Thầy giáo nhắn nhủ siêu dễ thương trước giờ kiểm tra khiến học sinh không ngừng "thả tim"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nghe xong lời nhắn nhủ siêu dễ thương của thầy giáo trước giờ làm bài kiểm tra, có lẽ các bạn học sinh sẽ bớt "ca-mơ-run", tự tin hơn để giành điểm cao đấy!

"Nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò", các thầy cô chắc hẳn là vô cùng đau đầu với hội teen khi thường xuyên bày ra đủ trò nghịch ngợm mà lại còn "không ngừng sáng tạo", dù là giờ học hay giờ kiểm tra, teen luôn tìm đủ mọi cách "xoay sở" đôi khi khiến thầy cô phải đau đầu. Thế nhưng "vỏ quýt dày thì có móng tay nhọn", các thầy cô giáo cũng không ngừng cập nhật, thấu hiểu tâm lý của học trò, khiến các bạn học sinh bớt đi áp lực căng thẳng trong học tập, nhất là trong mùa dịch nhiều địa phương phải chuyển sang hình thức học online.

Mới đây, cộng đồng mạng tỏ ra vô cùng thích thú khi đọc lời nhắn nhủ siêu dễ thương của một thầy giáo dành cho các bạn học sinh trong lớp trước giờ kiểm tra online. Cụ thể, đoạn tin nhắn này là của một thầy giáo dạy môn Vật Lí lớp 10 gửi tới học sinh trong lớp. Vì đợt kiểm tra quá khó, nên các bạn học sinh đã đồng loạt xin thầy kiểm tra lại. Không để học trò phải thất vọng, thầy giáo đã đưa ra "thử thách", nếu đủ 1000 tim cho tin nhắn của thầy thì thầy sẽ soạn lại đề Lí cho dễ làm hơn.

Thầy giáo nhắn nhủ siêu dễ thương trước giờ kiểm tra khiến học sinh không ngừng "thả tim" ảnh 1

(Ảnh: Thùy Linh/ Group Trường Người Ta)

Sau đó, ngay lập tức đoạn tin nhắn của thầy đã được cả lớp rủ nhau đồng loạt thả tim. Có tin nhắn hơn 3K lượt, có tin hơn 2K lượt thả tim.

Theo bạn Thùy Linh - chủ nhân của bài đăng trên group mạng xã hội dành cho học sinh, thầy giáo Vật Lí này còn khá trẻ, Gen Z nên khá hiểu tâm lý học trò. Thầy rất dễ thương, nhắn tin cũng hiện đại rất gần gũi với học sinh. Khi cả lớp xin thầy kiểm tra lại thầy sẵn sàng ngay nhưng vẫn ra một ít "thử thách" bởi cái gì cho không thì dễ với học trò quá. Thầy nhiều khi còn rất hài hước, lúc học online mới mở mắt, tiết một vào lúc 7 giờ sáng thầy đã bảo kiểm tra một tiết. Thế là các bạn học sinh tỉnh ngủ luôn.

Khi bài đăng của cô bạn Thùy Linh được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút hàng chục nghìn lượt tương tác cũng hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ. Ai nấy đều tỏ ra thích thú với thầy giáo dễ thương này, thậm chí nhiều bạn học sinh còn bày tỏ sự "GATO" khi "lớp người ta" có một thầy giáo tâm lý như thế.

Thầy giáo nhắn nhủ siêu dễ thương trước giờ kiểm tra khiến học sinh không ngừng "thả tim" ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm