Thầy giáo nghìn tỷ của "Khóa Học Yêu Cấp Tốc" không thả thính vẫn mê: Là "trùm meme"!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mỗi nhân vật trong "Khóa Học Yêu Cấp Tốc" (Crash Course in Romance) đều khiến khán giả yêu mến, đồng cảm và cảm thấy gần gũi. "Chàng trai nghìn tỷ" Choi Chi Yeol đang trở thành hình mẫu thầy giáo lẫn "crush" lý tưởng của nhiều khán giả: Bên ngoài đẹp trai, bên trong tri thức lại nhiều tiền.

"BTS giới dạy thêm": Dạy học cũng cuốn hút như ngoại hình

Những phút đầu tiên của Khóa Học Yêu Cấp Tốc đã giới thiệu về nhân vật Choi Chi Yeol (Jung Kyung Ho thủ vai) đầy hào nhoáng như "ngôi sao của giới dạy thêm", "BTS giới dạy thêm", "giảng viên ngôi sao". Đúng như các mỹ từ này, anh là giảng viên môn Toán được săn đón bậc nhất trong giới học thuật, làm việc tại một trung tâm luyện thi Đại học.

Thầy giáo nghìn tỷ của "Khóa Học Yêu Cấp Tốc" không thả thính vẫn mê: Là "trùm meme"! ảnh 1

Phụ huynh luôn phải xếp hàng dài trước hàng giờ để chắc suất cho con theo học lớp phụ đạo của Choi Chi Yeol. Khả năng "cá kiếm" của Choi Chi Yeol là lý do anh có biệt danh "chàng trai nghìn tỷ".

Thầy giáo nghìn tỷ của "Khóa Học Yêu Cấp Tốc" không thả thính vẫn mê: Là "trùm meme"! ảnh 2

Choi Chi Yeol hạ gục mọi học sinh tham gia lớp học của anh nhờ cách giảng bài ngắn gọn, dễ hiểu. "Chàng trai nghìn tỷ" còn là "crush" của nhiều nữ sinh và sở hữu lượng fan không nhỏ. Vẻ ngoài điển trai, lịch lãm cộng với nét đẹp tri thức càng nâng tầm sức hút cho Choi Chi Yeol. Cách nói chuyện duyên dáng và khiếu hài hước khi lên lớp cũng là điểm cộng khiến lớp học của "BTS giới dạy thêm" không bao giờ trống chỗ.

Thầy giáo nghìn tỷ của "Khóa Học Yêu Cấp Tốc" không thả thính vẫn mê: Là "trùm meme"! ảnh 3

Gif: silvertrhee

Phá nguyên tắc đúng lúc

Choi Chi Yeol hài hước, nhiệt huyết trong lớp học, nhưng anh lại là một ông sếp "khó ở" với nhân viên vì những yêu cầu khắt khe và hay tỏ ra cáu kỉnh. Không chấp nhận sai sót khi giảng dạy nhưng Choi Chi Yeol lại thường xuyên quên tên của đồng nghiệp. Việc vô tình "đặt tên mới" cho mọi người dù đã làm việc lâu năm cùng nhau khiến "giảng viên ngôi sao" mất điểm lớn.

Thầy giáo nghìn tỷ của "Khóa Học Yêu Cấp Tốc" không thả thính vẫn mê: Là "trùm meme"! ảnh 4

Nguyên tắc tuyệt đối không tăng ca không lương "đánh trúng tim đen" người xem. - Ảnh: FC Hường Quốc

Thầy giáo nghìn tỷ của "Khóa Học Yêu Cấp Tốc" không thả thính vẫn mê: Là "trùm meme"! ảnh 5

Choi Chi Yeol luôn nói rằng bản thân có nguyên tắc không lo chuyện bao đồng và không muốn thân thiết hay quan tâm học sinh quá mức ngoài giờ học. Nhưng hành động của anh lại trái ngược khi luôn đặt lợi ích của học sinh lên trên lợi ích kinh doanh của trung tâm.

Thầy giáo nghìn tỷ của "Khóa Học Yêu Cấp Tốc" không thả thính vẫn mê: Là "trùm meme"! ảnh 6

Không phải kiểu người "bán mạng vì tiền" như nhiều người vẫn nghĩ, Choi Chi Yeol là người thầy chính trực, tâm huyết và mang nhiều trăn trở với nghề cùng nỗi đau quá khứ.

