Thầy giáo tặng "quà Tết" cho cả lớp, nhìn thấy "nội dung" món quà thì học sinh khóc thét

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thật sự đời không như là mơ và các thầy cô thì luôn biết cách khiến học sinh của mình đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Điển hình là món quà Tết mà thầy giáo này chuẩn bị cho cả lớp.

Chỉ còn 2 ngày nữa là các bạn học sinh sẽ bước vào kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, ai nấy đều háo hức mong chờ. Bên cạnh việc tranh thủ trang trí lớp học mừng không khí Xuân, các bạn cũng rất hào hứng vì đã hoàn thành xong một trong những kỳ thi quan trọng của năm học là thi hết học kỳ I. Không còn bài tập "bủa vây", tha hồ vui đón Tết.

Thế nhưng, đời không như là mơ và các thầy cô thì luôn biết cách khiến học sinh của mình đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Như thầy giáo dưới đây đã chuẩn bị sẵn một món "quà Tết" đầy bất ngờ cho cả lớp.

Thầy giáo tặng "quà Tết" cho cả lớp, nhìn thấy "nội dung" món quà thì học sinh khóc thét ảnh 1

(Ảnh: Hứa Diệu Tuyên/ Group Trường Người Ta)

Cụ thể, thầy giáo đã chuẩn bị hẳn một tập bài tập Tết dày cộp, nhìn qua cũng đủ thấy rằng các bạn học sinh có thể "thư giãn" hết những ngày Tết rồi. Thầy còn cẩn thận viết thêm dòng chữ "quà Tết của thầy Thế" kèm theo 2 hình trái tim.

Ngay sau khi đăng tải lên mạng xã hội, hình ảnh này nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng, đặc biệt là các bạn học sinh. Dường như đây chính là nỗi lòng chung của các bạn học sinh dịp Tết này nên ai nấy đều thể hiện sự đồng cảm. Thậm chí nhiều bạn còn để lại bình luận khoe "quà Tết" của thầy cô giáo mình.

- "Quà Tết" cô giáo mình tặng còn "to" gấp đôi chỗ này cơ. Nghĩ mà muốn khóc.

- Tết này chắc chỉ ở nhà làm bài thôi chứ làm sao mà dám đi chơi.

- Nghỉ Tết xong là quên hết đấy, không biết các bạn có nhớ những "món quà" của thầy cô không nhỉ?

Thầy giáo tặng "quà Tết" cho cả lớp, nhìn thấy "nội dung" món quà thì học sinh khóc thét ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

HHT - Bố mẹ của cậu bé này đã rất choáng khi vừa mới rời mắt khỏi con trai có một chút thôi mà cậu bé đã trèo lên ngồi vào một bồn toilet trưng bày ở cửa hàng bán đồ dùng gia đình rồi… “đi nặng” vào đó. Thế là cửa hàng yêu cầu bố cậu bé phải tự giải quyết “sản phẩm” của con mình.