Thầy Phó hiệu trưởng ở Tây Ninh bị tố sàm sỡ nữ sinh lớp 9 giải trình: "Không may đụng vào người"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Được biết vụ việc đã gây tâm lý lo sợ, hoảng loạn cho nữ sinh này khiến em phải bỏ thi 4 môn còn lại của kỳ thi học kỳ II vào ngày 11/5 vừa qua.

Theo thông tin trên báo Người Lao Động, một gia đình nữ sinh lớp 9 trường THCS Long Khánh (huyện Bến Cầu, Tây Ninh) đã tố thầy Phó Hiệu trưởng trường này có hành vi dâm ô với con họ.

Theo đó, sáng 10/5, khi kết thúc môn thi Toán, ông N.V.T. (sinh năm 1978, Phó Hiệu trưởng trường THCS Long Khánh) gọi nữ sinh T.N.B.C. (sinh năm 2007, học sinh lớp 9) vào phòng làm việc và đã có hành vi dâm ô với C. như hôn lên má, sờ ngực, mông, ấn tay vào vùng nhạy cảm của nữ sinh...

Vụ việc đã gây tâm lý lo sợ, hoảng loạn cho C. khiến nữ sinh này phải bỏ thi 4 môn còn lại của kỳ thi học kỳ II vào ngày 11/5.

Thầy Phó hiệu trưởng ở Tây Ninh bị tố sàm sỡ nữ sinh lớp 9 giải trình: "Không may đụng vào người" ảnh 1

Trường THCS Long Khánh - nơi xảy ra sự việc.

Sự việc đã được trình báo cơ quan chức năng. Hiện Công an huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh đã thụ lý vụ việc này.

Về phía trường THCS Long Khánh (huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh), đại diện nhà trường cho biết, sự việc mới chỉ là một chiều do nữ sinh C. kể lại cho mẹ. Vì không có ai chứng kiến, cũng không có camera ghi lại nên nhà trường cũng phải chờ kết luận của cơ quan điều tra.

Nhà trường cũng đã yêu cầu ông N.V.T làm bản tường trình. Đáng chú ý, trong tường trình ông T. ghi, vào khoảng 8h40' sáng 10/5, ông T. gọi nữ sinh T.N.B.C. (sinh năm 2007, học sinh lớp 9) vào phòng làm việc để hỏi thăm về việc kiểm tra học kỳ II và việc ôn thi vào lớp 10.

Khi ông T. đứng lên thì không may vướng vào cái quạt điện để bàn ngay lối đi nên đã đụng vào người nữ sinh C. Đồng thời lúc đó ông T. nói trên mặt nữ sinh C. có nốt ruồi kỳ lạ cho nên đã lấy tay đụng vào.

Hiện sự việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra và làm rõ.

Thầy Phó hiệu trưởng ở Tây Ninh bị tố sàm sỡ nữ sinh lớp 9 giải trình: "Không may đụng vào người" ảnh 5
Theo Người Lao Động
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

HHT - Theo thông báo ban đầu, các boyband huyền thoại 911, A1, The Moffatts sẽ có mặt tại TP.HCM và biểu diễn trong sự kiện âm nhạc "Touch Your Heart - The Boys Are Back". Tuy nhiên, chỉ có duy nhất nhóm 911 biểu diễn theo đúng kế hoạch. Điều này khiến nhiều khán giả phẫn nộ và cho rằng bản thân đã dính "một cú lừa".