Thầy Park làm điều chưa từng có với hai đội tuyển Việt Nam

Thầy Park làm điều chưa từng có với hai đội tuyển Việt Nam
HHT - HLV Park Hang-seo cho hai đội U23 và tuyển Việt Nam đi ăn cùng nhau sau buổi tập chiều 28/9. Đây là điều chưa từng xảy ra trước đây.

Ngày 29/9, hai đội được thầy Park cho nghỉ ngơi hồi phục sau một tuần tập luyện căng thẳng. Trước ngày nghỉ, nhà cầm quân người Hàn Quốc quyết định cho các cầu thủ "đổi gió" bằng việc đi ăn nhà hàng bên ngoài. Đáng nói, thầy Park sắp xếp để tất cả thành viên đội tuyển quốc gia và U22 đi ăn chung.

Thầy Park làm điều chưa từng có với hai đội tuyển Việt Nam ảnh 1
Bức ảnh tập thể của hai đội U23 và tuyển Việt Nam. Ảnh: VFF.

Trên trang fanpage của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), nhiều người hâm mộ để lại bình luận tích cực trước thông tin nói trên. "Đoàn kết là mẹ thành công", Hoàn Trần chia sẻ.

"Tuyệt vời. Mong VFF luôn tạo điều kiện tốt nhất cho HLV và các cầu thủ Việt Nam", tài khoản Van Cuong để lại lời nhắn. Trong khi đó, Dương Tâm bày tỏ sự thích thú: "Chưa bao giờ tuyển và lứa U như đại gia đình lớn thế này. Cảm nhận cách tập trung lần này khá hay, nó giúp HLV làm chủ kế hoạch đề ra hơn".

Thầy Park làm điều chưa từng có với hai đội tuyển Việt Nam ảnh 2
Nhiều bình luận hài hước về bức ảnh tập thể.

Nhiều người dùng để lại sticker biểu lộ sự thích thú, bày tỏ tình cảm với các cầu thủ của hai đội. Ngoài ra, "thần thái" của các cầu thủ cũng là chủ để thu hút sự quan tâm. Cách tạo dáng khi chụp ảnh của dàn sao U23 và đội tuyển Việt Nam được đem ra phân tích một cách tỉ mỉ.

Việc Văn Toàn bị Xuân Trường nghịch tóc nhanh chóng được phát hiện và thu hút nhiều bình luận. "Đúng là tuổi thơ cơ cực, đến lúc chụp ảnh cũng bị Xuân Trường bắt nạt. Nghĩ cũng tội nhưng thôi cũng kệ", tài khoản Phuong Anh Nguyen chia sẻ hài hước. "Vato luôn luôn cơ cực, hết Tồm đến Hải Cap", Thanh Quynh Le để lại nhận xét tương tự.

Ngoài ra, nhiều người cũng để lại dấu hỏi vì thiếu vắng Phan Văn ĐứcTrần Đình Trọng trong bức ảnh chụp chung này.

Vài ý kiến khác hy vọng khi dàn cầu thủ CLB Hà Nội hội quân, thầy Park sẽ tổ chức đi ăn và chụp ảnh chung một lần nữa. Khi đó, "đàn con của bố Park" sẽ có mặt đông đủ và xôm tụ hơn.

Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm