Thầy giáo livestream dạy Toán cực “gắt”, nhưng gây chú ý là nhan sắc “đánh cắp trái tim“

HHT - Dành cho hội chị em đang cần một động lực to lớn để hứng thú hơn với việc học online, thầy giáo 9X điển trai này đảm bảo khiến các cô nàng xem livestream không sót một giây, tiết Toán có lẽ hiếm khi trôi qua thật nhanh và thú vị đến thế!
Đúng là không gì có thể qua mắt được Hội mê trai đẹp, học trực tuyến tại nhà nhưng "ra-đa tia soái" vẫn tỏa đi khắp nơi. Mới đây thôi, hội chị em đã "khui" ra một thầy giáo hotboy chỉ thông qua livestream dạy Toán trên Facebook đấy!
Trong video, thầy giảng bài về hệ phương trình với tinh thần khá "gắt", nghiêm túc lắm chẳng thấy cười. Nhưng cứ nhìn gương mặt đẹp trai rạng ngời này đi, hội chị em đang thi nhau quả quyết thầy mà cười lên đảm bảo là "tỏa nắng".
Thầy giáo livestream dạy Toán cực “gắt”, nhưng gây chú ý là nhan sắc “đánh cắp trái tim“ ảnh 1
Thầy giáo livestream dạy Toán cực “gắt”, nhưng gây chú ý là nhan sắc “đánh cắp trái tim“ ảnh 2 Phong cách giảng bài của thầy khá "gắt" nhưng góc nghiêng rồi chiếc cằm đẹp trai thế này thì hội chị em không có lý do để lười học rồi.
Chỉ sau ít giờ được đăng tải trên một fanpage, livestream của thầy giáo hotboy đã thu hút tới hàng chục ngàn lượt like. Được biết, thầy giáo điển trai này sở hữu cái tên khá đặc biệt: Nhữ Nguyễn Nguyên Trực (cựu Học viên trường Học viện Khoa học Quân sự).
Không những sở hữu gương mặt hotboy và chiều cao ấn tượng, Nguyên Trực còn nổi tiếng trong trường với rất nhiều tài lẻ như: MC, mẫu ảnh, diễn xuất, dạy Toán và Tiếng Anh... Anh chàng từng lọt vào chung kết cuộc thi tài sắc dành cho sinh viên iMiss Thăng Long 2018 nữa đấy!
Thầy giáo livestream dạy Toán cực “gắt”, nhưng gây chú ý là nhan sắc “đánh cắp trái tim“ ảnh 3 Thầy giáo hotboy với góc nghiêng khiến nhiều trái tim bạn nữ phải rung rinh.
"Thầy giáo nhà người ta đúng là không bao giờ làm mình thất vọng luôn. Cực phẩm thế này thì tiết Toán khó nhằn đến đâu cũng bớt phần mệt mỏi!" - FB Trinh Hoàng bình luận.
"Ngày xưa mà có thầy dạy Toán đẹp trai thế này chắc mình không đến nỗi "thù hằn" với giải hệ phương trình đến vậy. Nhắc đến vẫn thấy ám ảnh luôn" - FB Thao Vy hài hước chia sẻ.
Cùng xem thêm loạt hình đẹp trai như diễn-viên-điện-ảnh của thầy Nguyên Trực nha!
Thầy giáo livestream dạy Toán cực “gắt”, nhưng gây chú ý là nhan sắc “đánh cắp trái tim“ ảnh 4 Thầy giáo 9X không chỉ đẹp trai mà còn có khá nhiều tài lẻ.
Thầy giáo livestream dạy Toán cực “gắt”, nhưng gây chú ý là nhan sắc “đánh cắp trái tim“ ảnh 5
Thầy giáo livestream dạy Toán cực “gắt”, nhưng gây chú ý là nhan sắc “đánh cắp trái tim“ ảnh 6 Mẫu ảnh ư, thầy cực kỳ chuyên nghiệp luôn nhé!
Thầy giáo livestream dạy Toán cực “gắt”, nhưng gây chú ý là nhan sắc “đánh cắp trái tim“ ảnh 7 Trong vai trò MC cũng rất đẹp trai và duyên dáng luôn nè!
Thầy giáo livestream dạy Toán cực “gắt”, nhưng gây chú ý là nhan sắc “đánh cắp trái tim“ ảnh 8 Đã là "soái ca" thì ảnh chụp đời thường, góc nghiêng nghiêng thế này thôi cũng đủ đẹp rồi ấy nhỉ!
Thầy giáo livestream dạy Toán cực “gắt”, nhưng gây chú ý là nhan sắc “đánh cắp trái tim“ ảnh 9
MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

HHT - Theo thông báo ban đầu, các boyband huyền thoại 911, A1, The Moffatts sẽ có mặt tại TP.HCM và biểu diễn trong sự kiện âm nhạc "Touch Your Heart - The Boys Are Back". Tuy nhiên, chỉ có duy nhất nhóm 911 biểu diễn theo đúng kế hoạch. Điều này khiến nhiều khán giả phẫn nộ và cho rằng bản thân đã dính "một cú lừa".