Thấy HOTSHOT không có tương lai, công ty quyết định để Ha Sung Woon solo?

Thấy HOTSHOT không có tương lai, công ty quyết định để Ha Sung Woon solo?
HHT - Sau khi Wanna One “đường ai nấy đi”, Ha Sung Woon sẽ trở lại với tư cách nghệ sĩ solo vào tháng 2 này.

Khi còn hoạt động trong Wanna One, các fan đã từng vạch ra nhiều viễn tưởng xung quanh việc tương lai của Ha Sung Woon sau khi rời khỏi Wanna One. Một là anh quay trở về với nhóm cũ - HOTSHOT, hai là hoạt động solo, ba là cùng với Noh Tae Hyun ra mắt một mô hình nhóm nhỏ mới.

Mới đây, vào ngày 7 /1, công ty chủ quản của Ha Sung Woon - Star Crew Entertainment đã đưa ra tuyên bố: “Sau khi Ha Sung Woon hoàn thành các hoạt động với Wanna One và trở lại công ty, cậu ấy sẽ phát hành một mini album vào cuối tháng 2 và hoạt động như một nghệ sĩ solo.”

Thấy HOTSHOT không có tương lai, công ty quyết định để Ha Sung Woon solo? ảnh 1

Đại diện của cơ quan cho biết: “Trong thời gian Sung Woon chưa kết thúc hoạt động với Wanna One, có rất nhiều cơ quan báo chí đến gặp và phỏng vấn chúng tôi về việc định hướng tương lai cho cậu ấy. Nhưng thực tình lúc đó chúng tôi chưa hề có một quyết định cụ thể nào. Vào ngày 4/1 vừa qua, sau khi gặp gỡ trực tiếp và lắng nghe ý kiến của Ha Sung Woon, chúng tôi đã quyết định lên kế hoạch tương lai dựa theo nguyện vọng của cậu ấy.”

Thấy HOTSHOT không có tương lai, công ty quyết định để Ha Sung Woon solo? ảnh 2

Theo công ty quản lý, album solo sắp tới sẽ do chính tay Ha Sung Woon “chắp bút” để anh được thỏa niềm đam mê thể hiện tài năng và màu sắc âm nhạc của mình.

Thấy HOTSHOT không có tương lai, công ty quyết định để Ha Sung Woon solo? ảnh 3

Ha Sung Woon là thành viên của nhóm nhạc nam 6 thành viên - HOTSHOT từ năm 2014. Sau đó anh đã tham gia chương trình “sống còn” Produce 101 mùa 2 và lọt vào đội hình ra mắt với Wanna One. Sau hơn 1 năm hoạt động, hợp đồng của Wanna One đã chính thức hết hạn vào ngày 31/12/2018 và các thành viên quay về công ty quản lý ban đầu.

Việc Ha Sung Woon ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo là tin vui đối với Wannable (người hâm mộ Wanna One) nhưng đối với các Hotple (người hâm mộ HOTSHOT) thì đây quả là một thông tin đáng lo ngại. Không biết tương lai của HOTSHOT sẽ đi về đâu khi thiếu hụt thành viên chủ chốt Ha Sung Woon?

Theo soompi
MỚI - NÓNG
Mãn nhãn với những bộ “xiêm y” lộng lẫy nhất trên thảm đỏ LHP Cannes những ngày qua
Mãn nhãn với những bộ “xiêm y” lộng lẫy nhất trên thảm đỏ LHP Cannes những ngày qua
HHT - LHP Cannes là một trong những sự kiện điện ảnh lớn nhất thế giới, thu hút sự chú ý đặc biệt của cộng đồng cinefan. Trong 3 ngày vừa qua, các ngôi sao đình đám bước trên thảm đỏ của LHP này cũng đã trình diễn những bộ trang phục siêu lộng lẫy và bắt mắt. Cùng điểm lại những bộ “xiêm y” được tạp chí VOGUE đánh giá cao nhất!

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.