Hay đối với nữ sinh là "fan cuồng" tìm đến tận nhà, anh cũng không lạnh lùng đuổi cô ra ngoài như trưởng phòng Ji nghĩ, mà tận tâm gọi taxi cho cô bé về, dù đoán trước bản thân sẽ bị paparazzi chụp lại, tung tin xấu. Không muốn Nam Hae E chịu bất công vì bị đẩy ra khỏi lớp Toàn diện, Choi Chi Yeol cũng phá vỡ quy tắc không làm việc ngoài giờ để làm gia sư riêng không công cho cô.

Thầy giáo nghìn tỷ của "Khóa Học Yêu Cấp Tốc" không thả thính vẫn mê: Là "trùm meme"! ảnh 7

Tính cách "ngoài lạnh trong nóng" của Choi Chi Yeol lại khiến anh càng giống với hình tượng soái ca trong mơ của nhiều khán giả.

Giàu và ngầu

Bị trưởng phòng Ji Dong Hui bóc phốt "anh có bao giờ tiêu tiền đâu", nhưng khi Choi Chi Yeol mở ví đủ khiến người xem "mắt chữ O, miệng chữ A": Từ việc đền bù chiếc điện thoại đời mới nhất cho Jae Woo đến tặng quà cho gia đình chủ quán Nam Haeng Seon cũng đều là loại cao cấp.

Thầy giáo nghìn tỷ của "Khóa Học Yêu Cấp Tốc" không thả thính vẫn mê: Là "trùm meme"! ảnh 8

Ảnh: Silverthree

Khán giả cảm thán một chữ "ngầu" với cách báo đáp ân tình gia đình Nam Haeng Seon của "thầy giáo nghìn tỷ". Anh muốn giúp cô giảm bớt chi phí sinh hoạt mà mua đứt tòa nhà cô đang thuê, sau đó giảm nửa giá, lắp đặt điều hòa mới. Để không bị lộ và sinh nghi, nên "tiện tay" mua thêm và làm tương tự với vài căn xung quanh.

Thầy giáo nghìn tỷ của "Khóa Học Yêu Cấp Tốc" không thả thính vẫn mê: Là "trùm meme"! ảnh 9

Cool ngầu từ giảng đường đến cách đối nhân xử thế, người xem sao có thể không đổ Choi Chi Yeol!

Máy meme tự động

"Thầy giáo nghìn tỷ" chính là "vựa muối" di động của Khóa Học Yêu Cấp Tốc. Không chỉ bật cười vì độ tự luyến không kém ai của Choi Chi Yeol, khán giả còn thu được một rổ meme từ loạt biểu cảm của anh.

Thầy giáo nghìn tỷ của "Khóa Học Yêu Cấp Tốc" không thả thính vẫn mê: Là "trùm meme"! ảnh 10

"Ánh mắt thất thần" của Choi Chi Yeol khi bị bắt quả tang.

Thầy giáo nghìn tỷ của "Khóa Học Yêu Cấp Tốc" không thả thính vẫn mê: Là "trùm meme"! ảnh 11

Là giảng viên ngôi sao nên dáng ngã của Choi Chi Yeol cũng không thể bình thường chăng?

Thầy giáo nghìn tỷ của "Khóa Học Yêu Cấp Tốc" không thả thính vẫn mê: Là "trùm meme"! ảnh 12
Thầy giáo nghìn tỷ của "Khóa Học Yêu Cấp Tốc" không thả thính vẫn mê: Là "trùm meme"! ảnh 13

Và đây là dáng ngã thương hiệu của thầy giáo Choi.

Thầy giáo nghìn tỷ của "Khóa Học Yêu Cấp Tốc" không thả thính vẫn mê: Là "trùm meme"! ảnh 14

Có lẽ thầy sắp không còn "thiếu bạn gái" nữa rồi, vì cô chủ quán món phụ đã rung động rồi! - Ảnh: Jung Kyung Ho Vietnam Fanpage

Khóa Học Yêu Cấp Tốc đã đi được nửa chặng đường. Những khúc mắc tâm lý trong quá khứ của Choi Chi Yeol đang dần được hé lộ. Nhân duyên của anh và Nam Haeng Seon cũng có nhiều chuyển biến. Những thay đổi mới khi yêu và xóa bỏ vết thương tâm lý của Choi Chi Yeol hứa hẹn sẽ hé lộ nhiều khía cạnh mới "gây mê" của "chàng trai nghìn tỷ".

Thầy giáo nghìn tỷ của "Khóa Học Yêu Cấp Tốc" không thả thính vẫn mê: Là "trùm meme"! ảnh 18
MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm