Thầy giáo ở Lào Cai thừa nhận quan hệ tình dục với nữ sinh lớp 8

Thầy giáo ở Lào Cai thừa nhận quan hệ tình dục với nữ sinh lớp 8
HHT - Một thầy giáo dạy Toán - Tin tại trường THCS số 2 Thượng Hà bị tố khiến nữ sinh lớp 8 mang thai 12 tuần.

Chiều 21/4, gia đình học sinh H.T.H (13 tuổi) trú tại bản 1 Mai Đào, xã Thượng Hà, huyện Bảo Yên (Lào Cai) gửi đơn tới công an xã Thượng Hà, tố cáo thầy giáo N.V.A, đang công tác tại THCS số 2 Thượng Hà về hành vi hiếp dâm khiến H. mang thai 12 tuần tuổi. 

Thầy giáo ở Lào Cai thừa nhận quan hệ tình dục với nữ sinh lớp 8 ảnh 1
Ngôi trường nơi xảy ra sự việc. (Ảnh: Lao Động)

Trong bản khai, nữ sinh H. tố cáo bị thầy giáo N.V.A dụ quan hệ tình dục từ cuối năm 2017 khi em này đang học lớp 7. Thầy A. đã đưa cho nữ sinh H. một máy điện thoại OPPO, kèm theo một sim để tiện đường liên lạc khi có ý định quan hệ tình dục.

Ông Hoàng Đình Chinh, Trưởng Công an xã Thượng Hà, chia sẻ: "Trong bản tường trình, thầy giáo N.V.A thừa nhận quan hệ tình dục với em H.T.H và từng nhiều lần thực hiện hành vi này tại phòng trực bán trú của nhà trường".

Hiện tại công an xã Thượng Hà đã thu giữ chiếc điện thoại trên.

Hiện tại, Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Bảo Yên quyết định đình chỉ công tác 30 ngày với thầy A. để phục vụ công tác điều tra.

Gia đình học sinh H. có 2 anh em, mẹ bị câm, đang ở với ông bà ngoại. Thầy giáo bị tố cáo hiện là giáo viên dạy Tin, về THCS Thượng Hà được hơn 5 năm. Thầy giáo này đã lập gia đình và có hai con nhỏ.

Theo iOne.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?

Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?

HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.