Thầy Phó hiệu trưởng ở Tây Ninh bị tố sàm sỡ nữ sinh lớp 9 giải trình: "Không may đụng vào người"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Được biết vụ việc đã gây tâm lý lo sợ, hoảng loạn cho nữ sinh này khiến em phải bỏ thi 4 môn còn lại của kỳ thi học kỳ II vào ngày 11/5 vừa qua.

Theo thông tin trên báo Người Lao Động, một gia đình nữ sinh lớp 9 trường THCS Long Khánh (huyện Bến Cầu, Tây Ninh) đã tố thầy Phó Hiệu trưởng trường này có hành vi dâm ô với con họ.

Theo đó, sáng 10/5, khi kết thúc môn thi Toán, ông N.V.T. (sinh năm 1978, Phó Hiệu trưởng trường THCS Long Khánh) gọi nữ sinh T.N.B.C. (sinh năm 2007, học sinh lớp 9) vào phòng làm việc và đã có hành vi dâm ô với C. như hôn lên má, sờ ngực, mông, ấn tay vào vùng nhạy cảm của nữ sinh...

Vụ việc đã gây tâm lý lo sợ, hoảng loạn cho C. khiến nữ sinh này phải bỏ thi 4 môn còn lại của kỳ thi học kỳ II vào ngày 11/5.

Thầy Phó hiệu trưởng ở Tây Ninh bị tố sàm sỡ nữ sinh lớp 9 giải trình: "Không may đụng vào người" ảnh 1

Trường THCS Long Khánh - nơi xảy ra sự việc.

Sự việc đã được trình báo cơ quan chức năng. Hiện Công an huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh đã thụ lý vụ việc này.

Về phía trường THCS Long Khánh (huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh), đại diện nhà trường cho biết, sự việc mới chỉ là một chiều do nữ sinh C. kể lại cho mẹ. Vì không có ai chứng kiến, cũng không có camera ghi lại nên nhà trường cũng phải chờ kết luận của cơ quan điều tra.

Nhà trường cũng đã yêu cầu ông N.V.T làm bản tường trình. Đáng chú ý, trong tường trình ông T. ghi, vào khoảng 8h40' sáng 10/5, ông T. gọi nữ sinh T.N.B.C. (sinh năm 2007, học sinh lớp 9) vào phòng làm việc để hỏi thăm về việc kiểm tra học kỳ II và việc ôn thi vào lớp 10.

Khi ông T. đứng lên thì không may vướng vào cái quạt điện để bàn ngay lối đi nên đã đụng vào người nữ sinh C. Đồng thời lúc đó ông T. nói trên mặt nữ sinh C. có nốt ruồi kỳ lạ cho nên đã lấy tay đụng vào.

Hiện sự việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra và làm rõ.

Thầy Phó hiệu trưởng ở Tây Ninh bị tố sàm sỡ nữ sinh lớp 9 giải trình: "Không may đụng vào người" ảnh 5
Theo Người Lao Động
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt

Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt

HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.