năm ngoái đến giữa năm nay, anh tham gia Dự án HOPE với chuỗi các vở nhạc kịch tại Hà Nội của đạo diễn Nguyễn Phi Phi.

"Thầy giáo hot boy" Bùi Minh Quân cùng đoàn thanh niên Việt Nam có chuyến thăm Nhật và ASEAN ảnh 1

Anh hào hứng chia sẻ: "Tôi được làm việc với những con người rất trẻ khác, có những người đạt IELTS 8.5, người lại là Youtuber nổi tiếng. Rồi có bạn đã đi rất nhiều chương trình giao lưu khác. Ngoài được cơ hội làm việc với nhiều con người như thế. Tôi còn phải học cách quản lý để đoàn Việt Nam có hình ảnh tốt đẹp nhất trong mắt bạn bè quốc tế. Chuẩn bị màn trình diễn quốc gia, thiết kế các bộ trang phục quốc gia... là điều không hề dễ dàng. Đặc biệt là sau chuyến hành trình này, chúng tôi sẽ mở một thư viện cho các em nhỏ ở những vùng không có điều kiện tiếp cận tri thức".

"Thầy giáo hot boy" Bùi Minh Quân cùng đoàn thanh niên Việt Nam có chuyến thăm Nhật và ASEAN ảnh 2
"Thầy giáo hot boy" Bùi Minh Quân cùng đoàn thanh niên Việt Nam có chuyến thăm Nhật và ASEAN ảnh 3

Chương trình Tàu Thanh niên Đông Nam Á - Nhật Bản (SSEAYP) năm 2017 sẽ diễn ra từ ngày 24/10 đến 12/12, ghé thăm 4 quốc gia Nhật Bản, Campuchia, Thái Lan, Indonesia và Malaysia.

Tàu Thanh niên Đông Nam Á - Nhật Bản giúp tăng cường tình hữu nghị và hiểu biết lẫn nhau giữa thanh niên Nhật Bản và thanh niên các nước ASEAN. Đặc biệt đối với mỗi bạn trẻ, đây là cơ hội quý báu để được tìm hiểu, trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau trong khu vực, cũng như mở rộng tầm nhìn ra thế giới. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để giới thiệu đến bạn bè quốc tế một thế hệ thanh niên Việt Nam trẻ trung, năng động và đầy nhiệt huyết trong các hoạt động xã hội.

"Thầy giáo hot boy" Bùi Minh Quân cùng đoàn thanh niên Việt Nam có chuyến thăm Nhật và ASEAN ảnh 4
"Thầy giáo hot boy" Bùi Minh Quân cùng đoàn thanh niên Việt Nam có chuyến thăm Nhật và ASEAN ảnh 5

Để được chọn trở thành đại biểu đại diện Việt Nam, các ứng viên đã trải qua nhiều vòng thi gay cấn. Ban Giám khảo đã lựa chọn 28 đại biểu chính thức dựa trên sự thể hiện của từng thí sinh bao gồm: khả năng tiếng Anh, kỹ năng hoạt động nhóm, kỹ năng lãnh đạo, kiến thức về xã hội, ASEAN - Nhật Bản, Việt Nam - ASEAN, Việt Nam - Nhật Bản…, năng khiếu, sự sáng tạo và các yếu tố khác liên quan.

TRANG NGUYỄN - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm