Thấy hình ảnh mới, fan "đòi" Justin Bieber “chia tay” mái tóc dài “huyền thoại”

Thấy hình ảnh mới, fan "đòi" Justin Bieber “chia tay” mái tóc dài “huyền thoại”
HHT - Loạt ảnh mới nhất của Justin Bieber được cánh săn ảnh chụp lại đã khiến fan của chàng trai được dịp “truỵ tim” hàng loạt và mong mỏi anh chàng hãy "thẳng tay" từ bỏ mái tóc dài.

Không chỉ có câu chuyện tình cảm tốn hao giấy mực với Hailey Baldwin, cũng như những “áng văn” bên lề liên quan đến tình cũ Selena Gomez, Justin Bieber còn khiến báo chí lẫn cư dân mạng hết lần này đến lần khác kêu ca vì tạo hình luộm thuộm và mái tóc dài.

Ngoài chuyện tình tốn hao giấy mực, mái tóc của Justin Bieber cũng luôn là tâm điểm được quan tâm.

Theo như tuyên bố ban đầu, giọng ca Love Yourself muốn nuôi tóc dài và anh thấy hài lòng vì vẻ ngoài của mình hiện tại: không cần trau chuốt hay cố “đóng khung” vào những bộ quần áp đẹp. Có người cho rằng đây mới là tạo hình khiến Justin thoải mái nhất. Và tất nhiên, anh chàng không có ý muốn từ bỏ bất kể mọi người vẫn nói vẻ ngoài hiện tại đã xuống sắc trầm trọng.

Hailey Baldwin đã từng đưa Justin Bieber đi cắt tóc nhưng... đâu lại vào đấy.

Thấy hình ảnh mới, fan "đòi" Justin Bieber “chia tay” mái tóc dài “huyền thoại” ảnh 3

Dẫu vậy, fan vẫn hằng ngày gửi “tâm thư” để bày tỏ chỉ cần Justin cạo râu và cắt đi mái tóc dài thôi thì sẽ nhanh chóng lấy lại phong độ. Bởi vốn dĩ, Justin Bieber đã sở hữu nét đẹp khiến nhiều người ngưỡng mộ. Và quả thật như vậy, loạt ảnh “xuống tóc” mới nhất của chàng trai đã khiến dân tình được dịp “đứng ngồi không yên”.

Hình ảnh này của Justin đã khiến rất nhiều fan-girl

Đây là minh chứng cho thấy con trai tóc tai gọn gàng mới dễ dàng

Thấy hình ảnh mới, fan "đòi" Justin Bieber “chia tay” mái tóc dài “huyền thoại” ảnh 6

Chắc chắn người hâm mộ thực sự mong muốn nhìn thấy một hình ảnh Justin Bieber gọn gàng với mái tóc ngắn lắm rồi. Ắt hẳn fan và cả Hailey Baldwin đều không muốn nhìn thấy một chú rẻ có mái tóc được nuôi dài đến chân (Justin từng tuyên bố sẽ nuôi tóc dài đến chân) đâu nhỉ?

Tuy nhiên nhìn ở góc độ này, có vẻ Justin Bieber vẫn còn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.