Thấy hình ảnh mới, fan "đòi" Justin Bieber “chia tay” mái tóc dài “huyền thoại”

Thấy hình ảnh mới, fan "đòi" Justin Bieber “chia tay” mái tóc dài “huyền thoại”
HHT - Loạt ảnh mới nhất của Justin Bieber được cánh săn ảnh chụp lại đã khiến fan của chàng trai được dịp “truỵ tim” hàng loạt và mong mỏi anh chàng hãy "thẳng tay" từ bỏ mái tóc dài.

Không chỉ có câu chuyện tình cảm tốn hao giấy mực với Hailey Baldwin, cũng như những “áng văn” bên lề liên quan đến tình cũ Selena Gomez, Justin Bieber còn khiến báo chí lẫn cư dân mạng hết lần này đến lần khác kêu ca vì tạo hình luộm thuộm và mái tóc dài.

Ngoài chuyện tình tốn hao giấy mực, mái tóc của Justin Bieber cũng luôn là tâm điểm được quan tâm.

Theo như tuyên bố ban đầu, giọng ca Love Yourself muốn nuôi tóc dài và anh thấy hài lòng vì vẻ ngoài của mình hiện tại: không cần trau chuốt hay cố “đóng khung” vào những bộ quần áp đẹp. Có người cho rằng đây mới là tạo hình khiến Justin thoải mái nhất. Và tất nhiên, anh chàng không có ý muốn từ bỏ bất kể mọi người vẫn nói vẻ ngoài hiện tại đã xuống sắc trầm trọng.

Hailey Baldwin đã từng đưa Justin Bieber đi cắt tóc nhưng... đâu lại vào đấy.
Thấy hình ảnh mới, fan "đòi" Justin Bieber “chia tay” mái tóc dài “huyền thoại” ảnh 3

Dẫu vậy, fan vẫn hằng ngày gửi “tâm thư” để bày tỏ chỉ cần Justin cạo râu và cắt đi mái tóc dài thôi thì sẽ nhanh chóng lấy lại phong độ. Bởi vốn dĩ, Justin Bieber đã sở hữu nét đẹp khiến nhiều người ngưỡng mộ. Và quả thật như vậy, loạt ảnh “xuống tóc” mới nhất của chàng trai đã khiến dân tình được dịp “đứng ngồi không yên”.

Hình ảnh này của Justin đã khiến rất nhiều fan-girl
Đây là minh chứng cho thấy con trai tóc tai gọn gàng mới dễ dàng
Thấy hình ảnh mới, fan "đòi" Justin Bieber “chia tay” mái tóc dài “huyền thoại” ảnh 6

Chắc chắn người hâm mộ thực sự mong muốn nhìn thấy một hình ảnh Justin Bieber gọn gàng với mái tóc ngắn lắm rồi. Ắt hẳn fan và cả Hailey Baldwin đều không muốn nhìn thấy một chú rẻ có mái tóc được nuôi dài đến chân (Justin từng tuyên bố sẽ nuôi tóc dài đến chân) đâu nhỉ?

Tuy nhiên nhìn ở góc độ này, có vẻ Justin Bieber vẫn còn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm