Thầy giáo thả nhẹ tấm meme vào bài kiểm tra khiến học trò cười muốn xỉu: "Ủa, alo thầy?!"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Từ lâu chúng ta đã quen với điểm số cùng lời phê của thầy cô mỗi khi có bài kiểm tra, nhưng mới đây một thầy giáo đã có cách chấm điểm và nhận xét bài làm của học sinh cực bá đạo với meme stickers khiến cộng đồng mạng cười muốn xỉu.

Meme là những hình ảnh hài hước thường được các bạn trẻ sử dụng khi trò chuyện trên mạng xã hội hay khi gặp một bài đăng hay ho nào đó để thêm sự thú vị cho lời nói của mình. Những chiếc meme sẽ được sử dụng trong từng tình huống, phù hợp với từng hoàn cảnh khác nhau. Tưởng chỉ giới trẻ mới thích thú với "ngôn ngữ" giải trí đầy sáng tạo này, nhưng thầy cô giáo cũng "teen" chẳng kém gì tụi học trò chúng mình đấy nhé!

Một tấm sticker hề hước và cô đọng hơn ngàn lời nhận xét đã giúp thầy giáo đạt gần 9 triệu lượt xem trên TikTok. (Nguồn: @pubity)

Sau khi chấm điểm, thay vì nhận xét như bình thường, thầy giáo đã đính kèm một chiếc meme stickers ở bài kiểm tra để “thay lời muốn nói” của mình. Cách nhận xét vô cùng sinh động và cực chất này đã giảm bớt phần nào sự căng thẳng cho học sinh khi nhận bài.

Thầy giáo thả nhẹ tấm meme vào bài kiểm tra khiến học trò cười muốn xỉu: "Ủa, alo thầy?!" ảnh 1
Một chiếc meme vô cùng hợp với số điểm, thầy giáo có vẻ đã “cạn lời”.
Thầy giáo thả nhẹ tấm meme vào bài kiểm tra khiến học trò cười muốn xỉu: "Ủa, alo thầy?!" ảnh 2

Chiếc meme phát ra âm thanh "U là trời"!

Thầy giáo thả nhẹ tấm meme vào bài kiểm tra khiến học trò cười muốn xỉu: "Ủa, alo thầy?!" ảnh 3

Có lẽ em cần phải học chăm hơn đấy!

Thầy giáo thả nhẹ tấm meme vào bài kiểm tra khiến học trò cười muốn xỉu: "Ủa, alo thầy?!" ảnh 4
Ờ mây zing gút chóp em!
Thầy giáo thả nhẹ tấm meme vào bài kiểm tra khiến học trò cười muốn xỉu: "Ủa, alo thầy?!" ảnh 5

30/30 đỉnh của chóp.

Đoạn video đã nhanh chóng trở nên viral và thu hút hơn 9 triệu lượt xem cùng 1,3 triệu lượt thả tim trên TikTok. “Thầy giáo chơi hệ meme”, "chúa tể ngôn từ", “bậc thầy nhận xét”, “mẻ me tít chờ” là những cái tên được các dân mạng ưu ái đặt cho vị thầy giáo này. Nhiều bạn trẻ cũng tỏ ra thích thú trước hành động vô cùng đáng yêu, hài hước và đầy sáng tạo của thầy, thậm chí còn gắn tên giáo viên lớp mình phía dưới phần bình luận:

- "Em cũng thích meme như này thầy ơi!"

- "Giáo viên có tâm nhất hệ mặt trời, là tui chắc tui đi quanh lớp sưu tầm đủ bộ meme của thầy quá!"

- "Hình ảnh đứa bạn Gen Z học sư phạm sau khi ra trường sẽ kiểu thế này đây!"

MỚI - NÓNG
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động
HHT - Trong sự kiện vừa diễn ra, Hoàng tử William và Công nương Kate gặp một cậu bé đã mất mẹ vào năm ngoái. William đã ngồi trò chuyện một lúc lâu với cậu bé, và anh nhắc đến mẹ của mình - Công nương Diana. Mọi người đều nói rằng, có lẽ William là người phù hợp nhất để an ủi cậu bé này.

Có thể bạn quan tâm

Fan đưa đề Hóa tới thách đố ở buổi diễu hành, Hoa hậu Thùy Tiên cười nghiêng ngả: "Sợ quá"

Fan đưa đề Hóa tới thách đố ở buổi diễu hành, Hoa hậu Thùy Tiên cười nghiêng ngả: "Sợ quá"

HHT - Chiều ngày 11/1, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã có buổi diễu hành trên đường phố tại TP.HCM với hàng trăm người hâm mộ cùng đồng hành. Bên cạnh những banner, hình ảnh khổ lớn được đông đảo người hâm mộ chuẩn bị để mừng Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 trở về nước, đề Hóa cùng bảng Tuần hoàn Hóa học do một fan đưa tới đã thu hút mọi ánh nhìn.