Thấy khách hàng ho đúng hai tiếng, nhân viên quán cà phê xịt ngay nước diệt khuẩn vào mặt khách

HHT - Vị khách hàng này không thể ngờ mình vào quán mua đồ uống mà lại được “khuyến mãi” cả dung dịch diệt khuẩn, nhưng là theo hình thức bị xịt vào mặt. Sau đó, người khách xui xẻo này đã nhức mắt đến nỗi không thể mở mắt ra được.

Một nhân viên của quán cà phê đang bị công ty điều tra vì “tội”… cẩn thận không phải lối. Bởi bình thường, nhân viên các cửa hàng chỉ xịt nước diệt khuẩn vào tay khách hàng thôi, còn nhân viên “đặc biệt” này xịt thẳng vào mặt khách.

Vụ “tai nạn” này xảy ra ở trung tâm thương mại Thomson Plaza (Singapore), còn nạn nhân là một y tá nam, tên là Chen Jianchun. Vài hôm trước, ông Chen vào quán Starbucks ở trung tâm thương mại nói trên và gọi đồ uống. Trong khi đợi đồ, Chen bỗng hơi ngứa cổ nên “ho nhẹ đúng hai tiếng”, theo ông Chen.

Thấy khách hàng ho đúng hai tiếng, nhân viên quán cà phê xịt ngay nước diệt khuẩn vào mặt khách ảnh 1

Quán Starbucks ở Thomson Plaza, Singapore. Ảnh: Asian Island.

Tuy nhiên, vừa nghe thấy tiếng ho, một cô nhân viên khoảng hơn 20 tuổi của Starbucks lập tức vớ lấy chai xịt diệt khuẩn, xịt thẳng về phía Chen.

Như ông Chen kể lại thì cô nhân viên kia đã xịt vào mặt ông liên tiếp 4 nhát. Sau đó, mắt ông nhức nhối và chảy đầy nước mắt, đến mức ông không thể mở mắt ra được. Chen vội vàng chạy vào phòng vệ sinh gần đó để xả nước vào mặt mình.

Không chỉ xịt nước diệt khuẩn vào mặt ông Chen, nhân viên Starbucks còn xịt cả vào cái túi giấy đựng đồ uống của ông. Khi ông bảo với cô ta rằng “không cần phải làm vậy”, thì cô nói cô có thể làm bất kỳ điều gì mình muốn, vì “đây là quán của tôi”.

Thấy khách hàng ho đúng hai tiếng, nhân viên quán cà phê xịt ngay nước diệt khuẩn vào mặt khách ảnh 2

Đồ uống của khách hàng cũng bị xịt nước diệt khuẩn vào. Ảnh: Lianhe Wanbao.

Chen kể với tờ báo Lianhe Wanbao (Tin buổi tối liên hợp) rằng ông hiểu trong thời điểm này, ai cũng sợ những người bị ho. Nhưng ông khẳng định lúc ở trong quán, ông có đeo khẩu trang, còn cô nhân viên kia đã "nghiêm trọng hóa vấn đề".

Starbucks Singapore nói với báo chí rằng họ đã biết vụ việc này và đang điều tra, đồng thời cũng đã liên lạc với khách hàng để tìm hiểu thêm.

Thấy khách hàng ho đúng hai tiếng, nhân viên quán cà phê xịt ngay nước diệt khuẩn vào mặt khách ảnh 3
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ngậm ngùi khi tình trạng thất nghiệp của Ronaldo được FIFA ghi trong mọi bảng thông tin

Ngậm ngùi khi tình trạng thất nghiệp của Ronaldo được FIFA ghi trong mọi bảng thông tin

HHT - Ít ngày sau cuộc phỏng vấn “kể xấu” của Cristiano Ronaldo, câu lạc bộ Manchester United đã quyết định chấm dứt hợp đồng với anh. Thế là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới đang ở tình trạng thất nghiệp! FIFA đã ghi thông tin về Ronaldo thế nào trong tờ danh sách chính thức của đội tuyển Bồ Đào Nha mà khiến các fan có chút ngậm ngùi?