Thấy khách hàng ho đúng hai tiếng, nhân viên quán cà phê xịt ngay nước diệt khuẩn vào mặt khách

HHT - Vị khách hàng này không thể ngờ mình vào quán mua đồ uống mà lại được “khuyến mãi” cả dung dịch diệt khuẩn, nhưng là theo hình thức bị xịt vào mặt. Sau đó, người khách xui xẻo này đã nhức mắt đến nỗi không thể mở mắt ra được.

Một nhân viên của quán cà phê đang bị công ty điều tra vì “tội”… cẩn thận không phải lối. Bởi bình thường, nhân viên các cửa hàng chỉ xịt nước diệt khuẩn vào tay khách hàng thôi, còn nhân viên “đặc biệt” này xịt thẳng vào mặt khách.

Vụ “tai nạn” này xảy ra ở trung tâm thương mại Thomson Plaza (Singapore), còn nạn nhân là một y tá nam, tên là Chen Jianchun. Vài hôm trước, ông Chen vào quán Starbucks ở trung tâm thương mại nói trên và gọi đồ uống. Trong khi đợi đồ, Chen bỗng hơi ngứa cổ nên “ho nhẹ đúng hai tiếng”, theo ông Chen.

Thấy khách hàng ho đúng hai tiếng, nhân viên quán cà phê xịt ngay nước diệt khuẩn vào mặt khách ảnh 1 Quán Starbucks ở Thomson Plaza, Singapore. Ảnh: Asian Island.

Tuy nhiên, vừa nghe thấy tiếng ho, một cô nhân viên khoảng hơn 20 tuổi của Starbucks lập tức vớ lấy chai xịt diệt khuẩn, xịt thẳng về phía Chen.

Như ông Chen kể lại thì cô nhân viên kia đã xịt vào mặt ông liên tiếp 4 nhát. Sau đó, mắt ông nhức nhối và chảy đầy nước mắt, đến mức ông không thể mở mắt ra được. Chen vội vàng chạy vào phòng vệ sinh gần đó để xả nước vào mặt mình.

Không chỉ xịt nước diệt khuẩn vào mặt ông Chen, nhân viên Starbucks còn xịt cả vào cái túi giấy đựng đồ uống của ông. Khi ông bảo với cô ta rằng “không cần phải làm vậy”, thì cô nói cô có thể làm bất kỳ điều gì mình muốn, vì “đây là quán của tôi”.

Thấy khách hàng ho đúng hai tiếng, nhân viên quán cà phê xịt ngay nước diệt khuẩn vào mặt khách ảnh 2 Đồ uống của khách hàng cũng bị xịt nước diệt khuẩn vào. Ảnh: Lianhe Wanbao.

Chen kể với tờ báo Lianhe Wanbao (Tin buổi tối liên hợp) rằng ông hiểu trong thời điểm này, ai cũng sợ những người bị ho. Nhưng ông khẳng định lúc ở trong quán, ông có đeo khẩu trang, còn cô nhân viên kia đã "nghiêm trọng hóa vấn đề".

Starbucks Singapore nói với báo chí rằng họ đã biết vụ việc này và đang điều tra, đồng thời cũng đã liên lạc với khách hàng để tìm hiểu thêm.

Thấy khách hàng ho đúng hai tiếng, nhân viên quán cà phê xịt ngay nước diệt khuẩn vào mặt khách ảnh 3
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Biến mới vụ fan K-Pop 2K9 nghi lừa đảo hơn 340 triệu: Gia đình đang hoàn trả cho nạn nhân

Biến mới vụ fan K-Pop 2K9 nghi lừa đảo hơn 340 triệu: Gia đình đang hoàn trả cho nạn nhân

HHT - Những ngày qua, cộng đồng mạng Việt Nam, đặc biệt là fan K-Pop được phen náo loạn trước thông tin một nữ sinh là fan K-Pop 13 tuổi, có tên N.H bị "bóc phốt" có hành vi lừa đảo số tiền hơn 340 triệu đồng. Hiện tại, theo thông tin từ một người được cho là đại diện của các nạn nhân thì phía gia đình của N.H đang nỗ lực hoàn tiền và hoàn hàng cho những người đã đặt mua.
BTC Miss International thông báo thời gian tổ chức cuộc thi nhưng vẫn úp mở về địa điểm

BTC Miss International thông báo thời gian tổ chức cuộc thi nhưng vẫn úp mở về địa điểm

HHT - Vậy là sau thời gian dài chờ đợi, Á hậu Phương Anh, đại diện Việt Nam sẽ tham dự Miss International 2022 cũng đã biết được thời gian cụ thể mà cuộc thi sẽ được tổ chức. Tuy nhiên, có thể địa điểm tổ chức sẽ không còn ở Nhật Bản, điều này khiến không ít người hâm mộ tiếc nuối cho Phương Anh vì người đẹp đã “ra sức” học tiếng Nhật rất chăm chỉ.
Công nương Kate bế em bé khiến mọi người giục có thêm con, Hoàng tử William vội phản ứng

Công nương Kate bế em bé khiến mọi người giục có thêm con, Hoàng tử William vội phản ứng

HHT - Trong sự kiện mới đây, Công nương Kate bế và cưng nựng một em bé nên nhiều người xung quanh nửa đùa nửa thật nói rằng cặp đôi Hoàng gia nên có con thứ tư. Nghe vậy, Hoàng tử William có phản ứng “đánh chặn” ngay. Vậy là mọi người có thể hiểu gia đình xứ Cambridge sẽ có thêm thành viên hay không.